Cách xăm bằng bút bi lâu phai không phải ai cũng biết

0
47
Rate this post
Video hình xăm bằng bút bi

Xăm hình là một nghệ thuật ngày càng phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm để chịu đau để có một bức hình đẹp. Trên cơ sở cách xăm bằng bút bi lâu phai ra đời, giúp đáp ứng được tiêu chí có một hình xăm đẹp, đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn cách xăm bằng bút bi lâu phai

Cách vẽ hình xăm bằng bút bi lâu phai không quá phức tạp và bạn sẽ cần chuẩn bị những dụng cụ sau đây:

  • Bút bi
  • Giấy A4
  • Keo xịt tóc hoặc sơn bóng

Các bước thực hiện khá đơn giản và cơ bản. Bạn có thể tuần tự thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Chọn hình xăm và mực xăm

Đầu tiên, để thực hiện hình xăm bằng bút bi, bạn nên chọn những hình xăm nhỏ, có ít chi tiết, vì mực bút bi trên da dễ bị nhoè. Với các hình xăm đơn giản, bạn có thể sử dụng bút bi mực đen, hoặc có thể sử dụng các dòng mực xanh, đỏ, tím khác nếu thích.

Bước 2: Vẽ hình xăm lên giấy

Đây là bước vô cùng quan trọng trong cách xăm bằng bút bi lâu phai mà bạn nhất định phải nắm. Bởi đây là bước quyết định việc tạo ra một hình xăm đẹp, thể hiện cá tính riêng biệt của bạn. Hãy phác thảo ý tưởng mà bạn muốn đưa vào hình xăm lên giấy. Nếu bạn chưa chắc chắn về hình xăm của mình, bạn có thể thực hiện phác thảo bằng bút chì.

Hình xăm nên là những hình đơn giản, dễ vẽ và dễ xăm. Đừng hướng đến những hình xăm quá phức tạp vì khi vẽ lên da sẽ rất khó thực hiện và dễ bị mờ. Bạn cũng cần chú ý vẽ hình trên giấy cùng kích thước thực bạn muốn xăm để hình được chuẩn nhất khi đưa lên da. Hơn nữa, nên chọn các hình có kích thước trung bình, không quá nhỏ cũng không quá lớn để khi thực hiện không có nhiều khuyết điểm không đáng có.

Bước 3: Xăm hình trực tiếp lên da

Sau khi bạn đã phác hoạ xong bức hình trên giấy và cảm thấy tự tin với tay nghề của mình, tiếp theo bạn sẽ thực hành trực tiếp lên da. Mỗi đường nét bạn thực hiện cần cẩn thận để tạo ra một hình xăm ưng ý. Một ưu điểm của cách tạo hình xăm bằng bút bi là bạn có thể xóa và vẽ lại nếu không hài lòng. Tuy nhiên, việc này không được khuyến khích vì xóa nhiều có thể gây tổn thương da.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý là khu vực da bạn muốn xăm hình cần được tẩy sạch lông và vệ sinh sạch sẽ để dễ thực hiện nhất. Điều này giúp màu xăm bằng bút bi lâu phai bền và chơi được lâu hơn so với bình thường. Bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để làm cho hình xăm trở nên hấp dẫn hơn.

Bước 4: Giữ hình xăm lâu phai

Sau khi đã hoàn thiện hình xăm bằng bút bi trên da, để có thể giữ được nó trong thời gian dài, bạn cần biết cách giữ hình xăm bằng bút bi lâu phai. Đơn giản nhất, bạn có thể phủ một lớp keo xịt tóc mỏng, nhẹ lên hình xăm. Bạn cũng có thể thay thế bằng sơn bóng với tác dụng tương tự. Đây là cách giữ màu xăm bằng bút bi lâu phai vì các hóa chất có trong dung dịch này sẽ đảm bảo mực không bị trôi. Lưu ý sau vài giờ sau đó bạn tránh để hình xăm bị tác động bên ngoài để đảm bảo được độ bền sau này.

Gợi ý mẫu hình xăm phù hợp thực hiện bằng bút bi

Sau khi đã nắm rõ cách xăm bằng bút bi lâu phai, hãy bắt tay vào thực hiện ngay để có được hình xăm ưng ý nhất. Nếu bạn chưa lựa chọn được hình xăm, dưới đây là một số mẫu để bạn tham khảo và lựa chọn:

Hình xăm bằng bút bi lâu phai cute
Hình xăm bằng bút bi đơn giản dễ thực hiện
Hình xăm cá tính bằng bút bi
Tạo hình xăm bằng bút bi nhanh chóng
Hình xăm kết hợp hai màu đen đỏ
Hình xăm bằng bút bi đẹp nhất
Hình xăm bằng bút bi ở cổ tay
Vẽ hình xăm bằng bút chì
Hình xăm bằng bút bi vừa đơn giản vừa đẹp
Hình xăm bằng bút bi lâu trôi
Hình xăm bằng bút bi ở bắp tay
Hình xăm bút bi hấp dẫn
Hình xăm bằng bút bi ở tay
Hình xăm bằng bút bi đẹp nên thử
Hình xăm bút bi độc đáo
Hình xăm bằng bút lông xinh xắn
Hình xăm bằng bút bi ở ngực vô cùng ý nghĩa
Cách xăm bằng bút bi lâu phai trên cánh tay
Tạo hình xăm bằng bút bi lâu phai

Cách xăm bằng bút bi lâu phai về cơ bản rất dễ thực hiện. Tuy nhiên, hình xăm này chỉ có thể tồn tại trong vài ngày. Do đó, nếu bạn muốn một hình xăm lâu dài, vẫn nên đến các cơ sở xăm nghệ thuật để thực hiện.

Bài viết được chỉnh sửa bởi dnulib.edu.vn.