Chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm bọ cạp đẹp nhất

0
34
Rate this post

Hình xăm bọ cạp được ưa chuộng bởi người phái mạnh vì tính mạnh mẽ và ý nghĩa đa dạng của nó. Bài viết này sẽ giới thiệu ý nghĩa của hình tượng con bọ cạp và cung cấp bộ sưu tập hình xăm bọ cạp đẹp nhất năm 2019.

I. Ý nghĩa hình xăm bọ cạp

Bọ cạp đã có vai trò quan trọng trong lịch sử văn hóa Ai Cập, là nơi các loài bọ cạp nguy hiểm trên thế giới trú ngụ. Hình ảnh bọ cạp luôn gợi lên nỗi khiếp sợ trong người khác. Truyền thuyết Ai Cập kể rằng, nữ thần Isis đã sử dụng bọ cạp khổng lồ để bảo vệ mình trong việc tìm kiếm người yêu. Do đó, bọ cạp có thể tượng trưng cho sự bảo vệ. Thần dân Ai Cập cũng cầu nguyện cho nữ thần bọ cạp Serket để giảm nỗi đau khi sinh con, vì vậy người mẹ và hình ảnh bọ cạp có mối quan hệ mật thiết với nhau. Trong thần thoại Hy Lạp, con bọ cạp tượng trưng cho một chiếc máy bay chiến đấu nhanh chóng. Hình xăm bọ cạp có thể đại diện cho sức chiến đấu trong cuộc sống, ví dụ như sống sót sau tai nạn hoặc ung thư.

hình xăm bọ cạp

Tương tự như các hình xăm động vật khác, một hình xăm bọ cạp đại diện cho những đặc điểm và thuộc tính như sự mạnh mẽ, cứng cáp, độ bền, phòng vệ và ác độc. Ngoài ra, biểu tượng hình xăm bọ cạp còn có ý nghĩa như sau:

 • Tattoo bọ cạp được cho là để bảo vệ, chống lại linh hồn ma quỷ.
 • Nếu phụ nữ sở hữu hình này, nó có thể tượng trưng cho sự mạnh mẽ của họ, vì con bọ cạp nhỏ nhưng không sợ chiến đấu và có thể tự bảo vệ.
 • Hình bọ cạp bên cạnh hoa hồng đại diện cho tính cách không thể đánh giá qua vỏ bọc bên ngoài. Con bọ cạp nhỏ nhưng đáng sợ kết hợp với bông hoa hồng đẹp có thể làm tổn thương người khác bằng những chiếc gai. Một tattoo bọ cạp và hoa hồng trên cơ thể có nghĩa là muốn mọi người cảnh giác khi gần gũi với chủ nhân của nó cả về thể chất và tinh thần.

II. Bộ sưu tập hình xăm bọ cạp đẹp nhất 2019

Ngày nay, xăm hình bọ cạp trực tiếp lên cơ thể là trào lưu mới của giới trẻ. Khi nói đến thiết kế riêng biệt, con bọ cạp chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều ý tưởng khi kết hợp với các hình xăm khác. Dưới đây là bộ sưu tập tattoo bọ cạp độc đáo:

1. Hình xăm bọ cạp cho nam

 • Bạn có thể xăm hình bọ cạp bằng mực đen với đôi mắt đỏ để làm nổi bật đôi mắt.
  hình xăm bọ cạp đẹp
 • Hình xăm bọ cạp xương với đôi mắt đỏ dành cho nam giới.
 • Một số người thích hình xăm theo kiểu bộ lạc, và hình xăm bọ cạp có thể được kết hợp với thiết kế bộ lạc.

2. Hình xăm bọ cạp cho nữ

 • Đối với phụ nữ, mẫu tattoo bọ cạp thích hợp nhất là chòm sao và cung hoàng đạo vì chúng khơi gợi sự nữ tính.
 • Chòm sao cung bọ cạp cũng thể hiện tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này. Người thuộc cung bọ cạp thường thông minh, sắc sảo và có chút hoang dã, cuồng nhiệt, khiến người khác cảm thấy ngại ngùng ban đầu. Nhưng nếu bạn đã thân thiết với họ, bạn sẽ thấy một khía cạnh khác của họ, hài hước, hoạt bát và hòa đồng.

xăm bọ cạp đẹp

 • Bạn cũng có thể yêu cầu nghệ sĩ xăm một chòm sao dưới hình dạng của một con bọ cạp. Chúng thường được thực hiện với màu xanh đậm hoặc màu đen.
 • Nếu bạn thuộc cung bọ cạp, bạn có thể thiết kế hình xăm bọ cạp theo biểu tượng cung hoàng đạo. Một gợi ý nhỏ là thiết kế chòm sao đó với nét vẽ đơn giản và màu đen, giống như một con bọ cạp.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được cho mình một mẫu tattoo bọ cạp phù hợp để tôn lên tính cách của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập trang web Dnulib.