155+ Ý tưởng thiết kế hình xăm cung bạch dương cực sáng tạo

0
29
Rate this post

Là chòm sao đầu tiên trong cung Hoàng đạo, Bạch Dương ẩn chứa nhiều ý nghĩa thú vị về tính cách và vận mệnh của mỗi con người. Điều này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ khi muốn xăm hình Bạch Dương. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm cung Bạch Dương qua bộ sưu tập cực sáng tạo ngay sau đây.

I/ Tìm hiểu tính cách cung Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung Bạch Dương có ngày sinh trong khoảng từ 21/3 đến 19/4. Bạch Dương đại diện cho chòm sao đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo, nó chịu ảnh hưởng của nguyên tố lửa và được cai trị bởi hành tinh sao Hỏa.

cung bạch dương khi yêu

Nhìn bề ngoài, những người sinh ra dưới cung này thường có tính cách tham vọng, mạnh mẽ và bốc đồng. Không có gì lạ khi một Bạch Dương làm mọi thứ một cách ngẫu hứng, bao gồm cả việc xăm mình mà không quan tâm người khác nghĩ gì.

Hình xăm của Bạch Dương không chỉ thể hiện ngày sinh, mà còn được coi là biểu tượng của tính cách một người. Những người có tính cách Bạch Dương thường có những đặc điểm sau:

  • Hướng ngoại
  • Chủ nghĩa duy tâm
  • Yêu tự do
  • Tháo vát
  • Can đảm
  • Truyền cảm hứng

bạch dương nên xăm hình gì

Tất cả những tính cách trên đều mang thái độ tích cực mà một người nên có. Tuy nhiên, cũng có một số khía cạnh tiêu cực của Bạch Dương như:

  • Ích kỷ
  • Ghen tuông
  • Mất kiểm soát
  • Nóng nảy

Lòng tốt và sự rộng lượng là những đức tính không thể thiếu của Bạch Dương. Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus đã từng sinh ra vòng tròn hoàng đạo vì lợi ích của nhân loại, và cung đầu tiên không chỉ thể hiện lòng tốt và lòng vị tha mà còn thể hiện sự can đảm.

Trong tình yêu, Bạch Dương là người rất chân thành. Các chàng trai thuộc cung này thường ít quan tâm đến vẻ bề ngoài so với tính cách bên trong của một cô gái. Với cá tính mạnh mẽ, họ có thể bảo vệ người mình yêu thương.

Cung Bạch Dương hợp với các cung Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình, vì vậy nếu có một trong số những cung hoàng đạo trên là bạn bè thì chắc chắn sẽ có tình bạn rất thân thiết. Tuy nhiên, Bạch Dương rất khó lòng hoà hợp với những người thuộc cung Ma Kết, Xử Nữ và Cự Giải, bởi vì họ có tính cách trái ngược nhau, dễ xảy ra mâu thuẫn khi ở gần nhau.

II/ Cung Bạch Dương nên xăm hình gì?

– Vì biểu tượng của cung Bạch Dương là dê đực, nên nhiều người thường chọn hình xăm con dê với phần đầu, một số người chỉ thích xăm một chiếc sừng đơn giản hoặc sử dụng dấu hiệu của Aries – chữ “V” xoắn đại diện cho sừng dê.

hình xăm đẹp cung bạch dương cho nữ

– Một ý tưởng khác cho hình xăm Bạch Dương đó là hình con dê cỡ lớn. Nếu bạn có khả năng chịu đau tốt, hãy chọn một thiết kế hình xăm dê lớn ở lưng hoặc tại các vị trí khác trên cơ thể như tay, chân, ngực, bụng…

cung bạch dương hợp với cung nào

– Nếu bạn đam mê chiêm tinh học và các ngôi sao, bạn có thể xăm hình chòm sao Bạch Dương để tạo ra một hình tattoo hoa văn mini đầy ấn tượng. Bạn cũng có thể lấy cảm hứng từ tất cả các khía cạnh của cung Bạch Dương như biểu tượng sừng dê được in bên trong chòm sao Bạch Dương hoặc kết hợp với các yếu tố liên quan đến lửa hoặc tính chất của cung hoàng đạo này.

– Điều thú vị nhất về hình xăm chòm sao đó là bạn có thể thiết kế hình xăm của mình với biểu tượng chiêm tinh, chòm sao thực tế hoặc các dấu hiệu như tên, ngày tháng năm sinh của bạn mà không có bất kỳ giới hạn nào.

III/ Ý nghĩa hình xăm cung Bạch Dương

Mặc dù dê thường là biểu tượng chủ đạo của hình xăm Bạch Dương, nhưng chúng cũng đại diện cho một mặt tính cách của mỗi con người. Những hình xăm này là biểu tượng của một người độc lập, tự phát, không phức tạp, can đảm và hướng ngoại.

Thiết kế một con dê thân thiện là biểu tượng của tính cách vui vẻ và đam mê yêu và được yêu. Lý do hình xăm Bạch Dương rất phổ biến hiện nay là vì những thiết kế này khá trung tính. Kết hợp biểu tượng Bạch Dương hoặc ngày sinh của bạn sẽ làm cho thiết kế trở nên cá tính hơn và thể hiện niềm tự hào của bạn với cung hoàng đạo của mình.

bói cung bạch dương

Những người miêu tả hình xăm con dê trong tư thế chiến đấu đại diện cho những chiến binh Bạch Dương – những người mạnh mẽ, tháo vát, lý tưởng và truyền cảm hứng.

IV/ Tổng hợp các mẫu hình xăm đẹp cho cung Bạch Dương

Một trong những điểm hấp dẫn của hình xăm Bạch Dương là sự tự do, bạn có thể sáng tạo hoàn toàn thiết kế hình xăm của mình nhưng vẫn giữ được ý nghĩa tổng thể. Hình xăm con dê có thể được miêu tả theo một số phong cách như bình tĩnh, chiến đấu hoặc thờ ơ.

1. Hình xăm cung Bạch Dương mini

Những hình xăm mini rất phù hợp cho phái nữ. Bạn có thể chọn các họa tiết liên quan đến cung Bạch Dương với thiết kế nhỏ tại những vị trí như hình xăm cổ tay, ngón tay, hình xăm ở sau tai, cổ chân hoặc vùng xương quai xanh…

xem hình xăm cung bạch dương

xem cung bạch dương tuần này

Hình xăm cung bạch dương nhỏ sau tai

cung bạch dương nữ

cung bạch dương là con gì

hình xăm chữ cung bạch dương

Hình xăm chữ “V” – Biểu tượng của cung Bạch Dương

Hình xăm Bạch Dương cũng có thể được sử dụng để biểu thị sự khởi đầu mới hoặc tôn vinh tinh thần chiến binh liên quan đến biểu tượng này. Nếu bạn đang bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc sống hoặc muốn bắt đầu lại từ đầu, hình xăm này là một biểu tượng tốt để thể hiện tham vọng của bạn.

2. Hình xăm chòm sao Bạch Dương

Chòm sao Bạch Dương có hình dạng một dãy ngôi sao được sắp xếp theo chiều xuống. Thiết kế hình xăm ngôi sao này đơn giản nhưng mang ý nghĩa đặc biệt và bí ẩn đối với những người thuộc cung Bạch Dương. Nó thể hiện tính cách của những người này và là cách thể hiện tình yêu với cung Hoàng đạo của họ.

20/4 là cung bạch dương hay kim ngưu

Hình xăm chòm sao Bạch Dương cho các cặp đôi

cung bạch dương sinh tháng mấy

ý nghĩa hình xăm bạch dương

Hình xăm chòm sao Bạch Dương mini cho phụ nữ ở vai

hình xăm biểu tượng cung bạch dương

hình xăm biểu tượng bạch dương

cung bạch dương là gì

3. Hình xăm biểu tượng cung Bạch Dương

Biểu tượng Aries với chiếc sừng có đầu xoắn thường được sử dụng nhiều nhất bởi nó thể hiện thiết kế đơn giản nhưng mang đậm tính đặc trưng của cung hoàng đạo này. Các thiết kế và đường nét phức tạp hơn cũng có thể được thêm vào xung quanh thiết kế để tạo nên đặc điểm riêng biệt. Tương tự như các thiết kế bộ lạc khác, những hình xăm này thường mang màu đen.

hình xăm dành cho cung bạch dương

hình xăm cung bạch dương nữ

sao bạch dương nên xăm hình gì

hình xăm bạch dương

cung bạch dương

cung bạch dương nam khi yêu

Yếu tố của Bạch Dương là lửa, điều này tạo cơ hội để sử dụng hình xăm ngọn lửa hoặc hoạt tiết ngọn lửa trong thiết kế toàn bộ Aries của bạn.

cung bạch dương sinh ngày 23 tháng 3

4. Một số hình xăm khác về Bạch Dương

Cây bạch dương cũng liên quan đến cung hoàng đạo này. Thiết kế cây bạch dương thường nhỏ, phù hợp tại các vị trí như chân, bắp tay với màu sắc đen trắng cơ bản.

cung bạch dương thích quà gì

Hình xăm cây bạch dương với chiếc lá màu đỏ và rễ cây lan tỏa biểu trưng cho nguồn sống mãnh liệt

hình xăm cung bạch dương mini

hình xăm chòm sao bạch dương

Hình xăm trên ngực cho đàn ông thuộc cung Bạch Dương

hình xăm cung bạch dương nhỏ

cung bạch dương nên xăm hình gì

Hình xăm bạch dương cho nam với thiết kế đầu dê và xương sọ

hình xăm bạch dương cho nam

hình xăm đẹp cho cung bạch dương

hình xăm hợp với cung bạch dương

hình xăm cung bạch dương cho nam

hình xăm hợp cung bạch dương

mẫu hình xăm cung bạch dương

hình xăm cho bạch dương

hình xăm bạch dương đẹp

cung bạch dương hôm nay

cung bạch dương nữ trong tình yêu

bói cung bạch dương hôm nay

cung bạch dương hợp màu gì

dây chuyền cung bạch dương

20/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?

cung bạch dương nữ khi yêu

Bạch Dương có hành tinh cai trị là Sao Hỏa, được bao phủ bởi những đám mây bụi đỏ. Một hình xăm Bạch Dương với bụi đỏ sẽ là một cách thông minh để kết hợp biểu tượng đó vào thiết kế, tạo nên sự độc đáo.

cung bạch dương nữ hợp với màu nào

Một ý tưởng khác là sử dụng lửa để bao quanh con dê hoặc thiết kế ngọn lửa phát ra từ mũi hoặc miệng của con dê, tạo nên ấn tượng lửa cháy.

đàn ông cung bạch dương khi yêu

đàn bà cung bạch dương

Ngoài ra, bạn có thể chọn xăm các biểu tượng Bạch Dương theo phong cách hình xăm galaxy đầy màu sắc bắt mắt. Đây cũng là xu hướng xăm hình hiện đại được giới trẻ ưa chuộng.

cung bạch dương nên xăm hình gì

cung bạch dương 2019

cung bạch dương tuần này

Trên đây là bộ sưu tập hình xăm cung Bạch Dương cực sáng tạo với nhiều ý nghĩa thú vị. Hy vọng bạn sẽ thích các thiết kế hình xăm này và lựa chọn một mẫu phù hợp nhất cho mình!

Được chỉnh sửa bởi: Dnulib