99+ hình xăm mèo thần tài và Daruma: đẹp, ý nghĩa nhất

0
22
Rate this post

1. Ý nghĩa của mèo thần tài và Daruma trong xăm hình

Mèo thần tài là một hình ảnh quen thuộc mà chúng ta thường thấy ở các cửa hàng. Con búp bê Daruma, mặc dù xa lạ với người Việt, nhưng cả hai đều được coi là thần bảo hộ mang đến may mắn theo quan điểm Nhật Bản.

Trong giới xăm hình, nhiều người đã khéo léo kết hợp giữa mèo thần tài và Daruma thành những hình xăm đầy ý nghĩa.

2. 99+ Mẫu hình xăm mèo thần tài và Daruma đẹp và độc đáo

Ngày nay, có nhiều người chọn xăm hình mèo thần tài và Daruma lên cơ thể với mong ước may mắn và hạnh phúc. Vì vậy, có rất nhiều mẫu thiết kế xăm hình cho loại tattoo này, đa dạng và phong phú. Để tìm hiểu thêm về các gợi ý, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA.

2.1. Hình xăm mèo thần tài và Daruma ở tay

Nhiều người chọn xăm hình mèo thần tài và Daruma lên tay vì vị trí này ít đau hơn so với các vị trí khác. Bạn có thể che giấu hoặc phô diễn hình xăm một cách dễ dàng. Mẫu xăm trên tay cũng sinh động, đặc sắc và cuốn hút hơn.

2.2. Xăm mèo thần tài và Daruma ở chân

Đối với những người thích sự mới lạ và độc đáo, xăm hình mèo thần tài và Daruma ở chân là lựa chọn hoàn hảo. Hình xăm này sẽ làm người khác phải chú ý và tạo được ấn tượng mạnh.

2.3. Xăm mèo thần tài và Daruma ở lưng

Với diện tích rộng, lưng là nơi lý tưởng để xăm những mẫu hình lớn, chi tiết và phức tạp. Đối với phái nữ, nếu muốn xăm hình theo sở thích và tính cách mà vẫn kín đáo, không phô diễn, thì lưng là nơi phù hợp để xăm hình mèo thần tài và Daruma.

2.4. Xăm mèo thần tài và Daruma ở ngực

Ngực là nơi lý tưởng để xăm những hình xăm nhỏ và vừa phải, đặc biệt là đối với các bạn nam. Vị trí này biểu thị sự tôn kính và cầu mong may mắn, tiền tài và hạnh phúc nhanh chóng đến.

2.5. Các hình xăm mèo thần tài đẹp

Có rất nhiều mẫu hình xăm mèo thần tài và Daruma được thiết kế đẹp mắt với nhiều màu sắc hấp dẫn để phù hợp với yêu cầu của mỗi người. Bạn cũng có thể chọn mẫu xăm theo sở thích và mong muốn của mình.

Nếu bạn quan tâm đến các mẫu hình xăm khác, hãy tham khảo thêm các bài viết sau:

  • 99+ hình xăm hoa mẫu đơn: đẹp, đơn giản và ý nghĩa hết mức
  • 99+ hình xăm chữ: đẹp, đơn giản và ý nghĩa hết mức cho cả Nam Nữ
  • 99+ hình xăm vòng tay: đẹp, đơn giản và ý nghĩa hết mức.