300+ MẪU HÌNH XĂM TÊN NGƯỜI YÊU LÊN NGỰC RỒI CHIA TAY, XĂM TÊN NGƯỜI YÊU LÊN NGỰC RỒI CHIA TAY

0
32
Rate this post

Trong tình yêu, mỗi người có cách thể hiện tình cảm riêng của mình. Hình xăm tên người yêu là một biểu tượng ý nghĩa, được nhiều người lựa chọn để thể hiện tình cảm với nửa kia của mình.

Ý nghĩa hình xăm tên người yêu

Xăm tên người yêu là trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với một hình xăm tên của người thương trên cơ thể, giống như một món quà, một kỷ niệm đẹp về sự chân thành với người mình yêu.

Hình xăm sẽ gắn bó lâu dài trên da nên biểu trưng cho tình cảm sâu sắc, bền bỉ. Khi bạn xăm tên người yêu trên da, đồng thời thể hiện được sự quyết tâm của bản thân với đối phương. Tuy nhiên, tương lai là điều không thể biết trước, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

Tổng hợp mẫu hình xăm tên người yêu đẹp

Mỗi vị trí và kiểu dáng hình xăm thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Hãy tham khảo một số mẫu hình xăm tên người yêu phổ biến hiện nay để tìm cho mình một mẫu ưng ý nhất.

Hình xăm tên người yêu ở tay

Hình xăm chữ tên người yêu trên tay là một trong những mẫu phổ biến nhất. Với vị trí bắt mắt và kiểu dáng nhỏ gọn, hình xăm này thể hiện sự tinh tế trong từng đường nét. Đây cũng là mẫu hình xăm tên người yêu đẹp dành cho phái nữ, phù hợp với những bạn thích sự đơn giản, không cầu kỳ.

Hình xăm tên người yêu ở tay

Hình xăm tên người yêu trên ngực

Ngoài vị trí cánh tay, hình xăm tên người yêu trên ngực cũng được nhiều người yêu thích. Với phái nữ, hình xăm trên ngực vừa kín đáo vừa thể hiện sự quyến rũ. Còn với phái nam, đây sẽ là biểu tượng cho sự nam tính.

Hình xăm tên người yêu trên ngực

Hình xăm tên người yêu cho nam

Hình xăm chữ tên người yêu giữa nam và nữ có một số khác biệt nhỏ. Với các bạn nam, thường có một số vị trí xăm độc đáo, thể hiện cá tính mạnh mẽ. Nếu chưa biết chọn vị trí nào đẹp để xăm tên người yêu, bạn có thể cân nhắc đến các vị trí như ngực, chân mày, cánh tay,…

Hình xăm tên người yêu cho nam

Hình xăm tên người yêu cho nữ

Hình xăm tên người yêu mà các bạn nữ thường lựa chọn thường có nhiều chi tiết và màu sắc nổi bật. Vị trí xăm phổ biến nhất là sau vai, vì khi mặc các bộ cánh khoe lưng trần, hình xăm sẽ thể hiện sự quyến rũ một cách đặc biệt.

Hình xăm tên người yêu cho nữ

Hình xăm tên người yêu đôi

Hình xăm đôi rất phù hợp cho những cặp đôi có sở thích xăm hình giống nhau. Khi cả hai cùng mang trên mình một biểu tượng cho tình yêu lâu dài của hai người.

Hình xăm tên người yêu đôi

Hình xăm mini tên người yêu

Với những bạn thích sự đơn giản, hình xăm tên người yêu mini là một lựa chọn bạn nên cân nhắc. Những hình xăm này thường nằm ở vị trí khá khó nhìn và có kích thước nhỏ. Vì vậy, hình xăm sẽ không quá phô trương, đem lại cảm giác nhẹ nhàng.

Hình xăm mini tên người yêu

Hình xăm đè tên người yêu

Nếu đã có hình xăm chữ tên người yêu trên người mà sau này bạn chia tay, đừng lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể xăm đè lên hình xăm trước đó một cách tự nhiên.

Hình xăm đè tên người yêu

Trên đây là một số mẫu hình xăm tên người yêu phổ biến nhất hiện nay. Xăm tên người yêu là một hành động ý nghĩa, do đó hãy tìm cho mình mẫu xăm phù hợp nhất để thể hiện tình cảm với đối phương.

Hậu chia tay, nhiều sao Việt đã lựa chọn những hình thức khác nhau để xử lý hình xăm ghi dấu tình yêu của cặp đôi trước đây.

Để biết thêm chi tiết và xem những hình xăm độc đáo của sao Việt, bạn có thể truy cập dnulib.edu.vn.

Được chỉnh sửa bởi: dnulib.edu.vn