Giới thiệu về Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên – một thành tựu đáng tự hào của Việt Nam

Dnulib xứng đáng là một trong những Công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam. Từ khi “nghĩa trang” trở thành một từ đồng nghĩa của sự ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan thành phố, nghĩa trang Hà Nội đã trở nên quá tải và không đủ đáp ứng nhu cầu của người dân. Vào năm 2008, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 35 về xã hội hóa nghĩa trang, khẳng định rằng chính phủ cần sự đóng góp của các doanh nghiệp trong việc xây dựng, quản lý, quy hoạch và sử dụng nghĩa trang.

Câu chuyện đầy táo bạo và sáng tạo

Vào năm 2004, ban lãnh đạo của Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã quyết định xây dựng một công viên nghĩa trang ở khu vực phía Bắc Việt Nam. Ý tưởng này nhìn đầu tiên có vẻ lạ lẫm và khác thường, nhưng qua những thành quả mà công viên đã đạt được, chúng ta thấy đó là một quyết định đáng suy ngẫm và thông minh. Đội ngũ phía sau công viên luôn đặt lợi ích xã hội lên hàng đầu và luôn ẩn chứa trong tim mình những ý tưởng mới nhất của thời đại.

Bản đồ Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên chụp từ trên cao

“Thiên thời, địa lợi” đã hợp với “nhân hòa”. Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của đất nước và mong muốn của nhà đầu tư. Mặc dù chúng tôi biết rằng có thể sẽ gặp khó khăn và thách thức trên con đường xây dựng công viên, chúng tôi đã cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Địa điểm lý tưởng

Xây dựng một công viên nghĩa trang là công việc cấp thiết và mang ý nghĩa cho xã hội. Vì vậy, dự án của Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã được chính quyền địa phương và nhân dân ủng hộ về chính sách và chủ trương. Dự án đã chính thức khởi công xây dựng vào năm 2009 sau 5 năm chờ đợi. Với lợi thế vị trí gần Hà Nội, nằm tại Hòa Bình – một địa điểm thân thiện với sự hài hòa giữa núi rừng và sơn thủy, Lạc Hồng Viên là một nơi lý tưởng để xây dựng công viên nghĩa trang.

Cổng Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Trên đại lộ Vĩnh Hằng, bạn sẽ đi qua Công trình 7 bước chân Phật. Đây là một điểm đặc biệt trong công viên. Nó mang đến một trải nghiệm tâm linh và là nơi tham quan thú vị cho khách hàng.

Đến cái Tên “Lạc Hồng Viên”

Sau nhiều suy nghĩ và tranh luận, tên “Lạc Hồng Viên” đã được chọn làm tên đại diện cho dự án công viên nghĩa trang. Tên này không chỉ đơn thuần là tên gọi, mà còn chứa đựng những thông điệp sâu sắc và tình yêu thương. Quá trình chọn tên cho dự án đã được xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng để thể hiện ý nghĩa của nó.

Vẻ đẹp huyền bí của Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên nằm tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Với diện tích 9 quả đồi, tổng cộng 98 hécta, đây là một vị trí đắc địa để xây dựng công viên nghĩa trang. Nằm gần Quốc lộ 6, cách trung tâm Hà Nội 52 km và cách Thành phố Hòa Bình 20 km, Lạc Hồng Viên – Kỳ Sơn với sơn thủy hữu tình là một công viên nghĩa trang lý tưởng.

Các công trình tâm linh trong Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Bên trong Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, bạn có thể tìm thấy các công trình tâm linh đầy đủ. Chùa Kim Sơn Lạc Hồng, chùa rất thân yêu của công viên, sẽ đem lại cảm giác yên bình và sự gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, còn có cây cầu sưu tập, cầu siêu và các công trình khác.

Lạc Hồng Viên – Điểm đến du lịch lý tưởng

Hòa Bình cùng với Phú Thọ được coi là nơi sinh ra của người Việt cổ. Hòa Bình là một nơi bình yên và là nơi tiếp giáp với phía Tây của Hà Nội. Đi về phía Tây nghĩa là đi về phía Tây Phương Cực Lạc, nơi con người trở về cõi Phật và tìm thấy sự tĩnh lặng vĩnh hằng.

Hình ảnh đẹp của Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên nằm trên một diện tích rộng lớn và được thiết kế đầy đủ các yếu tố cảnh quan và môi trường tự nhiên. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của Lạc Hồng Viên.

Các mẫu mộ tại Lạc Hồng Viên

• Mộ Đơn, Mộ Đôi Khu Viên Long
  • Mẫu Mộ Gia Đình Nhỏ
  • Mẫu Mộ Gia Đình Lớn
  • Mẫu Mộ Gia Tộc
  • Mộ Văn Nghệ Sĩ

Dịch vụ hoàn hảo tại Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên cung cấp các dịch vụ ưu việt như đưa đón tham quan miễn phí, dịch vụ chăm sóc khuôn viên phần mộ, dịch vụ mai táng và an táng, dịch vụ thiết kế xây dựng khu mộ. Các dịch vụ này giúp đảm bảo rằng những người thân yêu của chúng ta được an nghỉ trong cõi vĩnh hằng.

Lạc Hồng Viên – Siêu Công Viên Nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã được quy hoạch và thiết kế đầy đủ để đạt tiêu chuẩn về cảnh quan, môi trường và thiên nhiên. Với những dòng suối êm đềm, những khu vườn xanh tươi và tòa Bảo tháp 9 tầng, Lạc Hồng Viên đã thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về nghĩa trang.

Tổ chức chủ quản: Công ty cổ phần Xây Dựng và Thương Mại Toàn Cầu