Top 13 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TP. HCM

Chúng tôi là Jaxtina IELTS – Trung tâm đáng tin cậy và chất lượng nhất

Jaxtina IELTS là một hệ thống trung tâm đào tạo ôn thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM. Chúng tôi cam kết cung cấp một lộ trình độc quyền giúp học viên nắm vững cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và tự tin đạt điểm IELTS mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Vì sao bạn nên chọn Jaxtina IELTS?

• Giáo viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giáo viên của chúng tôi đều có trình độ chuyên môn cao, với chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên. Nhiều giảng viên của chúng tôi là tốt nghiệp loại xuất sắc tại các trường đại học hàng đầu ở Anh và Mỹ.
  • Cam kết đạt điểm IELTS: Chúng tôi cam kết giúp học viên đạt điểm IELTS đầu ra khi tham gia thi thật. Nếu học viên không đạt điểm như cam kết, họ sẽ được học lại miễn phí và được tài trợ 100% phí thi lại tại British Council hoặc IDP.
  • Giáo trình chuẩn quốc tế: Chương trình học tại Jaxtina IELTS được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh quốc. Chúng tôi kết hợp 2 phương pháp học hiện đại là Flipped Learning và 3C, giúp nâng cao tính chủ động của người học và tạo sự tương tác tối đa giữa giáo viên và học viên trên lớp.
  • Workshop và tài liệu luyện thi: Học viên của chúng tôi có đặc quyền tham gia các buổi Workshop được chia sẻ bởi các chuyên gia luyện thi và giám khảo chấm thi IELTS nổi tiếng. Ngoài ra, học viên còn được truy cập trọn đời vào ngân hàng đề thi và các tài liệu luyện thi IELTS mới nhất.

Đặc biệt, Jaxtina hỗ trợ học viên đóng học phí theo tháng, tạo điều kiện cho nhiều người tiếp cận một môi trường học tiếng Anh chất lượng và uy tín hàng đầu.

Lộ trình khóa học IELTS tại Jaxtina IELTS

• Khóa Academic English: Mục tiêu từ 3.0 đến 4.0-4.5, xây dựng kiến thức nền tảng.
  • Khóa IELTS Focus: Mục tiêu từ 4.0 đến 5.0-5.5, tập trung nâng cao.
  • Khóa IELTS Intensive: Mục tiêu từ 5.0 đến 6.0+, tăng cường chuyên sâu.
  • Khóa Master IELTS: Mục tiêu từ 6.0 đến 7.0+, phân tích chiến lược và chiến thuật.

Khi đăng ký học theo lộ trình, bạn sẽ được tặng khóa học Luyện đề bám sát xu hướng ra đề mới nhất trị giá 10.000.000 đồng.

Địa điểm và liên hệ

• Tại Hà Nội:

• Cơ sở 1: Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
    • Cơ sở 2: Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
    • Cơ sở 3: Số 2, ngõ 255 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
    • Cơ sở 4: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
    • Cơ sở 5: Tầng 5, Khoa Quốc tế, Tòa nhà Thí nghiệm – Đại học Xây Dựng
    • Cơ sở 6: Phòng Tuyển sinh, Viện Đào tạo liên tục, Đại học Bách Khoa – Phòng 104 nhà C, Số 94 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng
  • Tại TP. HCM:

• Cơ sở 7: Số 662/23 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10
    • Cơ sở 8: Số 35 Đường Số 11, P2, Quận Phú Nhuận
    • Cơ sở 9: Số 12 Đường Số 12, Cityland Park Hills, P10, Quận Gò Vấp

Hotline: 1900 63 65 64 & 0929 760 666

• Truy cập dnulib.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Top 13 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TP. HCM

Chỉ đường Gọi điện Tư vấn