Các Loại Màn Hình 2Ic Là Gì Mới Nhất 2021, Màn Hình 2Ic Là Gì

Video màn hình 2ic là gì

Màn hình Samsung Galaxy A7 2017

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A7 2017 (Màn 2IC) chuyên nghiệp, tận tâm

Màn hình là một phần quan trọng trên chiếc điện thoại, ảnh hưởng trực tiếp đến các thao tác của chúng ta. Khi màn hình bị nứt, chảy mực, ám màu,… thì việc thay màn hình Samsung Galaxy A7 2017 là điều bạn cần làm để trả lại sự bình thường cho điện thoại của mình.

Samsung Galaxy A7 2017 là một lựa chọn tốt trong phân khúc tầm trung. Màn hình của nó có kích thước lớn hơn so với phiên bản trước, đạt 5.7 inches, sử dụng công nghệ Super AMOLED tiên tiến. Màn hình này hiển thị màu đen rất sâu, sắc tố bùng cháy rực rỡ, độ sáng cao giúp nhìn rõ khi sử dụng ngoài trời. Ngoài ra, tính năng Always-on Display cho phép bạn xem thông tin mà không cần phải mở màn hình. Camera của A7 2017 cũng chụp ảnh khá tốt với độ phân giải 16MP và ống kính f/1.9. Hiệu năng mạnh mẽ của điện thoại này được đảm bảo bởi chip Samsung Exynos 7880, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Pin của A7 2017 cũng được nâng cấp lên 3600 mAh.

Thay màn 2IC cho Samsung Galaxy A7 2017 có tốt không?

Màn hình 2IC là một loại màn hình phổ biến trên thị trường với mức giá phù hợp với nhiều người dùng. Đây là một sản phẩm bên thứ ba, nên giá của nó thấp hơn so với màn hình chính hãng. Tuy nhiên, chất lượng của màn hình 2IC vẫn được đảm bảo.

Màn hình 2IC không bị ám vàng, có màu sắc sáng trắng xanh và giá thành rẻ hơn so với màn hình chính hãng. Điều này là lựa chọn tốt cho những người muốn tiết kiệm chi phí thay màn hình. Tuy nhiên, màn hình 2IC không hiển thị sắc nét như màn hình chính hãng và độ tươi cũng giảm đi. Tuy vậy, sự chênh lệch không đáng kể và màn hình 2IC vẫn đạt độ nhạy cảm 95% so với màn hình zin chính hãng.

Cách phân biệt màn hình zin chính hãng và màn hình 2IC

Để phân biệt màn hình zin chính hãng và màn hình 2IC, bạn có thể kiểm tra từ cả bên trong và bên ngoài.

• Màn hình zin chính hãng sẽ có cảm giác thô kệch hơn và không bóng mượt như màn hình 2IC. Đồng thời, các cổ cáp màn hình cũng chắc chắn và không có dấu hiệu thay thế hoặc tác động.
  • Màn hình 2IC thường mang lại cảm giác bóng hơn và thường mỏng hơn so với màn hình zin chính hãng.

QUEEN MOBILE - uy tín và chất lượng

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A7 2017 (Màn 2IC) tại QUEEN MOBILE

Thay màn hình Samsung Galaxy A7 2017 (Màn 2IC) tại QUEEN MOBILE là một dịch vụ chất lượng và uy tín. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo quy trình thay thế và sửa chữa diễn ra minh bạch và rõ ràng. Các linh kiện thay thế và sửa chữa đều có nguồn gốc và chất lượng được bảo vệ. Bạn không cần phải lo lắng khi thị trường đang có nhiều dịch vụ thay màn hình không đáng tin cậy và tiêu tốn nhiều chi phí.

Khi đến QUEEN MOBILE để thay màn hình Samsung Galaxy A7 2017 (Màn 2IC), bạn sẽ được theo dõi trực tiếp quá trình sửa chữa và lấy máy ngay sau 1 ngày. Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và bảo hành trong vòng 6 tháng. Ngoài dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A7 2017 (Màn 2IC), QUEEN MOBILE cũng cung cấp các dịch vụ thay màn hình khác như Samsung J7 Pro, Samsung Galaxy J7 Prime, Samsung Galaxy Note 8,… Tất cả các linh kiện được sử dụng đều chất lượng và được bảo hành vĩnh viễn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào trang web dnulib.edu.vn, nơi đang cung cấp nhiều kiến thức hữu ích về thuật ngữ đời thường.

Chú thích

Bài viết đã được chỉnh sửa bởi dnulib.edu.vn.