Top 7 Cửa hàng gốm sứ uy tín và chất lượng nhất HCM

Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Với vẻ đẹp mộc mạc và đậm đà văn hóa dân tộc, các sản phẩm gốm sứ thuần Việt luôn được người dùng tin dùng và yêu thích. Chất lượng của đồ gốm Việt được đánh giá cao và khó có thể bị vượt qua bởi các sản phẩm nhập khẩu. Trong một thị trường kinh tế cạnh tranh, làng gốm Bát Tràng vẫn tồn tại và phát triển. Những nghệ nhân luôn cải tiến và tạo ra những sản phẩm gốm sứ tinh xảo, đáng giá và phù hợp với thị hiếu hiện đại. Nhờ đó, thương hiệu gốm Bát Tràng ngày càng khẳng định mình và có một vị trí vững chắc trên thị trường.

Cửa hàng gốm sứ Không Gian Gốm Bát Tràng

Không Gian Gốm là một trong những địa chỉ uy tín để bạn tìm thấy các sản phẩm gốm sứ cao cấp. Tại đây, bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào từ gốm sứ thủ công. Cửa hàng không chỉ cung cấp các bộ sản phẩm tâm linh tuyệt vời mà còn có các sản phẩm gốm sứ gia dụng và trang trí. Gốm sứ Bát Tràng được chế tác bởi những nghệ nhân tại làng nghề Bát Tràng – làng gốm truyền thống của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được chế tác thủ công, thể hiện tài năng sáng tạo của những người thợ gốm qua nhiều thế hệ. Đồng thời, những sản phẩm này còn mang trong mình bản sắc làng nghề và giá trị văn hóa của dân tộc. Khi bạn đến cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng, bạn sẽ bị cuốn hút bởi những kiệt tác tuyệt đẹp và độc đáo do đôi tay của những nghệ nhân tài ba tạo ra. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có nhiều sản phẩm gốm sứ cao cấp mang tính sử dụng và thẩm mỹ cao.

Các sản phẩm nổi bật

• Bộ bàn ăn bát đĩa sứ thủ công đẹp chuẩn nhà hàng
  • Bộ ấm tử sa, ấm trà hồng sa, ấm chén men lam
  • Bình gốm phong thủy, chậu hoa, bình hoa, lọ hoa trang trí