Top 10+ mua chiếu trúc ở Sài Gòn bền đẹp, chất lượng

Chiếu trúc là một vật dụng không thể thiếu để nằm, ngồi và thư giãn sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng. Loại chiếu này có tính hàn, mát lạnh và từ đó giúp chúng ta xua tan đi cái nóng của mùa hè. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp chiếu trúc, nhưng chúng ta cần phải tìm đến những nơi uy tín và chất lượng. Hôm nay, website dnulib.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ mua chiếu trúc ở Sài Gòn đáng tin cậy và chất lượng.

Chiếu trúc Linh Chi – Địa chỉ uy tín hàng đầu

Linh Chi là một địa chỉ mua chiếu trúc ở Sài Gòn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Linh Chi đã sản xuất hàng nghìn chiếc chiếu trúc với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Tất cả các sản phẩm tại đây đều đạt chất lượng cao và có độ bền lâu dài.

Chiếu trúc Linh Chi

Linh Chi có đội ngũ thợ thủ công lành nghề, đã gia công tỉ mỉ từng chiếc chiếu trúc. Nhân viên tại đây sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chọn mua chiếc chiếu trúc phù hợp với kích thước mong muốn. Tất cả các sản phẩm mua tại Linh Chi đều được cam kết bảo hành. Ngoài ra, đơn vị còn có hệ thống giao hàng nhanh chóng và hiện đại.

• Địa chỉ: 102 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 0902840993
  • Website: chieutrelinhchi.com

Công ty Chiếu Trúc Sài Gòn – Chất lượng và đa dạng sản phẩm

Công ty Chiếu Trúc Sài Gòn là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các loại chiếu trúc, chiếu tre, chiếu Hương Trúc, Chiếu Cao Bằng và nhiều loại mành tăm tre cao cấp khác. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại chiếu trúc với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Công ty Chiếu Trúc Sài Gòn

Tất cả các sản phẩm mà công ty cung cấp đều đạt chất lượng tốt. Chiếu trúc ở đây có mức giá đa dạng, phục vụ cho mọi phân khúc khách hàng. Để đảm bảo sự yên tâm khi mua hàng, công ty luôn có chính sách bảo hành và đổi trả rõ ràng. Đối với hình thức thanh toán, bạn có thể chọn chuyển khoản hoặc ship tận nơi và thu tiền. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ ship cod tĩnh cho bạn.

Chiếu tre Lan Lan – Thương hiệu uy tín và lâu đời

Lan Lan là một địa chỉ mua chiếu trúc ở Sài Gòn mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp đến bạn. Thương hiệu chiếu tre Lan Lan đã có mặt trên thị trường từ những năm 1996. Sau hơn 30 năm phát triển, Lan Lan đã trở thành một thương hiệu chiếu tre được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Chiếu tre Lan Lan

Mỗi tháng, Lan Lan cung cấp từ 3000 đến hơn 300000 sản phẩm trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm mua tại Lan Lan đều được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, sản phẩm tại đây có mức giá cả hợp lý. Nhân viên tận tâm của Lan Lan luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ bạn chọn mua sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nệm Sài Thành – Địa chỉ mua chiếu trúc chính hãng

Nệm Sài Thành là một nhà phân phối hàng đầu về các thương hiệu nệm uy tín của Việt Nam và quốc tế. Đây cũng là nơi chuyên cung cấp các loại chiếu trúc và chiếu tre Việt Nam. Tất cả các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về nguyên liệu, nhà sản xuất, nguồn gốc của chiếu trúc.

Nệm Sài Thành - Địa chỉ mua chiếu trúc ở Sài Gòn
Nệm Sài Thành – Địa chỉ mua chiếu trúc ở Sài Gòn

Đơn vị cam kết sản phẩm không có khuyết điểm, không trầy xước, không vỡ mắt và không đứt dây cước. Nệm Sài Thành chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng với sản phẩm được cung cấp. Tất cả các sản phẩm tại đây đều có giá cả hấp dẫn và chất lượng tốt. Nệm Sài Thành luôn cố gắng mang lại nhiều lợi ích và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH TMSX Duy Lộc – Địa chỉ uy tín hàng đầu

Duy Lộc là một địa chỉ mua chiếu trúc ở Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh chiếu trúc được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều loại chiếu trúc với đa dạng kích thước để lựa chọn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của đơn vị sẽ đảm bảo bạn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH TMSX Duy Lộc

Duy Lộc cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá rẻ – giá gốc từ nhà sản xuất. Công ty còn có dịch vụ giao hàng miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh và đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng. Bạn sẽ có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán và đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng nếu có lỗi. Các sản phẩm cũng được bảo hành chính hãng và giá cả được thông báo chi tiết.

Thông tin liên hệ

• Địa chỉ: CN1: 1818 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM | CN2: 121 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Bình Thạnh, TPHCM | CN3: Chung cư Bàu Cát, Phường 14, Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: 0937 668 679 – 0914 668 679 – 0928 668 679
  • Website: vongxepsaigon.vn

Tre Trúc Thái Dương – Chất lượng và đa dạng sản phẩm

Tre Trúc Thái Dương được đánh giá cao về chất lượng và đa dạng về mẫu mã, kích thước. Đây cũng là một địa chỉ mua chiếu trúc ở Sài Gòn mà nhiều người tiêu dùng tìm đến. Các loại chiếu trúc tại đây đều thuộc các thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại.

Tre Trúc Thái Dương

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Tre Trúc Thái Dương. 100% sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng. Tất cả các sản phẩm đều đạt chất lượng tốt và được bảo hành lâu dài. Bảng báo giá cũng được niêm yết và công khai rõ ràng. Ngoài chiếu trúc, đơn vị còn cung cấp nhiều sản phẩm từ tre trúc như tầm vông, lồ ô, tre nứa và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ tre trúc giá rẻ.

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 10+ địa chỉ mua chiếu trúc ở Sài Gòn cực uy tín và chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Chiếu trúc là một sản phẩm phổ biến trong gia đình hiện nay. Hy vọng với danh sách trên, bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp để mua cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Top 11+ địa chỉ bán quạt trần đèn TPHCM vừa rẻ vừa chất lượng