TOP 5 địa chỉ nên mua điện thoại chính hãng uy tín nhất hiện nay

Ngày nay, thị trường điện thoại thông minh ở Việt Nam đang phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Để sở hữu một chiếc smartphone chất lượng, nhiều người đang băn khoăn về việc nên mua điện thoại chính hãng ở đâu là tốt nhất. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn TOP 5 địa chỉ mua điện thoại uy tín tại Hà Nội nhé!

1. Viettel Store

Hệ thống cửa hàng Viettel Store là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều khách hàng lựa chọn khi quyết định mua điện thoại chính hãng. Hiện tại, toàn bộ hệ thống đã phát triển với hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc, cung cấp đa dạng các sản phẩm điện tử thông minh từ điện thoại di động, máy tính bảng, laptop… của các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Sony, Dell, HP… Với mức giá, thiết kế và cấu hình đa dạng.

Viettel Store

Viettel Store cam kết cung cấp các sản phẩm điện thoại chính hãng với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại đây, bạn còn có nhiều cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn về giá bán và dịch vụ đi kèm, ví dụ như mua điện thoại tặng kèm gói cước hoặc mua hàng trả góp 0% cùng với hàng ngàn khuyến mãi khác. Đặc biệt, nếu bạn đang mong chờ sự ra mắt của iPhone 12 tại thị trường Việt Nam, bạn có thể đặt trước iPhone 12 series ngay từ bây giờ. Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo tại đây.

2. Thế Giới Di Động

Chuỗi bán lẻ các thiết bị di động thông minh Thegioididong.com đã được thành lập từ năm 2004 và chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam với hơn 1000 cửa hàng trên toàn quốc. Thế Giới Di Động tập trung xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng chất lượng khác biệt, phù hợp với văn hoá tiêu dùng của người Việt.

Thegioididong

Thế Giới Di Động luôn hướng tới khách hàng và luôn cố gắng đem đến những sản phẩm phù hợp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng và dịch vụ hoàn hảo. Nhân viên tư vấn tại đây được đào tạo kỹ năng chuyên môn và kiến thức sản phẩm, cùng với thái độ tận tâm. Chính sách mua hàng tại Thế Giới Di Động như trả góp 0%, quà tặng kèm và giảm giá sản phẩm cũng là lợi ích của hệ thống này khi bạn cần mua điện thoại uy tín tại Hà Nội.

3. FPT Shop

Nếu muốn mua điện thoại chính hãng tại Hà Nội, bạn không thể bỏ qua hệ thống bán lẻ sản phẩm điện tử chính hãng FPT Shop. Hệ thống này cung cấp đa dạng sản phẩm bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện và dịch vụ công nghệ. FPT Shop đã nhận được chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Hiện tại, FPT Shop đứng ở vị trí thứ hai trên thị trường phân phối sản phẩm công nghệ.

FPT Shop

4. CellphoneS

Nếu bạn đang băn khoăn về việc mua điện thoại giá rẻ ở Hà Nội ở đâu uy tín, câu trả lời chính là CellphoneS. CellphoneS là đối tác trực tiếp của nhiều thương hiệu và nhà phân phối uy tín hàng đầu như Apple, Samsung, Vsmart, Nokia, Oppo, Xiaomi, Sony, FPT Synnex, Viettelimex, Công ty cổ phần thế giới số DGW, Công ty nhập khẩu và phân phối dầu khí PET, PGI… Hệ thống bán lẻ của CellphoneS đã phát triển với 35 cửa hàng tại Hà Nội và TP. HCM, cùng với hệ thống 20 cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành điện thoại, phục vụ cá nhân và doanh nghiệp theo yêu cầu.

CellphoneS

5. Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà Mobile được thành lập từ năm 1996, là một trong những nhà phân phối điện thoại di động đầu tiên tại Hà Nội. Với kinh nghiệm và uy tín gần 10 năm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị di động, Hoàng Hà Mobile luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với sản phẩm chất lượng, dịch vụ ưu đãi và giá cả cạnh tranh.

Hoàng Hà Mobile

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm luôn cung cấp những thông tin tư vấn hữu ích cho khách hàng để giúp họ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn mua một sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý, hãy đến Hoàng Hà Mobile.

Như vậy, đó là danh sách 5 địa chỉ mua điện thoại chính hãng uy tín nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa địa chỉ tin cậy để mua điện thoại. Đừng quên ghé qua dnulib.edu.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác được cập nhật đều đặn.

Edited by: dnulib.edu.vn