Giải đáp: Mua keo dán giày ở đâu TPHCM chất lượng?

Bạn sắp chuẩn bị ra ngoài và phát hiện ra đôi giày của mình bị bong keo? Đừng lo, chỉ cần có keo dán giày là mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Nếu bạn đang băn khoăn về việc mua keo dán giày ở đâu TPHCM để có chất lượng tốt, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Mua keo dán giày ở đâu TPHCM chất lượng?

Tìm một địa điểm chuyên cung cấp keo dán giày ở TPHCM đảm bảo chất lượng luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người. Dưới đây là một số địa chỉ mà bạn có thể tham khảo để dễ dàng mua sản phẩm này.

1. Cửa hàng tổng hợp, cửa hàng kim khí tổng hợp

Keo dán giày

Bạn có thể mua keo dán giày ở cửa hàng tổng hợp hoặc cửa hàng kim khí tổng hợp. Hãy đến các cửa hàng bán đồ tổng hợp gần nhà hoặc các cửa hàng chuyên bán ống nhựa để tìm keo dán giày. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng có sẵn sản phẩm này, vì vậy bạn cần hỏi kỹ trước khi mua.

2. Các cửa hàng tiện lợi

Bạn có thể dễ dàng tìm mua keo dán giày tại các cửa hàng tiện lợi như Circle K, Ministop, Family mart,… Tốt nhất là lựa chọn các loại keo dán đa dạng, vì chúng có thể dùng để dán giày, đế giày một cách tiện lợi và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, một điểm trừ khi mua keo dán giày ở đây là dễ bị “hụt” hàng và không phải cửa hàng tiện lợi nào cũng có bán.

3. Trung tâm thương mại, siêu thị mini

Hầu hết các trung tâm thương mại và siêu thị mini đều có bán keo dán giày và được sắp xếp trong các khu chuyên biệt. Thông thường, các sản phẩm này được đặt trong quầy bán đồ dùng gia đình hoặc đồ dùng học tập.

Keo dán giày

Các loại keo dán giày ở đây thường có giá niêm yết rõ ràng và minh bạch, vì vậy bạn không phải lo lắng khi mua hàng. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm quầy bán, bạn nên hỏi nhân viên bán hàng trước khi mua.

4. Mua trên các sàn thương mại điện tử

Nếu bạn không cần mua gấp keo dán giày, thì mua trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… là một phương án tiện lợi, giá rẻ và đảm bảo không “hụt” hàng. Chỉ cần vài thao tác trên điện thoại hoặc máy tính, bạn có thể dễ dàng tìm thấy loại keo dán giày mà bạn đang tìm kiếm. Hơn nữa, hình thức thanh toán trên các sàn thương mại điện tử này cũng rất linh hoạt và hỗ trợ giao hàng tận nhà.

5. Tham khảo qua website và đến các cửa hàng để mua

Để đảm bảo chất lượng tuyệt đối, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên website rồi đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nhà hoặc đến trực tiếp cửa hàng để mua.

Loại keo dán giày phổ biến nhất

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán giày khác nhau. Dưới đây là 3 loại keo được sử dụng phổ biến nhất, mời bạn tham khảo.

Keo dán Seaglue

Loại keo dán này luôn nằm trong top đầu được khách hàng tin chọn khi sử dụng, nhờ những điểm cộng sau đây:

• Khả năng bám dính tốt và độ bền lâu dài với thời gian.
  • Keo khô màu không màu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Khả năng kháng nước đáng giá cao.
  • Giá sản phẩm hợp lý, dao động từ 45.000 – 50.000 VNĐ/lọ nhỏ.

Keo dán giày đa năng SUPER GLUE

Được biết đến là một trong những loại keo dán giày được ưa chuộng, keo dán giày đa năng SUPER GLUE luôn đáng tin cậy khi sử dụng. Dù bạn là khách hàng khó tính khi chọn keo dán giày, bạn sẽ luôn hài lòng với sản phẩm này.

• Tuýp keo dán nhỏ gọn, thuận tiện khi sử dụng.
  • Hiệu quả rõ ràng và nhanh chóng.
  • Sản phẩm có thể dán được trên nhiều chất liệu giày khác nhau, đặc biệt hiệu quả với giày thể thao.
  • Không có mùi hôi khó chịu khi sử dụng.
  • Giá thành siêu rẻ, chỉ từ 10.000 – 20.000 VNĐ.

Keo dán giày 3M Pro100

Keo dán giày 3M Pro100 là một sản phẩm phổ biến mà bạn không nên bỏ qua.

• Sản xuất dưới dạng lỏng, dễ khô và dễ nhỏ vào các kẽ nhỏ.
  • Đảm bảo tính an toàn, không gây hại cho giày khi được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất và bảo dưỡng giày dép trên toàn thế giới.
  • Giá thành rẻ chỉ từ 40.000 – 50.000 VNĐ.

Dán giày bằng keo con chó, keo 502 có được không?

Trong trường hợp bạn đã có sẵn keo con chó hoặc keo 502, bạn có thể sử dụng chúng để “chữa cháy”. Tuy nhiên, hiệu quả của sản phẩm này sẽ không như mong đợi so với các loại keo dán giày được giới thiệu ở trên.

Nhược điểm của keo con chó, keo 502 là dễ bị bong ra sau một thời gian dán, lớp keo vẫn còn nguyên vẹn trên giày và rất khó để cạo ra. Điều này khiến đôi giày không thể hồi phục lại như ban đầu.

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết trong bài viết này, bạn đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi mua keo dán giày ở đâu TPHCM. Tốt nhất là mỗi gia đình nên sắm sẵn một hộp keo dán giày chuyên dụng để phòng ngừa những tình huống phát sinh ngoài ý muốn.

This paragraph is edited by Dnulib.