Top 6 địa chỉ bán ngũ cốc Beone uy tín chất lượng

Ngũ cốc Beone – lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe

Ngũ cốc Beone là một loại bột ngũ cốc đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Được các diễn viên ca sĩ nổi tiếng đánh giá cao, sản phẩm đã ký hợp đồng với công ty dinh dưỡng tại Úc. Ngũ cốc Beone được làm từ 5 loại ngũ cốc hữu cơ tự nhiên, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Sản phẩm phù hợp cho người già, trẻ nhỏ và cả phụ nữ mang thai. Điều đặc biệt là, ngũ cốc Beone có thể được sử dụng để giảm cân hoặc tăng cân, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

bột ngũ cốc Beone

Ngũ cốc Beone và lợi ích cho sức khỏe

Ngũ cốc Beone được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và chứa nhiều loại dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Tất cả các thành phần của sản phẩm đều được nhập khẩu từ Úc và trải qua các quy trình kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt. Đây là sản phẩm được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng với tỉ lệ hoàn hảo, mang lại không chỉ giá trị dinh dưỡng mà còn hương vị thơm ngon đặc trưng.

Với tiêu chí bổ sung dinh dưỡng và an toàn cho người tiêu dùng, ngũ cốc Beone đã đạt huy chương Vàng về dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2017.

Thành phần ngũ cốc Beone

Ngũ cốc Beone được làm từ 5 loại hạt ngũ cốc chính, tất cả đều là các loại hạt hữu cơ nhập khẩu từ Úc. Bao gồm quả óc chó, yến mạch, hạt sen, ý dĩ, bột cà rốt và được bổ sung thêm các loại hạt dinh dưỡng như đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ và đậu nành.

Thành phần hạt ngũ cốc Beone:

• Hạt óc chó 20%
  • Đậu trắng 15%
  • Đậu xanh 10%
  • Đậu đỏ 10%
  • Gạo lứt huyết rồng 7%
  • Yến mạch 5%
  • Vừng đen 2%
  • Đậu tương 5%
  • Vừng vàng 3%
  • Đậu nành 5%
  • Hạt đều 5%
  • Hạnh nhân 5%
  • Ý dĩ 3%
  • Hạt sen 5%
  • Hạt kê 5%

An toàn của ngũ cốc Beone

Ngũ cốc Beone là thực phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, với lượng chất béo và calo thấp. Khi sử dụng, bạn sẽ thấy no lâu mà không có cảm giác thèm ăn hay ăn vặt nhiều. Điều này giúp bạn có đủ năng lượng làm việc mà không cảm thấy đói và mệt mỏi. Ngũ cốc Beone không gây tác dụng phụ và an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, sản phẩm không chứa chất bảo quản và chất phụ gia gây hại. Ngũ cốc Beone đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và kiểm chứng lâm sàng. Sản xuất trên công nghệ và dây truyền hiện đại, ngũ cốc Beone cũng đã đạt huy chương vàng về dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2017.

Công dụng của bột ngũ cốc Beone

Ngũ cốc Beone sử dụng các loại ngũ cốc an toàn, phù hợp cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Sản phẩm này không thể thiếu trong mỗi gia đình.

• Đối với bà bầu: Ngũ cốc Beone giúp an thai, tăng sức đề kháng cho mẹ bầu và thai nhi, giúp bé sinh ra thông minh và khỏe mạnh.
  • Đối với phụ nữ đang cho con bú: Bột ngũ cốc Beone có tác dụng lợi sữa, giúp sữa về nhiều và đậm đặc hơn.
  • Đối với em bé từ 6 tháng tuổi: Ngũ cốc Beone giúp bé ăn ngon miệng, ngủ ngon, phát triển toàn diện và khỏe mạnh.
  • Đối với trẻ vị thành niên: Ngũ cốc Beone giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng, giúp con tăng cân nhanh, ăn ngon và ngủ ngon hơn.
  • Đối với người lớn tuổi: Ngũ cốc Beone có tác dụng tăng cân, giúp da đẹp, săn chắc, cung cấp giấc ngủ sâu và khẩu vị ngon miệng.
  • Đối với người tập thể hình: Bổ sung chất dinh dưỡng không gây mệt mỏi trong quá trình tập luyện vất vả.
  • Đối tượng khác: Ngũ cốc Beone cũng có tác dụng hồi sức cho những người ốm yếu, cần tăng cân.

Đối tượng sử dụng ngũ cốc Beone

Ngũ cốc Beone phù hợp cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi, đặc biệt là:

• Phụ nữ mang thai và cho con bú.
  • Trẻ em cần bổ sung dinh dưỡng thể chất và trí não.
  • Trẻ biếng ăn, còi xương.
  • Người gầy hay suy dinh dưỡng cần tăng cân.
  • Người luyện tập thể hình, thể dục, vận động viên thể thao.
  • Người bệnh, cơ thể suy nhược đang trong quá trình phục hồi.

Ngũ cốc Beone là một loại thực phẩm chức năng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Địa chỉ mua ngũ cốc Beone

Ngũ cốc Beone có đại lý trên khắp toàn quốc, giúp bạn dễ dàng tìm mua sản phẩm. Bạn có thể mua trên các trang mạng xã hội như Facebook, hoặc trên các gian hàng thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Shopee hay Tiki. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua ngũ cốc Beone trên các website uy tín. Nếu bạn muốn mua sản phẩm tại các hiệu thuốc, hãy đảm bảo chọn những nơi uy tín và có đánh giá cao từ người dùng.

Lưu ý: Khi mua ngũ cốc Beone, hãy cẩn thận với các hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Tìm những người bán uy tín và được đánh giá cao. Nếu mua trên Facebook, hãy tìm kiếm những người có độ tin cậy cao để đặt mua.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Edited by: Dnulib