Sữa Kun

Sữa tươi – Nguồn dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ

Từ những tháng đầu đời, sữa mẹ và sữa công thức luôn được coi là nguồn dinh dưỡng chính cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, khi trẻ phát triển, cơ thể cần được cung cấp thêm nhiều dưỡng chất và vitamin để hỗ trợ sự phát triển toàn diện. Trong danh sách các thức uống dinh dưỡng, sữa tươi được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con của mình.

Sữa Kun – Sự lựa chọn tốt cho sức khỏe

Ngoài những thương hiệu sữa quen thuộc như Vinamilk, Cô gái Hà Lan, Dutch Lady, TH True milk, Sữa Kun cũng được công nhận là một trong những sản phẩm sữa uống chất lượng trên thị trường.

Love’in Farm và Love’in Farm Kun là nhãn hiệu của công ty Cổ phần Sữa Quốc tế (IDP). Sữa Kun có nguồn gốc từ nông trại Love’in Farm ở vùng Ba Vì. Thời tiết và môi trường tốt tại nông trại đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn trong quy trình chăn nuôi và thu hoạch sữa bò. Điều này đảm bảo sữa tươi trong Sữa Kun thơm mát, ngon lành và đạt tiêu chuẩn sự tươi sạch.

Sữa Kun chứa 100% sữa bò tươi nguyên chất, giàu vitamin và nhiều khoáng chất như canxi, magiê, sắt, và photpho. Những thành phần này giúp hỗ trợ sự phát triển trí não và chiều cao cho trẻ nhỏ. Thường xuyên gặp trường hợp trẻ có chế độ dinh dưỡng tốt nhưng chiều cao và cân nặng không tăng tương xứng. Điều này cho thấy cơ thể trẻ không hấp thu đầy đủ dưỡng chất từ thức ăn. Sữa Kun không chỉ hỗ trợ sự phát triển tốt mà còn cung cấp năng lượng cho hoạt động hàng ngày của trẻ. Sản phẩm Sữa Kun Cao Lớn còn bổ sung vitamin K2, vitamin D và canxi để tăng trưởng chiều cao cho trẻ nhỏ.

Đa dạng hương vị cho mọi khẩu vị

Sữa Kun và trải nghiệm thú vị cho trẻ

Sữa Kun không chỉ đa dạng về hương vị và chất lượng, mà còn mang đến cho trẻ một sân chơi thú vị qua bộ sưu tập hoạt hình trên bao bì sản phẩm. Mỗi nhân vật trên hộp Sữa Kun gợi nhớ đến siêu nhân, bác nông dân, em bé và bạn Tám Tuốt. Mỗi nhân vật cũng chứa đựng một câu chuyện, một bài học về tình đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

Giá Sữa Kun

1. Sữa chua uống Love’in Farm Kun hương dâu lốc 4 hộp giá 31.400₫
  2. Sữa trái cây LiF Kun hương cam 180ML giá 29.400₫
  3. Sữa chua uống Kun hương cam 180ml lốc 4 hộp giá 31.400₫
  4. Sữa chua uống Kun hương cam 110ml thùng 24 túi giá 109.000₫
  5. Sữa Trái Cây Kun Nho 180ml thùng 48 hộp giá 287.000₫
  6. Sữa chua uống Kun hương cam 180ml Thùng 48 hộp giá 311.000₫
  7. Sữa Kun Đủ Vị Thùng 48 Hộp x 110ml (Dâu/Cam/Socola/mãng cầu/nhiệt đới/nho/trắng) giá 190.000₫
  8. Sữa Kun túi 110ml set 5 túi giá 26.700₫
  9. Sữa Kun Trái Cây Hương Cam/Nho Thùng 48 Hộp x 180ml (Sưu Tập Thẻ Đổi Balo) giá 295.000₫
  10. Sữa Kun Trái Cây Hương Nho Thùng 48 Hộp x 180ml giá 298.000₫

Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm mua Sữa Kun tại các siêu thị. Hãy cùng Love’in Farm Kun thường xuyên cho con bạn uống sữa, để xây dựng nền tảng phát triển hoàn thiện về thể chất và tư duy cho tương lai con em. Sữa Kun – thức uống dinh dưỡng quý giá dành cho trẻ em Việt.

Đọc thêm tại: Dnulib