Cyperkill 25EC

Thuốc diệt muỗi Cyperkill 25EC

Cyperkill 25EC là một loại thuốc diệt muỗi sinh học dạng nhũ dầu, được sử dụng để tiêu diệt hiệu quả các loài côn trùng trong nhà như muỗi, kiến, gián và ruồi. Đặc biệt, Cyperkill 25EC còn được áp dụng trong y tế cộng đồng để kiểm soát các loại muỗi truyền bệnh như sốt xuất huyết, Zika, phát ban và Chikungunya.

Thuốc diệt muỗi Cyperkill 25EC chứa hoạt chất Cypermethrin, một thành phần có hiệu quả cao, tồn lưu ổn định và an toàn cho người sử dụng. Thuốc được pha loãng với tỷ lệ thấp, có mùi nhẹ và giá cả phù hợp, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

thuoc-diet-con-trung-cyperkill-25ec

Cyperkill 25EC được sử dụng rộng rãi bởi nhiều công ty diệt côn trùng, các chuyên gia kiểm soát dịch hại và hệ thống CDC tại Việt Nam. Việc phun thuốc diệt muỗi bằng chất Cyperkill mang lại hiệu quả từ 2 đến 3 tháng, có thể phun tồn lưu hoặc phun ULV.

Trong nông nghiệp, thuốc Cyperkill 25EC cũng được sử dụng để tiêu diệt các loài sâu bệnh trên cây trồng như rệp sáp, sâu đục quả, rầy nâu, bọ trĩ, nhện đỏ và nhiều loài gây hại khác.

Cyperkill 25EC có thể tiêu diệt các loài côn trùng sau:

• Muỗi
  • Gián
  • Kiến
  • Ruồi
  • Bọ chét
  • Ve cua
  • Sâu
  • Bọ xít
  • Rầy nâu
  • Rệp sáp
  • Bọ trĩ
  • Ruồi vàng

Cyperkill 25EC có khả năng tiêu diệt hầu hết các loài côn trùng gây hại trong nhà và trên cây trồng. Sản phẩm này phù hợp với mọi người và tiết kiệm chi phí diệt côn trùng chỉ trong một lần sử dụng.

Thành phần và cơ chế hoạt động

• Cypermethrin ……………………………. 25% w/v (250g/L)
  • Phụ gia, chất nhũ dầu ……………… 75%

Cypermethrin là thành phần chính trong sản phẩm Cyperkill 25EC, chiếm 25% trong mỗi lít sản phẩm. Thành phần này có vai trò quan trọng trong quá trình tiêu diệt côn trùng.

Thuốc trừ sâu nhóm Pyrethroid này tác động vào cơ thể côn trùng thông qua tiếp xúc và vị độc, gây tổn thương hệ thần kinh, làm tắc nghẽn thông tin truyền tải đến các cơ của côn trùng, từ đó làm chúng tê liệt và chết đi.

Cypermethrin có độ an toàn cao, dễ tan trong môi trường và được sử dụng phổ biến hiện nay.

CÔN TRÙNG PHƯƠNG PHÁP TỈ LỆ PHA ĐỊNH MỨC ÁP DỤNG
Muỗi Phun tồn lưu 100ml / 5 lít nước 1L đã pha / 500m2
Muỗi Phun ULV trong nhà 100ml / 1 lít nước 0,1L đã pha / 50m2
Muỗi Phun ULV ngoài trời
Côn trùng khác Phun tồn lưu 100ml / 5 lít nước 1L đã pha / 20m2
  • Diệt côn trùng trong nhà: Phun tồn lưu lên tường, phun vào những nơi ẩm thấp, thiếu ánh sáng và các lỗ cống để tiêu diệt muỗi, gián và kiến.

• Diệt côn trùng trên cây trồng: Phun sương, phun khói trực tiếp lên thân cây, cuốn lá để tiêu diệt sâu, rầy, nhện và ruồi.

hoa-chat-diet-muoi-cyperkill-25ec
huong-dan-su-dung-cyperkill-25ec

Lưu ý an toàn

• Để mang bảo hộ, găng tay, khẩu trang và mắt kính khi pha và phun thuốc.
  • Không ăn uống hoặc hút thuốc trong quá trình làm việc.
  • Bảo quản ở nơi khô thoáng dưới 40ºC, xa tầm tay trẻ em và xa nguồn lương thực.
  • Sử dụng bao nhiêu pha bấy nhiêu, không pha sẵn.
  • Lắc đều hỗn hợp dung dịch trước khi phun thuốc.
  • Không phun thuốc xuống ao hồ có động vật thủy sinh hoặc vào nguồn nước sinh hoạt.
  • Nếu tiếp xúc với da, rửa da nhiều lần dưới vòi nước trong 5 phút.
  • Nếu dính vào mắt, rửa kỹ với nước sạch trong 15 phút.
  • Nếu bị ngộ độc, cần đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất kèm theo nhãn chai.
  • Sản phẩm không có tác dụng giải, điều trị theo triệu chứng.

Mua thuốc diệt muỗi Cyperkill 25EC tại Dnulib.edu.vn

Nếu bạn đang cần mua thuốc diệt muỗi Cyperkill 25EC chính hãng và không biết nơi bán hàng uy tín, hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 36 Tăng Bạt Hổ, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM. Bạn cũng có thể gọi Hotline 0779.119.522 để đặt hàng và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi.

• Dnulib.edu.vn là cửa hàng chuyên bán thuốc diệt côn trùng, đảm bảo bán hàng chính hãng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.
  • Chúng tôi chấp nhận đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm chưa được sử dụng.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7.
  • Sản phẩm có hạn sử dụng còn lâu, mới 100%.
    hoa-chat-tru-muoi-cyperkill-25ec

Bên cạnh Cyperkill 25EC, Dnulib.edu.vn còn cung cấp nhiều sản phẩm thuốc diệt muỗi hiệu quả khác như Permethrin 50EC, Per Super 50EC, Alpha UK 12SC, Pesguard FG 161, Fendona 10SC, Icon 2.5CS, Permethor Shield, Dona USA 150SC, Perme UK 50EC và Aqua Resigen 10.4EW.

Tất cả các sản phẩm đều nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như Bayer, BASF, Syngenta, Map Pacific, Heranba, Sumitomo, Kukbo, Ensystex và các thương hiệu trong nước như Hợp Trí và Agro Green.

Bảng giá sản phẩm Cyperkill 25EC

Quy cách Giá Tình Trạng
Cyperkill 25EC 1000ml (1 lít) 400.000vnđ/chai Còn hàng
Cyperkill 25EC 1000ml thùng 12 lít 350.000vnđ/chai Còn hàng

Bạn có thể mua Cyperkill 25EC với giá tốt hôm nay tại Dnulib.edu.vn. Bảng giá cung cấp thông tin giá lẻ cho từng sản phẩm và giá sỉ khi mua số lượng lớn. Chúng tôi cam kết bán với giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Ưu điểm của Cyperkill 25EC

• Hạ gục nhanh và mạnh
  • Được phun không gian ngoài trời
  • Phun trực tiếp lên cây trồng để diệt sâu bệnh