Ngã Ba Thái Lan Ở Đâu? Cách Đi Ngã Ba Thái Lan Từ A – Z

Vị trí Ngã ba Thái Lan

Ngã ba Thái Lan là một trong những điểm giao cắt đường sầm uất với lưu lượng xe cộ qua lại đông đúc hàng ngày. Ngoài việc phục vụ việc lưu thông, ngã ba này còn mang lại nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong lĩnh vực bất động sản.

Ngã ba Thái Lan tọa lạc ở đâu?

Vị trí Ngã ba Thái Lan

Ngã ba Thái Lan nằm tại Tam Phước, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Với vị trí đắc địa, ngã ba này không chỉ sở hữu một môi trường xanh mát mà còn tiếp giáp với các địa điểm quan trọng trong khu vực như CĐ An Ninh Nhân Dân Đồng Nai, khu dân cư An Ninh đông đúc, khu biệt thự phố dành riêng cho các cán bộ, viên chức của nhà nước và trường mầm non Âu Cơ.

Từ ngã ba Thái Lan, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như:

• Bệnh viện phổi Đồng Nai cách ngã ba Thái Lan chỉ khoảng 7 phút lái xe với khoảng cách 3.8km.
  • Trường Sĩ quan Lục quân 2 (Đại học Nguyễn Huệ) cách ngã ba khoảng 5.8km, mất khoảng 14 phút lái xe.
  • Trung tâm văn hóa thể thao xã Tam Phước cách ngã ba chỉ 290m, mất 2 phút di chuyển.
  • Chợ đến Ngã 3 cách đó 2.9km, mất 6 phút lái xe.
  • Và nhiều địa điểm khác.

Hướng dẫn cách đi từ A đến ngã ba Thái Lan

Cách đi chi tiết ngã ba Thái Lan

Từ thành phố Hồ Chí Minh, đi đến ngã ba Thái Lan rất dễ dàng với các phương tiện như xe máy và ô tô. Hãy tuân theo hướng dẫn sau:

1. Đi theo hướng Tây Bắc từ Sài Gòn đến Trường Chinh.
  2. Tiếp tục đi đến Phan Huy Ích, sau đó rẽ vào đường Xuyên Á quốc lộ 22.
  3. Tiếp tục đi đến điểm giao cắt với đại lộ Mai Chí Thọ và tiếp tục chạy thẳng trên đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây.
  4. Tiếp tục đi trên Xa lộ Đại Hàn/QL1A theo hướng Hà Nội, đến QL51 tại Tam Phước, thành phố Biên Hòa.

Tầm quan trọng của ngã ba Thái Lan

Tầm quan trọng của ngã ba Thái Lan đối với khu vực

Ngã ba Thái Lan – Cải thiện giao thông khu vực

Ngã ba Thái Lan có vai trò quan trọng trong việc điều tiết luồng giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông tại khu vực Tam Phước. Đây không chỉ là nơi kết nối các tuyến đường mà còn giúp tiết kiệm thời gian di chuyển cho người dân.

Giảm thiểu vấn đề xã hội và thúc đẩy phát triển khu vực

Cải thiện giao thông và giảm tai nạn đã đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu các vấn đề xã hội như ùn tắc giao thông, tai nạn và ô nhiễm. Đồng thời, ngã ba Thái Lan cũng thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của khu vực, giúp tỉnh Đồng Nai nói riêng có những bước phát triển đáng kể.

Tác động của ngã ba Thái Lan đối với thị trường bất động sản

Tác động của Ngã ba Thái Lan đối với thị trường bất động sản

Ngã ba Thái Lan đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khu vực và thành phố Đồng Nai. Không chỉ góp phần vào mặt chính trị, kinh tế và xã hội, tuyến đường này còn ảnh hưởng tích cực đến thị trường bất động sản trong khu vực. Nhờ tiềm năng và sức mạnh của ngã ba này, các dự án bất động sản tại đây đã có sự phát triển và giá trị cao hơn.

Thị trường bất động sản khu vực ngã ba Thái Lan đang được kỳ vọng là một thị trường sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường này, hãy truy cập Dnulib – người bạn tin cậy của các nhà đầu tư. Ứng dụng cung cấp thông tin chính xác về các dự án bất động sản và đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể tra cứu thông tin về các dự án bất động sản trên toàn quốc.