TỔNG QUAN VỀ KHU ĐÔ THỊ NGOẠI GIAO ĐOÀN

Đi vào Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, bạn sẽ bước vào một thế giới mới rộng lớn, nơi kết hợp hoàn hảo cuộc sống, công việc, mua sắm và giải trí tại một vị trí lí tưởng. Khu căn hộ cao cấp tại Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn bao gồm 23 tòa căn hộ thấp và cao tầng, được phân bố hài hòa trong 4 khu N01, N02, N03 và N04. Với nhiều phân khúc và diện tích đa dạng, khu căn hộ này mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo.

Vị trí dự án

Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn nằm ở phía Tây Hồ Tây, thuộc xã Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – một vị trí giao thông thuận lợi và là trục phát triển chính trị – kinh tế của Hà Nội. Từ khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và sân bay Nội Bài thông qua đường Phạm Văn Đồng – Cầu Nhật Tân một cách nhanh chóng và tiện lợi.

vị trí khu đô thị ngoại giao đoàn

Ngoài ra, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn còn sở hữu nhiều tiện ích sẵn có như trường học quốc tế, các trường Đại học, bệnh viện, công viên và khu vui chơi giải trí. Đặc biệt, khu này được chính phủ quan tâm đến sự an ninh của các tổ chức quốc tế và các đại sứ quán văn phòng phi chính phủ. Với sự kết hợp của các tiện ích xung quanh, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đáp ứng đầy đủ các yếu tố để trở thành một khu đô thị đẳng cấp.

Liên kết vùng từ dự án

• Khu đô thị mới Ciputra – Khu đô thị Nam Thăng Long, khu đô thị Thành phố giao lưu Green star, KĐTM Cổ Nhuế và khu đại sứ quán các nước
  • Công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị, khu biệt thự Vườn Đào
  • Các trường đại học lớn như Học viện cảnh sát nhân dân, Học viện tài chính, ĐH sư phạm Hà Nội, Học viện Báo trí và tuyên truyền
  • Bệnh viện 19-8 bộ Công An, bệnh viện E
  • Siêu thị Metro, siêu thị BigC, siêu thị Fivinark và các trung tâm mua sắm lớn

quy hoạch tổng thể ngoại giao đoàn

Tiện ích nội khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

• Khu hồ bơi hiện đại
  • Hệ thống trường học gần khu đô thị
  • Công viên cây xanh rộng lớn tạo không gian trong lành và thư thái
  • Siêu thị – Trung tâm thương mại phục vụ mua sắm và giải trí
  • Khu vui chơi thiếu nhi trong và ngoài trời
  • Nhà hàng và quán café
  • Nhà thuốc
  • Tiện ích cộng đồng: phòng gym – spa, lối tản bộ, sân thể thao, sân bóng đá, sân tennis

tiện ích ngoại giao đoàn

Tiện ích ngoại khu

Chung cư Ngoại Giao Đoàn nằm gần nhiều công trình và dự án lớn như khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, công viên Hữu Nghị, công viên Hòa Bình. Xung quanh căn hộ là các công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và bến xe, tạo điều kiện thuận tiện cho sinh hoạt và di chuyển của cư dân.

Dnulib xin giới thiệu thêm về Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn tại đây.