Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Sự Nghiệp & Đời Tư

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một người phụ nữ trẻ và tài năng của Việt Nam. Cô sinh ngày 12/8/1998, thuộc cung Mậu Dần và mệnh Thành Đầu Thổ. Những người sinh trong cung Mậu Dần thường có cá tính mạnh mẽ và luôn quan tâm và chăm sóc cho những người xung quanh.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh ra và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh. Cha mẹ cô đã chia tay khi cô chỉ mới 4 tuổi và cô sống với dì ruột cho đến khi cô 18 tuổi.

Với chiều cao lý tưởng là 1m71, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sở hữu dáng vóc thon gọn và grắn gợi cảm.

Về học vấn, cô từng theo học tại trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và sau đó theo đuổi ngành du lịch và cử nhân quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế tại trường Đại học Hoa Sen từ năm 2019.

Sự nghiệp nghệ thuật

Trong giai đoạn từ năm 2017 đến 2018, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017 và giành danh hiệu Á khôi 1. Tiếp theo, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và lọt vào top 5, đồng thời giành giải Người đẹp Nhân ái. Năm 2018, cô tham gia cuộc thi Hoa Hậu quốc tế 2018 tại Nhật Bản.

Năm 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International) tại Thái Lan. Cô đã vượt qua hơn 60 thí sinh khác để đoạt vương miện Hoa hậu, đây là thành tích chưa từng có trong lịch sử nhan sắc Việt. Chiến thắng của cô tại Miss Grand International 2021 đã giúp nhan sắc Việt thăng hạng trên đấu trường quốc tế và lan tỏa hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam tới bạn bè trên toàn thế giới.

Hoạt động của Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện. Ngày 21/3/2022, cô đã đến Peru để tham gia các hoạt động từ thiện. Tại đây, cô đã gặp gỡ các đại diện thị trưởng thủ đô Lima và trao vương miện cho Miss Grand Peru 2022 – Janet Leyva. Việc xuất hiện của cô tại Peru đã thu hút sự quan tâm từ công chúng và truyền thông nước ngoài, đồng thời được người hâm mộ tại Peru nhiệt tình đón tiếp.

Theo lịch trình, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ tiếp tục hành trình tới các nước Peru, Colombia và Ecuador. Cô sẽ tham dự các cuộc thi cấp địa phương và trao vương miện cho các hoa hậu cấp tỉnh của Thái Lan. Các cuộc thi cấp địa phương mà cô tham gia bao gồm Hoa Hậu Hòa Bình Chiang Mai,…

Album Ảnh Đẹp Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên:

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Thông qua sự cống hiến của mình, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên hy vọng mang lại một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Edited by: Dnulib