Dược liệu Tuệ Tâm, Cung cấp dược liệu sạch | duoclieutuetam.com

Video sâm ô linh mọc ở đâu

Sâm Ô Linh: Thuốc từ thiên nhiên

Sâm Ô Linh, còn được gọi là nấm Ô Linh, thực chất là một loại nấm có tên khoa học Xylaria nigripes (Klotzsch) Cooke. Loại nấm này thường được tìm thấy trong tổ mối bị bỏ hoang, nằm sâu từ 0,5 đến 2 mét dưới mặt đất. Nấm Ô Linh thích sống ở chỗ đất đồi ấm áp hoặc trên sườn của bờ sông. Nấm này có hình dáng bầu dục, màu đen, thịt bên trong trắng. Kích thước của nấm dao động từ 1cm – 7cm đường kính và từ 4-10 cm chiều dài, có những quả nấm lớn có thể bằng bàn tay.

Công dụng của Sâm Ô Linh

Theo các nghiên cứu trong lĩnh vực Đông Y, Sâm Ô Linh là một loại thảo dược đắt đỏ có nhiều công dụng tốt cho gan, dạ dày, giúp an thần, trị mất ngủ, kiểm soát cơn máu, giảm huyết áp cao và trị bỏng. Nó cũng tốt cho gan và hỗ trợ trong việc điều trị bệnh đau dạ dày.

Sám Ô Linh và việc điều trị bệnh đau dạ dày

Sâm Ô Linh có tác dụng giảm đau và làm lành vết thương đối với loét dạ dày và đau dạ dày. Nó cũng có thể được sử dụng để điều trị các triệu chứng của bệnh dạ dày như viêm dạ dày mãn tính. Trà Sâm Ô Linh có tác dụng tốt và bổ trợ cho điều trị bệnh dạ dày. Trong Sâm Ô Linh, có chứa các axit amin và protein cần thiết cho cơ thể con người, cũng như một loạt các vitamin và khoáng chất khác. Nó không chỉ cung cấp nhiều protein hơn, mà còn cung cấp 8 loại axit amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài ra, nó còn có lợi cho lá lách, dạ dày và thận.

Ngăn ngừa ung thư và chống ung thư

Sâm Ô Linh là một loại thảo dược bổ dưỡng có giá trị, nhưng hiếm khi được biết đến. Trong thành phần của nấm Ô Linh, có chứa các nguyên tố vi lượng như polysacarit, protein, sắt, mangan và selenium. Hoạt chất Selenium có tác dụng ức chế tế bào ung thư và chống ung thư.

Hạ đường huyết

Ngoài ra, hoạt chất polysacarit có trong nấm Ô Linh cũng có tác dụng chăm sóc sức khỏe trên phạm vi rộng trong cơ thể con người. Nó không chỉ là một chất điều hòa miễn dịch không đặc hiệu, mà còn có các hoạt động sinh lý khác nhau như hạ đường huyết, giảm mỡ máu, chống đông máu và chống nôn. Do đó, Sâm Ô Linh có thể được sử dụng để hạ đường huyết và ngăn ngừa ung thư.

Dùng Sâm Ô Linh trong các trường hợp khác

Ngoài những công dụng trên, Sâm Ô Linh còn rất tốt cho các trường hợp mất ngủ, kém ăn và phụ nữ bị ít hay mất sữa.

Cách sử dụng Sâm Ô Linh

Sâm Ô Linh có thể được sử dụng như nhiều loại dược liệu khác thông qua các phương pháp như ngâm rượu, hầm cháo, nấu canh hoặc uống trà. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo chỉ nên sử dụng tối đa 3g/ngày.

Thông tin về sản phẩm Sâm Ô Linh

• Tên sản phẩm: Sâm Ô Linh
  • Nguồn gốc: Núi rừng Tây Nguyên
  • Hương vị: Tính ấm thơm ngon
  • Đóng gói: 1kg cao cấp
  • Ngày sản xuất: Ghi trên bao bì
  • Hạn sử dụng: 24 tháng
  • Cách bảo quản: Nơi khô thoáng

Dược liệu Tuệ Tâm – Chính sách cung cấp dược liệu sạch

• Giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhanh chóng
  • Thanh toán sau khi nhận tiền và kiểm tra hàng
  • Hoàn lại tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng không đúng sản phẩm

Duoclieutuetam.com cam kết cung cấp các sản phẩm dược liệu tự nhiên, được thu hái từ Đắk Lắk. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ gửi hàng trên toàn quốc, thông qua dịch vụ COD của bưu điện.

Trung tâm Dược liệu Tuệ Tâm đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại dược liệu sạch cho cá nhân, công ty và các đối tác nước ngoài. Chúng tôi cam kết mang đến dược liệu từ tâm đến sức khỏe.

Địa chỉ: Số 98 đường số 11, P.13, Quận 6, TP.HCM

Loài cây tăng cường sinh lý cực mạnh cho nam

Loài cây tăng cường sinh lý