Đầu số 0241 ở đâu mã vùng nào, lừa đảo không

Dạo gần đây, có nhiều trường hợp thuê bao di động nhận cuộc gọi từ đầu số 0241 liên tục. Với sự tăng lên của các số lạ lừa đảo, hầu hết mọi người đã nâng cao ý thức cảnh giác và không dám nhấc máy. Như vậy, đầu số 0241 ở đâu, mã vùng nào? Có phải là lừa đảo không? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng tìm hiểu cùng Sim Của Tui.

1/ Đầu số 0241 nằm ở đâu, thuộc mã vùng nào?

Sự thay đổi đầu số của các nhà mạng đã khiến cho người dùng khó phân biệt số thật và số lừa đảo. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn có thể yên tâm vì đầu số 0241 thuộc dãy số sim 0241083, một phần của hệ thống truyền thông của VNPT. Vì vậy, không cần lo lắng gì khi nhận cuộc gọi từ số này.

Mã vùng 0241 thông thường được sử dụng với các mục đích sau:

• Chăm sóc khách hàng của nhà mạng;
  • Thông báo về điều chỉnh và thay đổi giá cước dịch vụ;
  • Cung cấp thông tin ưu đãi mới cho thuê bao của VinaPhone.

2/ Lý do nên nhận cuộc gọi từ đầu số 0241

Dựa trên những thông tin đã chia sẻ ở trên, chắc chắn rằng cuộc gọi từ đầu số 0241 không phải là lừa đảo. Thông thường, khi nhận cuộc gọi từ 0241083, tổng đài sẽ giới thiệu các dịch vụ giá trị gia tăng trong chương trình khuyến mại Big Promotion. Khách hàng có thể nhận được thông tin về:

• Cơ hội nhận 10,000đ, 15,000đ, 300MB hay thậm chí 500MB vào tài khoản di động;
  • Cơ hội trúng 15 triệu đồng, 500 triệu đồng khi đăng ký các dịch vụ như TopGold, MobileTV, MyEnglish…

Ngoài ra, còn có nhiều ưu đãi khác dành cho chủ thuê bao di động.

3/ Cuộc gọi từ đầu số 0241 có phải là lừa đảo không?

Nhiều người cho rằng đầu số 0241 là lừa đảo vì nó khá đáng ngờ và xa lạ với chủ thuê bao di động. Tuy nhiên, thông tin từ đơn vị quản lý số thuê bao cho biết cuộc gọi từ tổng đài hoàn toàn không có khả năng thu thập thông tin từ điện thoại của khách hàng. Chúng chỉ có khả năng phát thoại tự động.

Hơn nữa, tổng đài 0241083 chỉ có thể gọi đến điện thoại người dùng, không thể gọi lại. Vì vậy, bạn không cần lo lắng mất tiền oan. Khi nhận cuộc gọi từ 0241, bạn sẽ không bị trừ phí nào trừ khi chủ sim đồng ý đăng ký các gói cước của tổng đài.

Hy vọng rằng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đầu số 0241 và không phải là lừa đảo. Vì vậy, trong những lần cuộc gọi sau, bạn có thể yên tâm nhấc máy vì đây chỉ là tổng đài giới thiệu các gói dịch vụ mới của nhà mạng VinaPhone.

Được chỉnh sửa bởi dnulib.edu.vn