Top 5 shop súng hơi tại TP. Hồ Chí Minh

Súng hơi là một môn thể thao được nhiều đấng mày râu yêu thích. Nó không chỉ mang lại cảm giác hưng phấn mạnh mẽ mà còn giúp rèn luyện kỹ năng tập trung và cải thiện sức khỏe của người chơi. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, súng hơi vẫn chưa phổ biến và không được bán rộng rãi. Để giúp việc mua sắm vũ khí cũng như các thiết bị và phụ kiện liên quan trở nên thuận tiện hơn, dưới đây là danh sách Top 5 cửa hàng bán súng hơi tại TP. Hồ Chí Minh được chúng tôi đề xuất, đảm bảo sản phẩm chất lượng và được cấp phép bán súng hơi.

PCP Gun – Air Gun – Địa chỉ bán súng uy tín giá rẻ

5 cửa hàng súng hơi tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

1. Cửa hàng hàng không

AIRSHOPP là một cửa hàng chuyên về súng hơi và các thiết bị liên quan. Hầu hết sản phẩm trong cửa hàng được nhập khẩu, đảm bảo chất lượng và đi kèm với chính sách bảo hành, hướng dẫn sử dụng an toàn cho người dùng. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng để sở hữu một vũ khí yêu thích.

Địa chỉ: Dnulib

2. Cửa hàng bán +18

Chào mừng đến với cửa hàng của Mr. +18. Cửa hàng chuyên cung cấp súng hơi, nhập khẩu chính hãng. Tất cả súng đều mới 100%, tốt và đẹp.

Cửa hàng có nhiều mẫu súng BB đẹp và đa dạng, từ súng săn chim, súng Airsoft BB đến súng thể thao. Khi mua súng tại cửa hàng, bạn có thể yên tâm về thanh toán và giao dịch, kiểm tra hàng trước khi nhận và thử bắn thoải mái. Sản phẩm súng hơi tại đây đều là hàng nguyên bản, có giá cao hơn so với hàng nhái loại 2, loại 3.

Hàng thật, bảo hành 6 tháng kể từ thời điểm mua hàng. Nếu súng bị hỏng, bạn chỉ cần mang đến cửa hàng, nhân viên sẽ kiểm tra và sửa chữa miễn phí. Đặc biệt, khi mua súng hơi chính hãng, bạn sẽ được tặng nhiều phần quà hấp dẫn như xăng, đạn thời trang miễn phí, đạn sắt, đạn chì GAMO và nhiều hơn nữa.

Địa chỉ: Dnulib

3. Cửa hàng anh hùng

Shop Anh Hùng chuyên cung cấp Gelguns và Phụ kiện Gelgun giá rẻ tại TP.HCM. Cửa hàng luôn có sẵn những mẫu súng đạn như HK416, AK47, M4A1, ACR… chất lượng tốt nhất và có dịch vụ vận chuyển toàn quốc.

Địa chỉ liên hệ:

• Địa chỉ: B22 Bạch Đằng, Q.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Email: anhhungshop.gun@gmail.com

4. Cửa hàng tự vệ

Cửa hàng chuyên bán các mặt hàng như súng cầm tay, dao găm, bình xịt hơi cay để hỗ trợ tự vệ trong mọi trường hợp.

Hãy liên hệ ngay để đặt hàng và nhận những ưu đãi đặc biệt.

Địa chỉ nhà:

• Trang web: Dnulib

5. Cửa hàng đồ chơi độc đáo

Unique Toys ra đời sau nhiều năm nghiên cứu thị trường và nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Cửa hàng này mang đến cho bạn cơ hội tìm kiếm sản phẩm ưng ý với mức giá phù hợp. Với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Unique Toys luôn tìm kiếm và cập nhật những sản phẩm tiên tiến nhất.

Địa chỉ nhà:

• Trang web: Dnulib
  • Địa chỉ: 190 Hồng Bàng, Quận 12, Quận 5
  • SĐT: 092 336 1119

Trên đây là danh sách 5 địa chỉ mua súng hơi đáng tin cậy nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Vui lòng lựa chọn vũ khí an toàn và sử dụng nó một cách phù hợp, không gây nguy hại cho cộng đồng. Chúc bạn tìm được chiếc súng ưng ý của mình!

edited by: Dnulib