Tải hình nền PowerPoint đơn giản tinh tế, đẹp, thu hút 2023

0
33
Rate this post

Xin chào các bạn!

Bạn đang tìm kiếm những hình nền PowerPoint độc đáo và thu hút cho bài thuyết trình của mình? Bạn đã đến đúng nơi! Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu hình nền PowerPoint đẹp và ấn tượng nhất. Hãy cùng khám phá nhé!

Tải hình nền PowerPoint đơn giản tinh tế, miễn phí

Việc tìm kiếm và tải hình nền PowerPoint đơn giản tinh tế có thể mất rất nhiều thời gian và công sức. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và có được những hình nền ấn tượng, trang web “dnulib.edu.vn” đã tổng hợp những mẫu hình nền PowerPoint đẹp, cute và ấn tượng. Bạn có thể tải những hình nền này tại đường link dnulib.edu.vn.

download google drive

download mega

download fshare

Xem thêm:

  • Tải Office 2019 Professional Plus miễn phí
  • Hướng dẫn cách chèn ảnh vào PowerPoint
  • Hướng dẫn cách trình chiếu PowerPoint trên máy tính đơn giản

Hình nền PowerPoint mở đầu bài thuyết trình

Lời mở đầu luôn là yếu tố quan trọng để gây ấn tượng đầu tiên trong mắt người nghe. Để đảm bảo một lời mở đầu chuyên nghiệp và ấn tượng, hình ảnh mở đầu cho trang slide cần được chăm chút độc đáo và tỉ mỉ.

Sử dụng hình nền PowerPoint đơn giản và đẹp mở đầu bài thuyết trình sẽ gây được sự đánh giá cao từ những người tham gia. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, thính giả cũng sẽ nhận ra sự tâm huyết và chuyên nghiệp của bạn đối với vấn đề đó.

Hình nền đơn giản mở đầu cho các trang slide thuyết trình là yếu tố quan trọng để tạo nên sự chuyên nghiệp cho bài trình bày. Với sự lựa chọn background đẹp phù hợp, bài thuyết trình của bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ.

hinh nen powerpoint slide mo dau congngheaz 3

hinh nen powerpoint slide mo dau congngheaz 5

hinh nen powerpoint slide mo dau congngheaz 9

hinh nen powerpoint slide mo dau congngheaz 10

hinh nen powerpoint slide mo dau congngheaz

Hình nền PowerPoint 3D

Những mẫu hình nền PowerPoint 3D sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ với các hình khối và họa tiết phù hợp với nội dung. Với những lựa chọn này, bạn có thể tạo sự thu hút cho bài thuyết trình của mình.

Các mẫu nền PowerPoint đơn giản đẹp này có tỷ lệ màn hình lớn, với những hình khối độc đáo tạo nên sự nổi bật cho slide. Hình ảnh 3D minh họa có thể được sử dụng cho nhiều chủ đề khác nhau như tài chính, môi trường, điện tử…

Hãy bắt đầu bài thuyết trình của bạn bằng mẫu hình nền PowerPoint đơn giản này để tạo nên sự độc đáo đặc biệt. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không tồi cho buổi seminar sắp tới.

hinh nen powerpoint 3d congngheaz 1

hinh nen powerpoint 3d congngheaz 6

hinh nen powerpoint 3d congngheaz 8

hinh nen powerpoint 3d congngheaz 9

hinh nen powerpoint 3d congngheaz 16

hinh nen powerpoint 3d congngheaz 20

Background hình nền PowerPoint học tập

Background hình nền PowerPoint học tập thường bao gồm những họa tiết hoặc không. Đây là những thiết kế đơn sắc hoặc đa sắc, hình khối, hoa lá… Các họa tiết này được tối giản để làm nổi bật nội dung bài thuyết trình, mang lại sự ấn tượng và chuyên nghiệp cho thính giả.

Các hình nền PowerPoint cute ngày càng được ưa chuộng. Với sự đa dạng của các mẫu hình nền chuyên dùng cho slide theo từng chủ đề khác nhau, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

hinh nen powerpoint hoc tap congngheaz

hinh nen powerpoint hoc tap congngheaz 2

hinh nen powerpoint hoc tap congngheaz 4

hinh nen powerpoint hoc tap congngheaz 5

hinh nen powerpoint hoc tap congngheaz 7

Hình nền PowerPoint chuyên nghiệp

Hình nền PowerPoint chuyên nghiệp là những mẫu thiết kế hoặc mẫu màu sắc được thiết kế đặc biệt để tạo sự chuyên nghiệp và hấp dẫn cho các bài thuyết trình trên PowerPoint. Các mẫu này thường có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với chủ đề của bài thuyết trình và tạo điểm nhấn đặc biệt cho nội dung trình bày.

hinh nen powerpoint chuyen nghiep congngheaz

hinh nen powerpoint chuyen nghiep congngheaz 1

hinh nen powerpoint chuyen nghiep congngheaz 3

hinh nen powerpoint chuyen nghiep congngheaz 9

Hình nền PowerPoint ngộ nghĩnh

Hình nền PowerPoint ngộ nghĩnh mang tính hài hước, vui nhộn và đáng yêu. Chúng thường được sử dụng trong các bài thuyết trình, trình chiếu hoặc các dự án có tính chất giải trí, trẻ em, hoặc những bài thuyết trình có mục tiêu mang tính gây cười và làm mọi người cảm thấy thoải mái.

hinh nen powerpoint ngo nghinh congngheaz

hinh nen powerpoint ngo nghinh congngheaz 4

hinh nen powerpoint ngo nghinh congngheaz 10

hinh nen powerpoint ngo nghinh congngheaz 112

Background hình nền PowerPoint dễ thương

Background hình nền PowerPoint dễ thương có thể mang lại sự sinh động và thu hút trong bài thuyết trình của bạn. Dưới đây là một số hình ảnh để tạo background hình nền PowerPoint dễ thương:

Background hinh nen PowerPoint de thuong congngheaz

Background hinh nen PowerPoint de thuong congngheaz 1

Background hinh nen PowerPoint de thuong congngheaz 9

Background hinh nen PowerPoint de thuong congngheaz 10

Background hinh nen PowerPoint de thuong congngheaz 11

Hình nền PowerPoint cảm ơn cuối slide

Hình nền PowerPoint cảm ơn cuối slide là một hình ảnh hoặc mẫu thiết kế được sử dụng để thể hiện sự biết ơn và kết thúc bài thuyết trình một cách chuyên nghiệp. Đây là phần cuối cùng của slide trong bài thuyết trình, thường kèm theo lời cảm ơn đến khán giả hoặc nhóm người tham gia.

hinh nen powerpoint cam on cuoi slide congngheaz

hinh nen powerpoint cam on cuoi slide congngheaz 2

hinh nen powerpoint cam on cuoi slide congngheaz 4

hinh nen powerpoint cam on cuoi slide congngheaz 7

hinh nen powerpoint cam on cuoi slide congngheaz 12

Lời kết

Trên đây là một số mẫu hình nền PowerPoint độc đáo và thu hút mà “dnulib.edu.vn” muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng thông qua những gợi ý này, bạn đã tìm được cho mình những hình nền phù hợp cho bài thuyết trình sắp tới. Nếu bạn quan tâm đến các tài liệu học tập và thông tin hữu ích khác, hãy truy cập Dnulib.