Các loại tinh dầu bạc hà tốt trên thị trường

Tìm hiểu về tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà là một loại tinh dầu có nhiều công dụng hữu ích trong sức khỏe và làm đẹp. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại tinh dầu bạc hà khác nhau. Để lựa chọn được loại tinh dầu bạc hà tốt nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Các loại tinh dầu bạc hà được đánh giá tốt

1. Tinh dầu bạc hà DoTerra

Tinh dầu bạc hà DoTerra được nhiều người ưa chuộng

Tinh dầu bạc hà DoTerra là một loại tinh dầu có hàm lượng cao của tinh dầu bạc hà. Loại tinh dầu này nổi tiếng với chất lượng bạc hà tốt nhất so với nhiều loại tinh dầu bạc hà khác. Thành phần của tinh dầu bạc hà DoTerra là tinh dầu bạc hà chưng cất bằng hơi nước 100% nguyên chất. Tinh dầu bạc hà DoTerra có nhiều công dụng như làm sạch miệng, giảm khó chịu ở dạ dày, thêm hương vị vào món ăn, và giúp giải quyết các vấn đề về hô hấp. Tinh dầu bạc hà DoTerra thích hợp cho người có nhu cầu về sức khỏe và làm đẹp. Giá thành của tinh dầu bạc hà DoTerra khoảng 440.000 đồng/15ml.

2. Tinh dầu bạc hà Nature Stars

Tinh dầu bạc hà Nature Stars chứa một lượng lớn vitamin C, đồng và mangan

Tinh dầu bạc hà Nature Stars là một thương hiệu tinh dầu bạc hà tốt. Tinh dầu bạc hà Nature Stars giúp tiết kiệm tiền vì được đóng gói trong những chai lớn 480ml. Thành phần của tinh dầu bạc hà Nature Stars bao gồm dầu bạc hà (70%) và dầu Triethyl Citrate (30%). Tinh dầu bạc hà Nature Stars có nhiều công dụng như tăng cường miễn dịch, điều trị đau nửa đầu, cải thiện sức khỏe tuần hoàn và hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp. Tinh dầu bạc hà Nature Stars phù hợp cho người có vấn đề về miễn dịch, đau nửa đầu, suy giảm khả năng tập trung và các vấn đề về hô hấp. Giá thành của tinh dầu bạc hà Nature Stars khoảng 680.000 đồng/480ml.

3. Tinh dầu bạc hà GreenHealth

Hương thơm trị liệu của tinh dầu Green Health giúp loại bỏ căng thẳng và mệt mỏi

Tinh dầu bạc hà GreenHealth được cho là loại tinh dầu bạc hà nguyên chất tốt để trị liệu xoa bóp và liệu pháp hương thơm. Khi được sử dụng trên máy khuếch tán hoặc máy tạo ẩm, dầu sẽ tạo ra một mùi hương cay nồng, ấm áp sẽ mang đến cho phòng khách hoặc văn phòng của bạn một trải nghiệm trị liệu bằng hương thơm tuyệt vời. Thành phần của tinh dầu bạc hà GreenHealth là 100% tinh dầu bạc hà nguyên chất. Tinh dầu bạc hà GreenHealth có nhiều công dụng như giảm căng thẳng, trầm cảm, lo lắng và mệt mỏi. Tinh dầu bạc hà GreenHealth phù hợp cho người có vấn đề về răng miệng, dạ dày, đau đầu và khó tiêu. Giá thành của tinh dầu bạc hà GreenHealth khoảng 680.000 đồng/480ml.

4. Tinh dầu bạc hà Ola Prima

Tinh dầu bạc hà Ola Prima được giới thiệu là sản phẩm an toàn tuyệt đối

Tinh dầu bạc hà Ola Prima là một loại tinh dầu bạc hà có hương vị, hoạt tính sinh học và hương thơm tốt nhất trên thị trường. Ola Prima là một công ty có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực tinh dầu. Thành phần của tinh dầu bạc hà Ola Prima là dầu bạc hà và Triethyl Citrate. Tinh dầu bạc hà Ola Prima có nhiều công dụng như làm kem dưỡng da, xà phòng tắm, tẩy tế bào chết và nến. Tinh dầu bạc hà Ola Prima phù hợp cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi. Giá thành của tinh dầu bạc hà Ola Prima khoảng 575.000 đồng/118ml.

5. Tinh dầu bạc hà HAKU Farm

Tinh dầu bạc hà HAKU Farm rất tốt cho sức khỏe

Tinh dầu bạc hà HAKU Farm là một thương hiệu lớn được nhiều người tiêu dùng yêu thích vì chất lượng và tính thiên nhiên của sản phẩm. Thành phần của tinh dầu bạc hà HAKU Farm là 100% tinh dầu bạc hà nguyên chất. Tinh dầu bạc hà HAKU Farm có nhiều công dụng như giảm căng thẳng, giúp tiêu hóa tốt, và đuổi côn trùng. Tinh dầu bạc hà HAKU Farm phù hợp cho người mệt mỏi, gặp vấn đề về tiêu hóa và hô hấp. Giá thành của tinh dầu bạc hà HAKU Farm khoảng 115.000 đồng/10ml, 265.000 đồng/30ml, và 550.000 đồng/100ml.

6. Tinh dầu bạc hà Edens Garden

1 lọ tinh dầu tinh dầu bạc hà Edens Garden dung tích 5ml có giá 112.000

Tinh dầu bạc hà Edens Garden có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng tinh dầu. Thành phần của tinh dầu bạc hà Edens Garden là 100% tinh dầu bạc hà nguyên chất. Tinh dầu bạc hà Edens Garden có nhiều công dụng như làm dịu cơn đau, giúp tinh thần sảng khoái, giảm lo lắng và đau cơ, và hỗ trợ hệ tiêu hóa và hô hấp. Tinh dầu bạc hà Edens Garden phù hợp cho người nhức mỏi cơ thể, đau đầu, hệ tiêu hóa kém và gặp vấn đề tắc nghẽn đường hô hấp. Giá thành của tinh dầu bạc hà Edens Garden phù hợp với túi tiền của người dùng, khoảng 112.000 đồng/5ml, 158.000 đồng/10ml, 340.000 đồng/30ml, và 1.025.000/100ml.

7. Tinh dầu bạc hà Plant Therapy

Tinh dầu bạc hà Plant Therapy có khả năng kháng khuẩn và kháng virus khá tốt

Tinh dầu bạc hà Plant Therapy là một thương hiệu tinh dầu tự nhiên và an toàn. Thành phần của tinh dầu bạc hà Plant Therapy là 100% tinh dầu bạc hà nguyên chất. Tinh dầu bạc hà Plant Therapy có nhiều công dụng như giảm đau tự nhiên, tăng năng lượng, kháng khuẩn và kháng vi-rút, và hỗ trợ tiêu hóa. Tinh dầu bạc hà Plant Therapy phù hợp cho người mệt mỏi, gặp vấn đề về tiêu hóa và hô hấp. Giá thành của tinh dầu bạc hà Plant Therapy khoảng 205.000 đồng/10ml, 355.000 đồng/30ml, và 890.000 đồng/100ml.

8. Tinh dầu bạc hà Befine

Tinh dầu bạc hà Befine là thương hiệu được nhiều người Việt tin dùng

Tinh dầu bạc hà Befine là một thương hiệu tinh dầu bạc hà Việt chất lượng được sản xuất và phân phối. Tinh dầu bạc hà Befine giúp thông mũi, tỉnh táo, giảm stress, hỗ trợ giảm say tàu xe, và dưỡng tóc. Thành phần của tinh dầu bạc hà Befine là 100% tinh dầu bạc hà nguyên chất. Tinh dầu bạc hà Befine phù hợp cho người gặp vấn đề về hô hấp, tiêu hóa và tóc. Giá thành của tinh dầu bạc hà Befine khoảng 120.000 đồng/10ml và 430.000 đồng/50ml.

Với nhu cầu của thị trường hiện nay, tinh dầu bạc hà được sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới với các mức giá khác nhau. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể chọn cho mình loại tinh dầu bạc hà tốt, hợp với túi tiền và mục đích sử dụng sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Có thể bạn quan tâm: