Cao đẳng Y Hà Nội có mấy cơ sở? Địa chỉ cụ thể các cơ sở

Khi nghiên cứu về trường Cao đẳng Y Hà Nội, rất nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc phân biệt các cơ sở đào tạo, dẫn đến sự bối rối khi tìm thông tin. Vậy thì Cao đẳng Y Hà Nội có bao nhiêu cơ sở? Trong bài viết này, chúng ta sẽ giải đáp thắc mắc và cung cấp đầy đủ thông tin về các trường để bạn có thể tham khảo.

cao đẳng y hà nội có mấy cơ sở

Cao đẳng Y Hà Nội có bao nhiêu cơ sở?

Cao đẳng Y Hà Nội (Hanoi Medical College – HMC) được thành lập vào ngày 25/01/2013 theo quyết định số 215/QĐ – LĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đây là một đơn vị đào tạo chuyên sâu về y – dược – điều dưỡng và chăm sóc sắc đẹp. Hiện nay, trường có hai cơ sở đào tạo tại Hà Nội, với trụ sở chính nằm ở Nam Từ Liêm và cơ sở 2 tại Tôn Thất Tùng.

Trụ sở chính – Cơ sở Nam Từ Liêm

Địa chỉ: Số 40, ngõ 20 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Điện thoại: (024)22186592

Email: hmc@cdyhn.edu.vn

Website: Dnulib

Fanpage: Dnulib

Cơ sở 2 Tôn Thất Tùng

Địa chỉ: Số 20, đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Có sự khác biệt gì giữa hai cơ sở không?

Trường Cao đẳng Y Hà Nội đang đảm nhận vai trò quan trọng trong việc đào tạo nhân lực cho ngành y tế trong lĩnh vực y – dược, điều dưỡng và chăm sóc sắc đẹp. Do đó, cả hai cơ sở đào tạo đều có khả năng cung cấp môi trường đào tạo cho cả ba ngành học này.

Cả hai trụ sở hiện tại đều được trang bị đủ cơ sở vật chất để phục vụ tối đa cho ngành dược và điều dưỡng. Riêng với những bạn trẻ muốn học chăm sóc sắc đẹp, có thể lựa chọn trụ sở chính tại Nam Từ Liêm để trải nghiệm một không gian thực hành riêng tại tầng 5, đầy đủ các bộ môn.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Y Hà Nội

Để hiểu rõ hơn về hệ thống đào tạo của trường, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ba ngành học chủ đạo trong hệ cao đẳng, bao gồm: dược, điều dưỡng và chăm sóc sắc đẹp.

Cao đẳng Dược

cao đẳng y hà nội có mấy cơ sở

Sinh viên ngành Dược tại Cao đẳng Y Hà Nội sẽ được học các kiến thức về khoa học công nghệ y dược hiện đại, bao gồm:

– Sinh học phân tử

– Công nghệ nano

– Tin sinh học…,

Mục tiêu của ngành học này là để tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược tiên tiến. Ngoài ra, sinh viên cũng được trang bị đầy đủ kiến thức và phẩm chất theo các chuẩn cập nhật để có khả năng hoàn thành tốt các kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề dược quốc gia và quốc tế.

Về kỹ năng chuyên môn, sinh viên sẽ có khả năng thực hiện các kỹ năng cơ bản của một dược sĩ, nhận biết và nghiên cứu giải quyết các vấn đề liên quan đến khoa học dược học ở mức cơ bản, cũng như trong quá trình thực hiện công việc.

Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên ngành Điều dưỡng được trang bị kiến thức về:

– Giải phẫu – sinh lý

– Dược lý

– Kiểm soát nhiễm khuẩn

– Chăm sóc người bệnh nội – ngoại khoa

– Dinh dưỡng – tiết chế

– Chăm sóc sức khỏe trẻ em

– Chăm sóc sức khỏe phụ nữ, bà mẹ và gia đình

Bên cạnh đó, sinh viên cũng được học những kiến thức bổ trợ như:

– Chẩn đoán và chăm sóc điều dưỡng

– Chăm sóc bệnh chuyên khoa

– Dược lâm sàng

– Các kỹ năng mềm khác như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn xin việc,… và một số kỹ năng nghề nghiệp

Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp

cao đẳng y hà nội có mấy cơ sở

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là một trường đào tạo về khối ngành Chăm sóc sắc đẹp theo chuẩn y khoa, chuyên nghiệp và chất lượng. Mục tiêu của trường là đào tạo sinh viên có kỹ năng chuyên môn tốt, nhận thức về an toàn trong quá trình làm đẹp và đảm bảo an toàn trong việc chống lây nhiễm.

Để đạt hiệu quả cao trong việc đào tạo, Khoa Chăm sóc sắc đẹp của trường đã hợp tác với các chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ đến từ các trung tâm, spa, viện thẩm mỹ có trình độ trong và ngoài nước để giảng dạy và hướng dẫn thực hành. Với trang thiết bị thực hành làm đẹp chuyên nghiệp, sinh viên được trải nghiệm thực hành 70% thời lượng học, giúp nâng cao tay nghề trước và sau khi tốt nghiệp.

Vậy qua bài viết này, các bạn đã biết được rõ hơn về số lượng cơ sở của Cao đẳng Y Hà Nội, địa chỉ của từng cơ sở, sự khác biệt giữa các cơ sở và các chuyên ngành đào tạo. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và giá trị trong quá trình tìm hiểu.

được chỉnh sửa bởi: Dnulib, nguồn: https://dnulib.edu.vn/