Hướng dẫn tra cứu điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM 2023

Sau mỗi kỳ thi đánh giá năng lực, chắc chắn tất cả các thí sinh đều rất háo hức chờ đến ngày công bố và biết điểm thi của mình. Nhưng tra cứu điểm thi ở đâu mới chính xác và cách tra cứu ra sao? Hãy tham khảo ngay hướng dẫn tra cứu điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM 2023 để không bị bỡ ngỡ và thực hiện thao tác nhanh chóng và chính xác hơn nhé!

GIẢI PHÁP ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HCM 2023

banner-inpost-hcmlive-2k6

Chi tiết các bước tra cứu điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM 2023

Để tra cứu/xem điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM 2023, thí sinh thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang thông tin điện tử của kỳ thi

Thí sinh truy cập vào trang web dnulib.edu.vn.

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống

Thí sinh nhập tài khoản (bao gồm số CMND/CCCD và mật khẩu đã đăng ký trước đó) rồi nhấn nút “Đăng nhập” từ trang thông tin điện tử của Kỳ thi đánh giá năng lực.

tra-cuu-diem-thi-danh-gia-nang-luc-dhqg-tphcm-1

Bước 3: Xem kết quả thi

Sau khi đăng nhập vào hệ thống, thí sinh nhấp vào “Kết quả thi” để xem điểm thi Kỳ thi Đánh giá năng lực tại ĐHQG-HCM năm 2023.

tra-cuu-diem-thi-danh-gia-nang-luc-dhqg-tphcm-2

Lưu ý: Giấy báo điểm thi ĐGNL ĐHQG-HCM sẽ được gửi qua đường bưu điện (theo địa chỉ liên lạc của thí sinh khi đăng ký tài khoản) trong vòng 10 ngày kể từ ngày kết quả thi được thông báo trên trang thông tin điện tử dnulib.edu.vn. Nếu thí sinh muốn thay đổi địa chỉ liên lạc để nhận Giấy báo điểm, họ cần liên hệ với Trung tâm trong vòng 2 ngày kể từ ngày kết quả thi được thông báo trên trang thông tin điện tử để được hỗ trợ sớm nhất.

Hướng dẫn nhận giấy báo điểm thi cho thí sinh tham gia thi ĐGNL ĐHQG TPHCM

Trong quá trình đăng ký thông tin cá nhân để tham gia kỳ thi ĐGNL, thí sinh có thể lựa chọn hình thức nhận Phiếu giấy báo điểm thi thông qua đường bưu điện như sau:

• Nhận qua đường bưu điện: Địa chỉ gửi qua đường bưu điện sẽ được ghi theo như địa chỉ mà thí sinh đã khai báo khi đăng ký.

tra-cuu-diem-thi-danh-gia-nang-luc-dhqg-tphcm-3

Lưu ý:

1. Thí sinh cần ghi rõ địa chỉ liên lạc để thuận tiện cho việc gửi Giấy báo điểm thi đúng địa chỉ.
  2. Giấy báo điểm thi ĐGNL sẽ được gửi qua đường bưu điện (theo địa chỉ liên lạc của thí sinh khi đăng ký tài khoản) trong vòng 10 ngày kể từ khi kết quả thi được thông báo trên trang thông tin điện tử dnulib.edu.vn.
  3. Trong trường hợp thí sinh muốn thay đổi địa chỉ liên lạc để nhận Giấy báo điểm, họ cần liên hệ với Trung tâm trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả thi được thông báo trên trang thông tin điện tử qua email thinangluc@vnuhcm.edu.vn hoặc các số điện thoại (028) 39118.311 – (028) 37242.162 hoặc số hotline: 0789.862.274 – 0931.344.436 – 0343.889.759 – 0965.200.083 – 0904.927.336 để được hỗ trợ kịp thời.

Phổ điểm đánh giá năng lực Đại Học Quốc Gia TP.HCM năm 2022

Tính chung cho cả hai kỳ thi ĐGNL Đại Học Quốc Gia TP.HCM năm 2022, có tổng cộng 92.891 thí sinh tham gia. Phân bố điểm (dựa trên kết quả thi cao nhất của thí sinh nếu tham gia cả hai kỳ thi) có dạng phân bố chuẩn và trải rộng, thể hiện khả năng phân loại thí sinh cao, thuận lợi cho quyết định xét tuyển.

tra-cuu-diem-thi-danh-gia-nang-luc-dhqg-tphcm-4

Đó là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách tra cứu điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM 2023. Dnulib hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích cho các thí sinh chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực TPHCM sắp tới.

Được chỉnh sửa bởi Dnulib.