0241 là mã vùng ở đâu?

0
40
Rate this post

Giới thiệu

Bạn có thắc mắc về mã vùng điện thoại 0241 và muốn biết mã này thuộc tỉnh thành nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mã vùng 0241 và vị trí địa lý mà nó đại diện. Hãy cùng tìm hiểu!

Mã vùng 0241 – Đại diện cho tỉnh Bắc Ninh

![Bản đồ vùng mã 0241](https://dnulib.edu.vn/wp-content/uploads/2023/08/ban-do-vung-ma-0241.jpg)

Mã vùng điện thoại 0241 là mã vùng dành cho tỉnh Bắc Ninh, một tỉnh nằm ở phía Bắc Việt Nam. Với mã vùng này, người dùng có thể xác định được địa điểm gọi đến hoặc gọi đi từ tỉnh Bắc Ninh.

Danh sách địa điểm thuộc mã vùng 0241

Thành phố Bắc Ninh

Thành phố Bắc Ninh là thủ phủ của tỉnh Bắc Ninh và là một trong những địa điểm chính thuộc mã vùng 0241. Với vị trí địa lý thuận lợi, Bắc Ninh là một trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục quan trọng trong khu vực. Thành phố này cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, trường đại học, bệnh viện và công ty lớn.

Các huyện thuộc tỉnh Bắc Ninh

Ngoài thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh còn bao gồm nhiều huyện khác thuộc mã vùng 0241. Một số huyện đáng chú ý bao gồm:

  • Huyện Yên Phong: Nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh, huyện Yên Phong có vị trí địa lý quan trọng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh.

  • Huyện Thuận Thành: Nằm ở phía Đông Nam của tỉnh, huyện Thuận Thành có nhiều di tích lịch sử và văn hóa hấp dẫn. Đây là một địa điểm du lịch hấp dẫn cho du khách.

  • Huyện Tiên Du: Nằm ở phía Tây Nam của tỉnh, huyện Tiên Du có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và là một địa điểm lý tưởng để thư giãn và khám phá.

Các câu hỏi thường gặp về mã vùng 0241

1. 0241 là mã vùng điện thoại của tỉnh Bắc Ninh hay tỉnh khác?

Đúng, mã vùng 0241 là mã vùng điện thoại dành riêng cho tỉnh Bắc Ninh.

2. Có bao nhiêu đơn vị hành chính thuộc mã vùng 0241?

Mã vùng 0241 bao gồm thành phố Bắc Ninh và các huyện thuộc tỉnh Bắc Ninh, tổng cộng là một số đơn vị hành chính.

3. Cách liên lạc với đơn vị nằm trong mã vùng 0241?

Để liên lạc với các đơn vị nằm trong mã vùng 0241, bạn chỉ cần gọi số điện thoại địa phương với mã vùng 0241 được đặt trước.

Tổng kết

Trên đây là thông tin về mã vùng 0241 và các địa điểm mà nó đại diện. Mã vùng 0241 là mã vùng điện thoại dành cho tỉnh Bắc Ninh, bao gồm thành phố Bắc Ninh và các huyện thuộc tỉnh. Để liên lạc với những đơn vị nằm trong mã vùng 0241, hãy gọi số điện thoại địa phương với mã vùng 0241. Để biết thêm thông tin hữu ích về các chủ đề khác, hãy truy cập [Dnulib](https://dnulib.edu.vn/category/giai-dap-cuoc-song/).

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về mã vùng 0241 và địa điểm mà nó áp dụng. Hãy duy trì sự kết nối với chúng tôi để có thêm thông tin hữu ích và cập nhật mới nhất về các chủ đề liên quan.

Được chỉnh sửa bởi: [Dnulib](https://dnulib.edu.vn/)