Cách thay hình nền điện thoại Samsung

0
33
Rate this post
Video cách đổi hình nền điện thoại samsung

Bạn là người sở hữu chiếc điện thoại Samsung và muốn thay đổi hình nền để tạo sự mới mẻ cho thiết bị của mình? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các phương pháp thay đổi hình nền điện thoại Samsung một cách chi tiết và đơn giản.

Samsung luôn lắng nghe người dùng và trang bị cho sản phẩm của mình nhiều tính năng hấp dẫn, nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng. Trong đó, khả năng tùy biến hình nền điện thoại theo ý thích là một điểm đáng chú ý. Hãy cùng tìm hiểu các cách thay đổi hình nền điện thoại Samsung chi tiết dưới đây.

cach cai hinh nen dien thoai samsung

Kết nối điện thoại với máy tính

Đầu tiên, để thay đổi hình nền điện thoại Samsung, chúng ta có thể kết nối điện thoại với máy tính hoặc laptop để sao chép dữ liệu lên máy tính hoặc ngược lại. Thao tác này rất đơn giản và chỉ cần một vài bước như sau:

  1. Trên điện thoại, nhấn giữ màn hình chính trong khoảng 2-3 giây để hiển thị các tuỳ chọn.
  2. Sau đó, chọn “Bộ sưu tập” để lấy một ảnh cá nhân làm hình nền điện thoại.

cach cai hinh nen dien thoai samsung 2

  1. Tiếp theo, lựa chọn thư mục chứa ảnh muốn đặt làm hình nền.

cach cai hinh nen dien thoai samsung 3

  1. Chọn ảnh mong muốn để thay đổi hình nền.

cach cai hinh nen dien thoai samsung 4

  1. Sau khi chọn được ảnh ưng ý, nhấn “Chọn làm hình nền” để hoàn tất. Bạn cũng có thể xem trước giao diện mới sau khi thay đổi hình nền.

cach cai hinh nen dien thoai samsung 5

Sử dụng hình nền từ bộ sưu tập Samsung

Ngoài việc sử dụng ảnh cá nhân trong thư viện, bạn cũng có thể sử dụng hình nền từ kho theme của Samsung. Các dòng điện thoại Samsung mới nhất cho phép người dùng dễ dàng thay đổi hình nền mặc định thông qua Samsung Theme. Kho theme này có rất nhiều hình nền đẹp và phù hợp với mọi kích thước màn hình. Bạn có thể thoải mái lựa chọn để thay đổi theo ý thích.

cach cai hinh nen dien thoai samsung 6

Dnulib: Trang web chia sẻ kiến thức đa dạng

Dnulib.edu.vn là trang web chia sẻ kiến thức đa dạng và hữu ích về công nghệ, kỹ năng sống và nhiều lĩnh vực khác. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về cách thay đổi hình nền điện thoại Samsung hoặc gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, hãy ghé thăm trang web Dnulib.edu.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Dnulib – Nơi bạn tìm kiếm kiến thức bổ ích và đa dạng.