5 địa chỉ cấy que tránh thai ở TPHCM: An toàn – Nhanh chóng

0
27
Rate this post

Cấy que tránh thai ở đâu uy tín TPHCM?
Hình minh họa: BookingCare

Đối với nhiều chị em phụ nữ, phương pháp cấy que tránh thai cùng với việc đặt vòng tránh thai đang ngày càng thu hút sự quan tâm. Phương pháp này có nhiều ưu điểm, như hiệu quả ngừa thai lên đến 99,95%, kéo dài trong khoảng thời gian 3 – 5 năm, cùng với việc cấy que tránh thai tại vùng da dưới cánh tay, chiếm ít diện tích không gây phiền hà.

Tuy cấy que tránh thai là một thủ thuật đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện. Để đảm bảo tính hiệu quả và giảm đau, chị em cần lựa chọn địa chỉ cấy que tránh thai một cách nhanh chóng. Vì lý do đó, BookingCare giới thiệu 5 địa chỉ cấy que tránh thai uy tín tại TPHCM để chị em tham khảo và dễ dàng lựa chọn đơn vị tốt nhất để thực hiện dịch vụ.

Nên chọn địa chỉ cấy que tránh thai ở đâu tại TPHCM?

Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn địa chỉ cấy que tránh thai uy tín, BookingCare đã xem xét để giới thiệu. Đối với chị em đang tự hỏi cấy que tránh thai ở đâu tốt, có thể xem xét các tiêu chí dưới đây để tự mình lựa chọn địa chỉ an toàn và nhanh chóng:

 • Ưu tiên chọn bệnh viện hoặc phòng khám có chuyên sâu về Sản phụ khoa hoặc nhiều kinh nghiệm về thăm khám chuyên khoa này.
 • Có bác sĩ Sản trực tiếp thăm khám và thực hiện cấy que tránh thai. Trước khi thực hiện, chị em cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn phương pháp phù hợp nhất và loại bỏ những yếu tố nguy cơ. Bác sĩ cần được huấn luyện để đặt và rút que cấy, đảm bảo thao tác thuần thục, nhanh chóng, đảm bảo tính hiệu quả của que tránh thai.
 • Đơn vị cần công khai và giải thích chi tiết loại que tránh thai được sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có hai loại que cấy tránh thai phổ biến:
  • Que tránh thai Implanon: 1 que, hiệu quả 3 năm. Đây là loại que tránh thai hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay.
  • Que tránh thai Femplant/Jadelle: loại que tránh thai 2 que, hiệu quả 4 – 5 năm.
 • Đối với chị em muốn thực hiện nhanh chóng, nên ưu tiên lựa chọn phòng khám Sản phụ khoa tư nhân, vì thủ tục và quy trình sẽ đơn giản hơn.

Dựa trên các tiêu chí trên, BookingCare xin giới thiệu 5 địa chỉ cấy que tránh thai uy tín tại TPHCM. Danh sách này bao gồm cả các bệnh viện công lập như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương và các đơn vị tư nhân khác.

1. Bệnh viện Từ Dũ

Được biết đến là bệnh viện chuyên khoa Sản, Phụ khoa hàng đầu khu vực phía Nam, Bệnh viện Từ Dũ có nhiều chuyên khoa đáp ứng các nhu cầu khám và điều trị khác nhau. Trong đó, khoa Kế hoạch hóa Gia Đình đảm nhận việc khám và tư vấn các biện pháp tránh thai, cũng như cấy và rút que tránh thai.

Với chị em có nhu cầu cấy que tránh thai, bệnh viện hiện đang triển khai cấy que Implanon chứa Etonogestrel. Đây là loại que duy nhất có tác dụng ngừa thai kéo dài trong 3 năm.

Dịch vụ cấy que tránh thai tại Bệnh viện Từ Dũ không cần giới thiệu quá nhiều vì uy tín chuyên môn của bệnh viện đã được khẳng định qua nhiều năm. Chị em có thể an tâm thực hiện tại đây.

Giá cấy que tránh thai tại Bệnh viện Từ Dũ
Theo thông tin trên trang web của bệnh viện, chi phí tổng cộng để cấy que tránh thai Implanon khoảng từ 2.500.000đ – 3.000.000đ cho 1 que cấy sử dụng trong 3 năm.

Hướng dẫn thăm khám

 • Để được khám, tư vấn về biện pháp ngừa thai phù hợp và thực hiện cấy que tránh thai, khách hàng đến Khoa Kế hoạch gia đình – Bệnh viện Từ Dũ, tại Lầu 4 – 227 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 (Khu M – vào cổng số 2).
 • Bệnh viện hỗ trợ đăng ký trước qua tổng đài. Chị em cần nêu rõ nhu cầu khi liên hệ để được sắp xếp thăm khám phù hợp. Đến ngày hẹn, chị em chỉ việc đến quầy tiếp nhận để hoàn tất các thủ tục.

2. Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương cùng với Bệnh viện Từ Dũ là hai bệnh viện chuyên khoa Sản – Phụ đầu ngành khu vực phía Nam. Khoa Kế hoạch hóa Gia đình tại Bệnh viện Hùng Vương hiện đang thực hiện kỹ thuật cấy que tránh thai, với loại que Implanon.

Giá cấy que tránh thai tại Bệnh viện Hùng Vương
Tổng chi phí bao gồm tiền khám, siêu âm và tiền que, tiền công cấy que khoảng từ 2.500.000đ – 3.000.000đ. Mức chi phí tương đương với Bệnh viện Từ Dũ.

Hướng dẫn thăm khám

 • Chị em có nhu cầu cấy que tránh thải tại Khoa Kế hoạch hóa Gia Đình, Bệnh viện Hùng Vương để được khám và tư vấn.
 • Theo thông tin trên trang web đơn vị, khi thực hiện cấy que tránh thai, khách hàng cần mang theo CMND/Căn cước công dân và bản photo CMND/Căn cước công dân để làm các thủ tục.

3. Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TPHCM là địa chỉ chị em đọc giả có thể thăm khám và thực hiện cấy que tránh thai.

Bệnh viện có Trung tâm Sản phụ khoa tập trung các bác sĩ Sản Phụ khoa giỏi, đã được đào tạo chính quy tại các trường đại học hàng đầu TPHCM và có kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến để hỗ trợ thăm khám trước khi thực hiện cấy que.

Trong quy trình cấy que, bác sĩ sẽ khám phụ khoa để xác định có bất thường như ra máu đọng bất thường, u xơ hoặc u buồng trứng hay không. Nếu không có bất thường gì, bác sĩ sẽ tiến hành cấy que tránh thai.

Chi phí cấy que tránh thai tại Bệnh viện Tâm Anh
Theo bài đăng trên trang web của bệnh viện, chi phí cấy que tránh thai tại Bệnh viện Tâm Anh là 4.000.000đ và lấy que cũ là 800.000đ.

So với chi phí tại các đơn vị BookingCare đã nêu trên, chi phí cấy que tránh thai tại bệnh viện cao hơn. Tuy nhiên, ưu điểm về chất lượng dịch vụ sẽ mang lại nhiều tiện ích và giá trị công thêm. Chị em sẽ có trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, thực hiện nhanh chóng và hạn chế thời gian chờ đợi.

Hướng dẫn đi khám

 • Chị em có nhu cầu cấy que tránh thai tại Bệnh viện Tâm Anh di chuyển đến địa chỉ 2B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM. Khi tới bệnh viện, tại quầy đón tiếp, khách hàng cần nêu rõ nhu cầu và điền thông tin vào phiếu đăng ký khám chữa bệnh. Sau đó, chị em sẽ được gặp bác sĩ để thăm khám và thực hiện các chỉ định tiếp theo.

4. Phòng khám Chuyên khoa Phụ Sản Hoa Sen Lotus Clinic

Bên cạnh bệnh viện, nhiều chị em muốn thăm khám và thực hiện dịch vụ tại các phòng khám Sản phụ khoa tư nhân uy tín. Điều này đáp ứng yêu cầu về sự kín đáo, riêng tư, nhanh chóng mà không cần chờ đợi lâu. BookingCare giới thiệu Phòng khám Chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen Lotus Clinic để chị em tham khảo.

Phòng khám nhận bệnh nhân khám và thực hiện các dịch vụ đặt vòng tránh thai, cấy que tránh thai và tháo que tránh thai.

Để được tư vấn phương pháp tốt nhất, đơn vị có BS.CKI Phí Thị Tuyết Nga trực tiếp thăm khám và tư vấn. Bác sĩ Tuyết Nga có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa và đã được đào tạo bởi tổ chức Pathfinder International (Mỹ) về chương trình Sức khỏe sinh sản trong nước năm 1999. Bác sĩ cũng đã công tác tại nhiều bệnh viện lớn.

Chi phí cấy que tránh thai tại Phòng khám Lotus Clinic
Phòng khám Lotus Clinic thực hiện cấy que Implanon và chi phí cấy que tránh thai loại này là 2.300.000đ. Tháo que cấy tránh thai có giá là 500.000đ. Mức chi phí này là hợp lý và phù hợp để nhiều chị em có thể thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng.

Ngoài cấy que tránh thai, đơn vị cũng thực hiện đặt vòng tránh thai tùy từng trường hợp, với mức chi phí như sau:

 • Siêu âm tử cung, phần phụ trước thủ thuật: 300.000đ
 • Đặt vòng tránh thai (đối với sanh thường và sanh mổ): 800.000đ – 1.000.000đ

Hướng dẫn đi khám

 • Phòng khám Lotus Clinic nằm tại số 36, Đường số 3 KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM. Địa điểm này thuận tiện cho chị em ở khu vực quận 7 đến khám.
 • Đơn vị cần đặt trước lịch khám với BS.CKI Phí Thị Tuyết Nga để được thăm khám trong khung giờ đã hẹn, hạn chế thời gian chờ đợi.

5. Phòng khám Đa khoa SIM Med

Phòng khám SIM Med là một trong những đơn vị chuyên khoa chính về Sản phụ khoa. Phòng khám có bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, thực hiện khám bệnh, điều trị các bệnh phụ khoa và tư vấn về biện pháp ngừa thai, cấy que tránh thai,…

Bác sĩ tại Phòng khám SIM Med:

 • BS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Ánh: Gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, đã đào tạo về Cấy rút que tránh thai Implanon tại Bệnh viện Từ Dũ (2015).
 • ThS.BS Lai Khánh Vân: Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú chuyên ngành Sản phụ khoa trường Đại học Y Dược TPHCM, công tác tại các bệnh viện Sản phụ khoa hàng đầu như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương.

Chi phí cấy que tránh thai tại Phòng khám SIM Med

 • Cấy que tránh thai (đã bao gồm tiền que): 5.040.000đ
 • Rút que tránh thai: 840.000đ

Đây là mức giá niêm yết, thông thường đơn vị sẽ có các chương trình ưu đãi giảm chi phí cấy que tránh thai xuống còn khoảng 4.200.000đ.

Hướng dẫn đi khám

 • Địa chỉ Phòng khám Đa khoa SIM Med: Toà nhà Richstar 2 – RS5, 239-241 đường Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Mỗi lượt khám tại SIM Med mất từ 15 đến 30 phút, tùy vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn nhanh hay chậm. Do đó, chị em nên đặt lịch khám trước để được khám vào giờ đã hẹn và hạn chế thời gian chờ đợi.

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả, chị em nên lựa chọn các địa chỉ cấy que tránh thai ở các bệnh viện và phòng khám uy tín. Hy vọng với 5 địa chỉ BookingCare giới thiệu đã giúp bạn đọc có thông tin hữu ích để lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện dịch vụ.

Xin được chỉnh sửa bởi Dnulib – Trang web thư viện trực tuyến lớn nhất Việt Nam.