“Phố đèn đỏ” và địa điểm gái đứng đường ở Sài Gòn

0
31
Rate this post

Khi nhắc đến những nơi gái đứng đường ở Sài Gòn thì có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu đặt chân đến Sài Gòn và chưa quen thuộc với cụm từ này, hãy đọc bài viết dưới đây của Top Xuyên Việt để hiểu rõ hơn!

Những nơi gái đứng đường ở Sài Gòn là gì?

Trước khi tìm hiểu về những nơi gái đứng đường ở Sài Gòn, chúng ta hãy tìm hiểu ý nghĩa của cụm từ “khu vực mại dâm”. Đây là nơi tập trung hoạt động mua bán dâm với quy mô lớn. Nơi này có rất nhiều quán cafe bán dâm, cửa hàng tình dục và các quán karaoke có gái phục vụ…

Đường “đèn đỏ” có gì?

Các con đường “đèn đỏ” ở Sài Gòn là nơi tập trung quán bar, cà phê, karaoke cùng với các cô gái bán dâm. Mại dâm là một ngành nghề hoạt động phi pháp tại Việt Nam, không hợp pháp và không được bảo vệ bởi pháp luật. Do đó, hoạt động mại dâm thường diễn ra ẩn náu và không công khai.

Các con đường “đèn đỏ” ở Sài Gòn là nơi tụ tập các quán bar, cà phê, karaoke
Các con đường “đèn đỏ” ở Sài Gòn là nơi tụ tập các quán bar, cà phê, karaoke

Khám phá những nơi gái đứng đường ở Sài Gòn

Khi đề cập đến những nơi gái đứng đường ở Sài Gòn, chúng ta không thể không nhắc đến các khu “chợ tình” ở thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn.

Quốc lộ 22 – nơi gái đứng đường ở Sài Gòn tại xã Tân Xuân

Dù chỉ là một đoạn đường ngắn, không quá lớn hoặc nổi bật khi nói về “phố đèn đỏ”, nhưng quốc lộ 22 luôn được biết đến như một con đường “sung sướng”. Điều này bởi vì đường này tập trung rất nhiều quán cafe nằm gần nhau.

Quốc lộ 22 - nơi gái đứng đường ở Sài Gòn tại xã Tân Xuân
Quốc lộ 22 – nơi gái đứng đường ở Sài Gòn tại xã Tân Xuân

Cầu Thị Nghè – nơi gái đứng đường ở Sài Gòn công khai

Khi nói về những nơi gái đứng đường ở Sài Gòn, không thể bỏ qua khu vực Cầu Thị Nghè. Đây là nơi hoạt động mại dâm và chèo kéo khách diễn ra một cách công khai. Mặc dù cơ quan chức năng thường xuyên cắm chốt để trấn áp các hoạt động không hợp pháp, nhưng vẫn không thể ngăn chặn hoàn toàn.

Các cô gái ở đây thường mặc quần áo hở hang, trang điểm nặng và đứng đường để thu hút khách. Khi có đàn ông đi qua, họ sẽ nói những lời chào trần trụi khá rõ ràng và trực tiếp.

Cầu Thị Nghè - nơi gái đứng đường ở Sài Gòn công khai
Cầu Thị Nghè – nơi gái đứng đường ở Sài Gòn công khai

Chợ tình ở TPHCM – Đường Tân Sơn

Khi nói về những nơi gái đứng đường ở Sài Gòn, không chỉ hoạt động vào ban đêm mà còn rất nhiều nơi hoạt động ban ngày. Đặc biệt là đường Tân Sơn, nằm ở ranh giới giữa Gò Vấp và Tân Bình. Đây được coi là khu vực giải trí tại Sài Gòn với nhiều nhà nghỉ, khách sạn bình dân và các quán vui chơi.

Xem thêm >>

  • 11+ quán cafe yên tĩnh ở Sài Gòn đi một lần là nhớ mãi
  • Top 11 khách sạn đẹp ở Sài Gòn không thể bỏ lỡ

Ngoài ra, gái bán dâm ở đây không đứng chờ khách mà thay vào đó, họ sẽ đi xe tay ga xung quanh để tìm kiếm khách hàng. Do đó, nếu bạn đi qua khu vực này, bạn sẽ thấy cảnh những cô gái xinh đẹp, quyến rũ với xe sang nhưng không đội mũ bảo hiểm đang tìm kiếm khách.

Chợ tình ở TPHCM - Đường Tân Sơn
Chợ tình ở TPHCM – Đường Tân Sơn

Công viên Hòa Bình – nơi gái đứng đường ở Sài Gòn tại quận 5

Một trong những nơi gái đứng đường ở Sài Gòn là xung quanh công viên Hòa Bình ở quận 5. Khu vực này cũng hoạt động cả ban ngày và ban đêm. Chỉ cần bạn dừng xe để nghe điện thoại hoặc bất kỳ lý do nào khác, sẽ có người đẹp đến gạ gẫm với các câu nói rất “lộ liễu”.

Công viên Hòa Bình - nơi gái đứng đường ở Sài Gòn tại quận 5
Công viên Hòa Bình – nơi gái đứng đường ở Sài Gòn tại quận 5

Nơi gái đứng đường ở Sài Gòn tại quận Bình Tân

Quận Bình Tân được đánh giá là nơi phát triển hình thức mại dâm trá hình mạnh mẽ nhất cho đến nay. Gái bán dâm ở đây không đứng đợi khách như những nơi khác, mà thay vào đó, hoạt động dưới hình thức “núp bóng” trong các cơ sở kinh doanh. Một số con đường có thể đề cập như Hương Lộ 2, Tên Lửa, Vành Đai Trong hay Nguyễn Thị Tú…

Nơi gái đứng đường ở Sài Gòn tại quận Bình Tân
Nơi gái đứng đường ở Sài Gòn tại quận Bình Tân

Phố đèn đỏ cao cấp tại Sài Gòn

Đó chính là khu vực trên đường Ngô Văn Năm, được gọi bằng nhiều tên khác nhau như phố đèn đỏ quận 1. Khu vực này tập trung nhiều du khách từ nước ngoài, chủ yếu là từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Vì vậy, những cô gái ở đây phải có ngoại hình đẹp và biết ngoại ngữ.

Phố đèn đỏ cao cấp tại Sài Gòn
Phố đèn đỏ cao cấp tại Sài Gòn

Phố đèn đỏ cao cấp quận 1

Đó là khu vực hẻm 15B Lê Thánh Tôn và đường Thái Văn Lung. Khu vực này được coi là sôi động với nhiều dịch vụ 18+. Đặc trưng là các tiệm massage, karaoke và ẩm thực giải trí theo kiểu Nhật Bản.

phố đèn đỏ sài gòn

Kết luận

Qua bài viết trên, bạn đã đúc kết được thông tin về phố đèn đỏ và những nơi gái đứng đường ở Sài Gòn. Hi vọng thông tin này cung cấp đủ cái nhìn đa chiều về sự phát triển tại Sài Gòn. Hãy ghé thăm Dnulib để tìm hiểu thêm!