Sử dụng My Viettel đăng ký thông tin sim chính chủ tại nhà đơn giản, nhanh chóng

0
29
Rate this post

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel trên ứng dụng My Viettel, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

My Viettel

Đăng ký thông tin sim chính chủ tại nhà dễ dàng và nhanh chóng thông qua ứng dụng My Viettel.

Tại sao cần đăng ký chính chủ sim Viettel?

Đăng ký thông tin thuê bao chính chủ Viettel giúp nhà mạng xác nhận bạn là chủ nhân của sim, từ đó tránh được những rủi ro tiềm ẩn. Nếu không đăng ký chính chủ sim Viettel, bạn có thể đối mặt với những vấn đề sau:

  • Sim của bạn có thể bị khóa sau một thời gian sử dụng. Lý do là sim chưa được đăng ký chính chủ sau một thời gian.
  • Đối với những sim có số đẹp và giá trị lớn, rủi ro tranh chấp hoặc đánh cắp số thuê bao là rất cao nếu không đăng ký chính chủ. Những thuê bao thường chưa đăng ký chính chủ hoặc đăng ký thông tin sai cũng có nguy cơ mất số. Việc lấy lại số thuê bao mất nhiều thời gian và công sức do khó chứng minh bạn là chủ nhân của sim. Rủi ro này đã xảy ra nhiều lần và gây thiệt hại đáng kể.
  • Số điện thoại thường được sử dụng để đăng ký tài khoản ngân hàng và lưu trữ thông tin quan trọng. Nếu không đăng ký sim chính chủ, bạn khó có cơ sở để bảo vệ trước pháp luật vì không thể xác minh thông tin.

Chuyển trả sau sang trả trước bằng My Viettel có được không?

Cách đăng ký thông tin sim chính chủ bằng ứng dụng My Viettel dễ dàng, nhanh chóng

Hiện nay, bạn có thể đăng ký thông tin thuê bao Viettel tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua ứng dụng My Viettel. Sau đây là các bước thực hiện:

Các bước đăng ký thông tin sim chính chủ trên My Viettel

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản đã có.

  • Nếu bạn chưa có tài khoản My Viettel, vào mục Đăng ký tại màn hình chính của ứng dụng. Viettel sẽ gửi mã OTP qua số điện thoại bạn đăng ký, hãy nhập mã OTP, mật khẩu, và xác nhận mật khẩu. Cuối cùng, nhấn nút Hoàn thành để đăng ký thành công. Sau đó, màn hình chuyển sang giao diện chính của ứng dụng, nhập số điện thoại và nhấn nút Tiếp tục.
  • Nếu đã có tài khoản My Viettel, chỉ cần mở ứng dụng và nhập số điện thoại, mật khẩu, và nhấn nút Đăng nhập.

Bước 2: Tại màn hình trang chủ ứng dụng, chọn mục “Tiện ích khác” -> “Tiện ích di động” -> “Đăng ký thông tin”.

Bước 3: Tại màn hình Đăng ký thông tin, nhập số thuê bao cần đăng ký và Serial sim vào từng ô tương ứng, sau đó nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Upload CMT mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung theo yêu cầu.

Bước 5: Chọn ô “Tôi cam kết những thông tin trên là hoàn toàn chính xác” và chọn ô “Ký xác nhận” để bổ sung chữ ký cá nhân. Cuối cùng, nhấn xác nhận để hoàn tất.

Với My Viettel, bạn có thể đăng ký thông tin thuê bao Viettel tại nhà dễ dàng và nhanh chóng mà không cần đến cửa hàng giao dịch. Thật tiện lợi phải không? Hãy tải My Viettel để trải nghiệm vô vàn tính năng tiện ích ngay hôm nay. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Được chỉnh sửa bởi Dnulib.