Dạy cách bói bài Tây tại nhà chuẩn xác và hay nhất 

0
33
Rate this post

Bộ bài tây không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta, bởi những hình ảnh và con số đẹp mắt. Không chỉ để giải trí, giảm căng thẳng mà được rất nhiều người dùng làm bói bài. Có thể nói đây là hình thức đoán được trước những sự việc, xảy ra trong tương lai.  

Hãy chuẩn bị cho bản thân một bộ bài, Jun88 sẽ dạy cách bói bài Tây cho anh em, giúp bạn biết trước vận mệnh may mắn sẽ đến với mình thông qua bài viết sau. 

Quy tắc cần nhớ khi dạy cách bói bài Tây

Bộ bài thông thường gồm 52 lá, có 4 yếu tố đất, lửa, khí và nước được gắn liền với chiêm tinh học. Trong khi dạy cách bói bài Tây một cách chuẩn xác và đơn giản nhất, quy tắc cần nhớ dành cho mọi người như sau: 

Người tham gia học bói phải giữ cho mình tâm thật tĩnh, không để bị tác động hay dao động trước những yếu tố bên ngoài, mới có thể cho ra kết quả chính xác. Đặc biệt, anh em phải tập trung cao độ các ý niệm, chọn ra 3 quân bất kỳ trong bộ đó. Kết quả dự đoán trong cách xem bói bài sẽ không đúng, nếu bạn đổi lá khác. Vì thế, khi đã rút thẻ bài nào chúng ta hãy giữ nguyên nó, sau đó lật chúng lên và đối chiếu kết quả tương ứng với từng lá.

Đây là quy tắc cơ bản và khá đơn giản, bất cứ ai bắt đầu học hay mới biết đến cũng phải tuân thủ nghiêm chỉnh.

Tham khảo trực tiếp tại https://www.00jun88.com/ 

Dạy cách bói bài Tây dựa theo 4 nước

Một bộ gồm 4 nước đó là: Rô, cơ, chuồn (tép), bích, mỗi nước bài đều có 13 quân. Trong đó mỗi thẻ sẽ có ý nghĩa không giống nhau, với những lá mà mọi người rút được sẽ linh ứng từng nước ẩn ý bên trong.

Ý nghĩa của nước bài Cơ

Nước bài màu đỏ, thông qua bằng hình vẽ trái tim thể hiện cho anh em những dự đoán trong tình cảm bạn bè, chuyện hôn nhân, vợ chồng và gia đình nói chung…

Vận quân bài Cơ tốt hay xấu, còn phụ thuộc vào những con số của chúng.

Ý nghĩa của nước bài Rô 

Trong dạy cách bói bài Tây thì thẻ bài này màu đỏ khá nổi bật, kết hợp cùng hình vẽ tượng trưng giống như hình thoi dựng đứng.

Lá Rô dự báo niềm vui, may mắn, mọi điều tốt về sự nghiệp, công danh vững vàng, sự sung túc giàu có về tiền bạc.

Ý nghĩa nước Chuồn (Tép) 

Nước Chuồn mang màu đen, thể hiện hình tượng như cái cây. Mang đến sự tốt lành, thuận lợi báo hiệu sự viên mãn của con người về cuộc sống, nhân duyên, sự nghiệp, tiền bạc…  

Câu nói “Có Chuồn (tép) là có tiền” trong ngôn ngữ của bói bài quả không sai. 

Ý nghĩa nước Bích 

Trong tất cả bộ bài tây, có lẽ đây là một quân bài không hề được mọi người mong đợi, bởi nó đem lại điều thật sự xấu. Những người sở hữu chúng thường gặp những trắc trở và vướng mắc khó giải quyết trên nhiều phương diện. 

  • Con người: Hay bệnh vặt, ốm đau, phải cố gắng vươn lên trong vất vả.
  • Công danh – sự nghiệp: Luôn gặp khó khăn, thăng tiến chậm, gặp vật cản…
  • Đường tình duyên: Bị chia ly, lận đận, đứt gánh…

Những điều bạn cần biết trước khi bói bài Tây

Trước tiên anh em nên chuẩn bị cho mình một bộ bài Tây, cùng những lưu ý dưới đây: 

– Trộn bài được thực hiện với số lần lẻ.

– Bạn sẽ tiến hành trộn bài 9 lần, nếu là con gái và 7 lần dành cho con trai. 

– Chúng ta dùng 2 tay khi trộn, sao cho các quân bài càng lộn xộn càng tốt. 

– Người bói sẽ chia bộ bài làm hai phần, người xem sẽ bốc cho mình một phần. 

– Người chơi sẽ dùng ta trái để bốc, nếu là con trai và con gái sử dụng tay phải.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về dạy cách bói bài Tây như thế nào, qua bài chia sẻ trên. Hy vọng những thông tin đó sẽ giúp anh em hiểu rõ về ý nghĩa vận mệnh, cũng như cách bói thông qua từng nước bài. Chúc bạn thành công!