Đông Anh cách Hà Nội bao nhiêu km? Cách các Quận khác bao nhiêu km?

0
29
Rate this post

Đông Anh – Vị trí và Khoảng Cách

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về vị trí Đông Anh và khoảng cách từ đây đến trung tâm thành phố Hà Nội cũng như các quận lân cận.

Đông Anh cách Hà Nội bao nhiêu km?

Chắc hẳn bạn đã biết rằng Đông Anh là một huyện nằm ở phía bắc Hà Nội. Cách Đông Anh và Hà Nội là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang tự hỏi Đông Anh cách Hà Nội bao nhiêu km, hãy theo dõi bài viết dưới đây. Mặc dù Đông Anh nằm ở ngoại ô, nhưng khoảng cách từ Đông Anh đến trung tâm thành phố Hà Nội không quá xa.

Đông Anh cách Hà Nội và các quận lân cận như thế nào?

Huyện Đông Anh nằm ở phía bắc thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 15 km. Đông giáp thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh về phía đông, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh về phía đông bắc. Phía đông nam là quận Long Biên và huyện Gia Lâm, phía nam giáp các quận Tây Hồ và Bắc Từ Liêm. Phía tây giáp huyện Mê Linh, phía tây nam giáp huyện Đan Phượng và phía bắc giáp huyện Sóc Sơn.

Đông Anh cách Hà Đông và Gia Lâm khoảng bao nhiêu km?

Đông Anh cách Hà Đông khoảng 23 km và Đông Anh cách Gia Lâm khoảng 19 km. Để di chuyển giữa hai địa điểm này, bạn chỉ cần đi theo những con đường thẳng, không cần phải rẽ hoặc đi qua quá nhiều con phố. Đi từ Đông Anh vào quốc lộ 5 khoảng 2,4 km, sau đó rẽ phải vào hoặc phải tiếp tục đi trên quốc lộ 5 để đến hai địa điểm này.

Đông Anh cách Mê Linh và Mỹ Đình như thế nào?

Khoảng cách giữa Đông Anh và Mê Linh là khoảng 14 km. Để di chuyển từ Đông Anh đến Mê Linh, bạn đi trên quốc lộ 5 khoảng 2,4 km, sau đó rẽ phải vào đường Hoàng Sa, đi thẳng trên đường này khoảng 7 km. Rồi rẽ trái vào quốc lộ 23 và đi thẳng khoảng 4 km nữa là bạn đã đến Mê Linh.

Đông Anh cách Mỹ Đình khoảng 16 km. Để đến Mỹ Đình từ Đông Anh, bạn cũng đi trên quốc lộ 5, rồi rẽ trái vào Đường 6. Tiếp tục đi thẳng và đi qua cầu Thăng Long, sau đó đi vào khu Bắc Thăng Long – Nội Bài. Tại vòng xuyến, bạn rẽ ra lối ra thứ 6 vào Tân Xuân và đi theo đường Phạm Văn Đồng. Tiếp tục đi thẳng và rẽ trái vào phố Hồ Tùng Mậu, bạn sẽ đến khu vực Mỹ Đình.

Đông Anh cách Hoàng Mai như thế nào?

Khoảng cách từ Đông Anh đến Hoàng Mai là khoảng 20 km. Chúng ta sẽ đi như khi đi từ Đông Anh đến trung tâm thành phố Hà Nội như đã đề cập ở trên. Khi đến Nghi Tàm, thay vì rẽ vào đường Thanh Niên hay phố Hàng Than, Cửa Bắc, bạn sẽ đi thẳng theo đê sông Hồng. Tiếp tục đi qua đê Yên Phụ và đến phố Trần Nhật Duật. Sau đó, tiếp tục đi thẳng và đến đê Nguyễn Khoái khoảng 5 km, bạn sẽ đến ngã tư dốc Vĩnh Tuy. Rẽ xuống và đi hết con dốc, bạn sẽ đặt chân vào quận Hoàng Mai.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khoảng cách từ Đông Anh đến các địa điểm quan trọng của Hà Nội. Đừng quên truy cập vào trang web Dnulib để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.