Tổng hợp hình đất nền đẹp mới nhất 2021

0
29
Rate this post

Đầu tư vào bất động sản là một lĩnh vực thu hút sự chú ý của nhiều người hiện nay, đặc biệt là đầu tư vào việc mua bán đất nền. Để kinh doanh đất nền hiệu quả, người bán cần sở hữu những hình ảnh đất nền đẹp và rõ ràng nhất để giới thiệu với khách hàng.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin tổng hợp lại một số hình ảnh đất nền đẹp và mới nhất năm 2021. Hãy cùng lướt qua bên dưới để khám phá nhé!

Tổng hợp hình đất nền đẹp mới nhất 2021

Hình đất nền đẹp - Ảnh 1

Hình đất nền đẹp - Ảnh 2

Hình đất nền đẹp - Ảnh 3

Hình đất nền đẹp - Ảnh 4

Hình đất nền đẹp - Ảnh 5

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 6

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 7

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 8

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 9

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 10

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 11

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 12

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 13

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 14

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 15

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 16

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 17

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 18

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 19

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 20

Hình đất nền đẹp 2021 - Ảnh 21

Đất nền có sức hút mạnh mẽ

Theo báo cáo thị trường bất động sản quý III/2020 của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thời điểm này thị trường giao dịch đất nền đang rất sôi động, đặc biệt là ở khu vực trung tâm thành phố và ven các khu công nghiệp Bắc Ninh, Bắc Giang. Số lượng giao dịch và giá trị đất nền đã tăng mạnh so với quý I và II.

Đất nền có sức hút mạnh mẽ

Theo nhận định của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, đất nền vẫn sẽ thu hút sự quan tâm và dòng tiền đầu tư trong thời gian tới. Thị trường sẽ có sự sàng lọc và điều chỉnh, và các nhà đầu tư sẽ đưa ra quyết định đầu tư cân nhắc hơn.

Đất nền vẫn được xem là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tại thị trường các địa phương mới phát triển, nhất là đất nền có giá trị nhỏ, phù hợp với tầm tài chính vừa phải. Đây là một lựa chọn an toàn để giữ giá trị và sinh lời tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của đất nền

Sau những biến động của thị trường trong nửa đầu năm 2020 do ảnh hưởng của đại dịch, phân khúc đất nền trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Theo các chuyên gia địa ốc, mặc dù phân khúc đất nền đã trải qua sự giảm nhiệt do COVID-19, nhưng nhanh chóng hồi phục trong nửa cuối năm 2020 và tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong năm 2021.

Ưu điểm nổi bật của đất nền

Với nguồn cung đất hạn chế, đất nền luôn là phân khúc được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn vì sở hữu giá trị thực và tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

Đất nền còn được đánh giá là loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận hiệu quả với tính thanh khoản cao, là phân khúc hàng đầu của giới đầu tư bất động sản.

Có nên đầu tư vào kinh doanh đất nền?

Theo quan niệm chung của những người có chuyên môn trong lĩnh vực doanh nghiệp, mặc dù thị trường bất động sản đang giảm tốc, nhưng nhu cầu và giá bán vẫn sẽ tiếp tục tăng. Trong đó, đầu tư đất nền vẫn được coi là lựa chọn ổn định. Đất nền có tính ổn định cao về lợi nhuận, đặc biệt là ở các dự án có vị trí đẹp và pháp lý rõ ràng.

Có nên đầu tư vào kinh doanh đất nền

Quỹ đất phong phú ngày càng khan hiếm và trở nên đắt đỏ ở khu vực trung tâm, đó chính là lý do khiến người dân phải tìm kiếm đất nền ở những vùng ven. Các tỉnh lân cận ngày càng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Đất nền là món ăn hấp dẫn nhất

Ngay từ đầu năm 2019, nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng thị trường đất nền sẽ trở thành đối tượng thu hút dòng tiền đầu tư trong năm. Đất nền tiếp tục là thị trường đầu tư ưa thích, đặc biệt là đất nền ở các khu vực ven đô.

Theo chuyên gia kinh tế Võ Trí Thành, việc đầu tư vào đất nền sẽ mang lại hiệu quả cao vì tâm lý sở hữu đất đai của người Việt Nam. Thị trường cũng đã chứng minh rằng, nếu đầu tư dài hạn vào đất nền, khả năng lỗ là rất thấp.

Đất nền là món ăn hấp dẫn nhất

“Đất nền luôn được xếp trên chung cư vì luôn là tâm điểm. Trong thời gian tới, dự báo thị trường bất động sản sẽ dịch chuyển sang các vùng không giống, không chỉ tập trung vào Thủ đô và Tp.HCM. Thay vào đó, các nhà đầu tư đang chuyển hướng đến các vùng ven,” ông Thành nhận định thêm.

Điều gì khiến đất nền trở nên hấp dẫn

Đồng quan niệm, theo ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó cục trưởng Cục thống trị nhà và đối tượng bất động sản, Bộ Xây dựng, trong 2 năm trở lại đây, thị trường đất nền trở thành một lựa chọn đầu tư phổ biến. Khi phân khúc chung cư trở nên “tắc”, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng đầu tư vào đất nền với suất đầu tư thấp và khả năng sinh lời cao.

Điều gì khiến đất nền trở nên hấp dẫn

Các dự án đất nền thu hút sự chú ý bởi sơ đồ phân lô đơn giản và hiệu ứng tích cực của đô thị hóa. Nhà đầu tư nhìn nhận cơ hội tăng trưởng và lợi ích mà đất nền mang lại.

Phân lô đất để dễ dàng kinh doanh

Theo nhân viên môi giới, khu đất nền này được chủ đầu tư mua gom từ dân, sau đó chia thành 51 lô đất với diện tích mỗi lô là 100m2. Mặt tiền của các lô có chiều rộng từ 5.5m đến 7m, và đường nội khu rộng 5.5m.

Sau khi mua gom đất, chủ đầu tư tiến hành phân lô và bán nền, cam kết tách sổ riêng biệt cho 51 lô đất trên. Ban đầu, giá thành các lô đất dao động từ 8-12 triệu đồng/m2 tùy thuộc vào từng lô. Hiện tại, sau 4 tháng, tất cả 51 lô đã có chủ sở hữu. Một số nhà đầu tư đang có nhu cầu chuyển nhượng lại với giá trung bình từ 9.5-14 triệu đồng/m2.

Vĩnh Phúc cũng nóng vì đất nền

Tại Vĩnh Phúc, một nhân viên môi giới đã giới thiệu dự án Vân Hội (TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đến với tôi. Dự án có quy mô 10.8ha, gồm 596 căn, với diện tích các lô đất từ 80 – 200m2/lô. Dự án cung cấp các tiện ích như trường mầm non, công viên cây xanh, bãi đỗ xe, phục vụ cư dân. Hiện giá đất nền tại dự án này dao động khoảng 8.5 triệu đồng/m2.

Vĩnh Phúc cũng nóng vì đất nền

Đất nền ở vùng ven đô đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Các lần đi xem đất cũng đông đảo người tham gia. Thậm chí có lúc, cùng một khu đất có nhiều nhân viên môi giới đưa khách đi xem, hoặc các nhân viên môi giới hẹn khách hàng vào thời gian không trùng nhau để tư vấn riêng tư và kín đáo hơn.

Dnulib.edu.vn: Đọc thêm về các cơ hội đầu tư bất động sản tại Dnulib.