Bộ hình nền cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) chất nhất

0
31
Rate this post

Hình ảnh đẹp là một nguồn cảm hứng tuyệt vời để thăng hoa trong cuộc sống hàng ngày. Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn bộ hình nền cung hoàng đạo chất nhất dành riêng cho Ma Kết (22/12 – 19/1). Bộ sưu tập này không chỉ là món quà tuyệt vời để trang trí hình nền máy tính hay điện thoại của bạn, mà còn đem lại cho bạn nhiều kiến thức thú vị về cung Ma Kết. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điều thú vị về cung hoàng đạo này nhé!

Một số thông tin thú vị về cung Ma Kết

Trong phương Tây, cung Ma Kết được gọi là Capricorn. Đây là cung thuộc bộ Đất và nằm ở vị trí thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo. Ma Kết đại diện cho những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/12 đến 19/1 hàng năm. Biểu tượng của Ma Kết là chòm sao con dê biển. Những người thuộc cung Ma Kết thường may mắn và thuận lợi trong mọi việc trong cuộc sống. Mặc dù có thể nhìn thấy họ có chút e dè và ngại ngùng khi mới quen, nhưng khi đã quen biết lâu, bạn sẽ nhận ra rằng họ là những người vô cùng nhiệt tình và chân thành.

Nói về những phẩm chất và tính cách của cung Ma Kết, có một số điều khá mâu thuẫn. Họ thường là người sống với nguyên tắc, nghiêm túc và có phần thiếu hài hước. Điều này khiến người khác có thể nghĩ rằng họ không dễ gần gũi. Tuy nhiên, thực tế là Ma Kết là những người rất tốt đối với gia đình và bạn bè. Họ cũng không bị ảnh hưởng bởi những lời chê bai hay nói xấu từ những người xa lạ. Họ không quan tâm đến những cuộc trò chuyện không liên quan đến bản thân.

Quyết tâm và nghị lực của cung Ma Kết

Ma Kết đã sớm hiểu được quyết tâm và nghị lực là những yếu tố quan trọng để đạt được thành công. Họ đặt mục tiêu cụ thể và luôn cố gắng để đạt được thành công đó. Dù gặp khó khăn hay trở ngại, Ma Kết không bao giờ từ bỏ. Họ thậm chí còn cứng đầu đến mức đôi khi mọi người không thể hiểu nổi. Dù có sai lầm và gặp thất bại, họ vẫn kiên trì và quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn, thay vì chọn đường dễ dàng hơn.

Bộ hình nền chất nhất cho Ma Kết

Hãy thưởng thức bộ hình nền cung Ma Kết tuyệt đẹp mà chúng tôi đã tỉ mỉ lựa chọn. Những bức hình HD chất lượng cao, sắc nét và đầy màu sắc dưới đây sẽ làm hài lòng những ai thuộc cung Ma Kết. Hãy tải về máy và sử dụng làm hình nền cho máy tính, điện thoại hay iPad của bạn.

Hình nền cung Ma Kết 1
Hình nền cung Ma Kết 2
Hình nền cung Ma Kết 3
Hình nền cung Ma Kết 4
Hình nền cung Ma Kết 5
Hình nền cung Ma Kết 6

Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ phương Tây. Và khi nhắc đến 12 cung hoàng đạo, chúng ta không thể bỏ qua cung Ma Kết với biểu tượng đặc trưng là hình con dê. Cung Ma Kết mang trong mình sự hiền lành, thánh thiện và hơi e dè, nhút nhát hơn so với các cung khác. Nhưng khi bạn trở nên thân thiết, bạn sẽ nhận ra rằng Ma Kết là những người rất chân thành, dễ tin và dễ bị lừa dối. Hãy trân trọng một người bạn thuộc cung Ma Kết vì họ sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn.

Hình nền cung Ma Kết 7
Hình nền cung Ma Kết 8
Hình nền cung Ma Kết 9
Hình nền cung Ma Kết 10
Hình nền cung Ma Kết 11

Tuy có thể khó làm quen và khó gần gũi với một người thuộc cung Ma Kết lúc đầu gặp gỡ, nhưng theo thời gian, bạn sẽ nhận ra sự hiền lành và tốt bụng của họ. Mặc dù không phải là những người nổi bật, dẫn đầu hay tiên phong, họ là những người kiên nhẫn và trung thành.

Hình nền cung Ma Kết 12
Hình nền cung Ma Kết 13
Hình nền cung Ma Kết 14
Hình nền cung Ma Kết 15
Hình nền cung Ma Kết 16

Nếu bạn cũng thuộc cung Ma Kết hoặc đang quan tâm đến cung hoàng đạo này, đừng bỏ lỡ những hình ảnh đẹp và chất lượng cao như thế này. Bạn có thể tải về máy để sử dụng làm hình nền hay ảnh bìa trang cá nhân trên Facebook, Zalo, và có thể gửi tặng cho bạn bè thuộc cung Ma Kết của mình.

Hình nền cung Ma Kết 17
Hình nền cung Ma Kết 18
Hình nền cung Ma Kết 19
Hình nền cung Ma Kết 20
Hình nền cung Ma Kết 21
Hình nền cung Ma Kết 22
Hình nền cung Ma Kết 23
Hình nền cung Ma Kết 24
Hình nền cung Ma Kết 25

Bạn vừa được chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp lung linh về cung hoàng đạo Ma Kết. Nếu bạn cảm thấy ấn tượng và yêu thích những hình ảnh này, hãy tải về máy để có thể chiêm ngưỡng nhiều hơn.

Hình nền cung Ma Kết 26
Hình nền cung Ma Kết 27
Hình nền cung Ma Kết 28
Hình nền cung Ma Kết 29
Hình nền cung Ma Kết 30
Hình nền cung Ma Kết 31
Hình nền cung Ma Kết 32
Hình nền cung Ma Kết 33
Hình nền cung Ma Kết 34
Hình nền cung Ma Kết 35
Hình nền cung Ma Kết 36
Hình nền cung Ma Kết 37
Hình nền cung Ma Kết 38

Trên đây là những hình nền đẹp nhất, chất lượng cao và độ phân giải cao phù hợp với cung hoàng đạo Ma Kết. Hy vọng bạn đã tìm được hình nền ưng ý nhất, phù hợp nhất cho thiết bị của mình. Đừng ngại chia sẻ bộ hình nền này cho những người thân, bạn bè thuộc cung Ma Kết của bạn để cùng nhau thưởng thức ảnh đẹp. Hãy đón chờ những bộ sưu tập hình nền về những cung hoàng đạo khác trong những bài viết tiếp theo trên trang web của chúng tôi. Để thể hiện cá tính và mang lại may mắn cho chính bạn, hãy tìm hiểu về cung hoàng đạo của mình. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ!

Được chỉnh sửa bởi: Dnulib