2 cách thay đổi hình nền Messenger trên iPhone SIÊU DỄ

0
30
Rate this post
Video hình nền messenger

Những hình ảnh quen thuộc khiến bạn cảm thấy nhàm chán mỗi khi trò chuyện trên Messenger. Việc thay đổi giao diện hình nền giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn với việc sử dụng ứng dụng này. Hãy cùng tôi, dnulib.edu.vn, tìm hiểu 2 cách thay đổi hình nền Messenger trên iPhone siêu dễ thương mà bạn nên biết.

1. Cách thay đổi hình nền Messenger trên iPhone siêu dễ

Cách đổi hình nền Messenger trên iPhone khá đơn giản, không yêu cầu quá nhiều thao tác. Hãy tham khảo 2 cách thay đổi nền Messenger trên iPhone như sau:

1.1 Thay đổi hình nền messenger trên iPhone với hình có sẵn trên Messenger

Cài đặt hình nền cho Messenger trên iPhone bằng hình ảnh có sẵn là cách đơn giản nhất, được đại đa số người sử dụng. Với những chủ đề hình ảnh có sẵn mà hệ thống đã cung cấp, người dùng có thể lựa chọn cho mình một hình nền ưng ý. Hãy thực hiện các bước sau để đặt hình nền Messenger trên điện thoại iPhone:

 • Bước 1: Truy cập vào cuộc trò chuyện muốn thay đổi hình nền và sau đó nhấn vào tên người cần thay đổi giao diện nhắn tin
 • Bước 2: Chọn “Chủ đề”
 • Bước 3: Chọn kiểu mong muốn trong chủ đề. Messenger có sẵn nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn cảm thấy yêu thích hình nào thì dùng hình này để làm ảnh nền Messenger.
 • Bước 4: Trải nghiệm và thay đổi.

Chỉ với 4 bước đơn giản trên, bạn có thể tùy chỉnh chủ đề màn hình trò chuyện để làm cho mọi cuộc trò chuyện thêm mới mẻ.

1.2 Thay đổi nền Messenger trên iPhone với ảnh có sẵn từ điện thoại

Đây là cách cài ảnh nền Messenger cho những tín đồ yêu thích sự sáng tạo, cá tính của riêng mình mà không muốn sử dụng các chủ đề có sẵn của Facebook. Bạn có thể sử dụng giao diện hoàn toàn với hình ảnh yêu thích của riêng bạn.

Để làm được điều này, bạn cần đến sự hỗ trợ của phần mềm tên Designer Tools cho điện thoại. Tuy nhiên, phần mềm này chưa có trên iOS mà chỉ có trên Android. Hãy thực hiện các bước sau để đổi nền Messenger trên iPhone thông qua ứng dụng Designer Tools:

 • Bước 1: Tải và cài đặt Designer Tools. Ứng dụng này không có trên iOS nên bạn phải cài đặt trên CH Play trên điện thoại Android.
 • Bước 2: Sau khi đã cài đặt Designer Tools cho điện thoại, bạn cần kích hoạt mục “Mockup Overlay” trong ứng dụng.
 • Bước 3: Cấp quyền truy cập cho ứng dụng Designer Tools.
 • Bước 4: Trở lại và tại mục 2 Portrait và landscape, chọn hình ảnh đại diện cho Messenger.
 • Bước 5: Điều chỉnh thanh Opacity trên màn hình cho đến khi bạn thấy mức độ hiển thị phù hợp. Khi điều chỉnh Opacity càng lớn thì hình ảnh càng rõ nét.
 • Bước 6: Xem kết quả và thay đổi.

2. Lưu ý khi cài đặt hình nền Messenger trên điện thoại iPhone

Cài hình nền Messenger iPhone không quá khó, hầu như ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, khi cài đặt cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Cách làm hình nền tin nhắn thông qua ứng dụng Designer Tools là hình nền chung cho tất cả các ứng dụng trên điện thoại của bạn và thậm chí cả màn hình chính.
 • Tốt nhất là sử dụng cùng một hình nền trên Designer Tools với hình nền bạn cài đặt trên điện thoại của mình. Vì nếu khác thì khi thoát ra màn hình ứng dụng, bạn sẽ thấy hơi khó nhìn vì hình này chèn vào hình kia.
 • Khi lựa chọn ảnh nền Messenger trên điện thoại iPhone, nên chú ý đến tỉ lệ. Tỷ lệ 2:3 là đẹp nhất.

3. Gợi ý mẫu chủ đề có sẵn làm hình nền Messenger trên iPhone cực đẹp

Mẫu chủ đề có sẵn làm hình nền Messenger trên iPhone khá đa dạng: tình yêu, halloween, sinh nhật, đồng quê, chiêm tinh học,… Bạn có thể lựa chọn chủ đề hình nền yêu thích để đặt Messenger trên iPhone của mình.

Hình nền cặp cho iPhone siêu dễ thương

Tôi, dnulib.edu.vn, hy vọng rằng những cách thay đổi hình nền Messenger trên iPhone đơn giản và mẫu chủ đề có sẵn mà tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn có trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng ứng dụng này. Hãy ghé thămDnulib để khám phá nhiều thông tin hữu ích khác về công nghệ điện thoại iPhone và những sản phẩm công nghệ mới nhất trên thị trường.