Tổng hợp 30+ mẫu hình nền PowerPoint ngộ nghĩnh, dễ thương

0
40
Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu hình nền PowerPoint độc đáo và thu hút nhằm làm cho bài thuyết trình của mình tỏa sáng, thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! FPT Shop đã chọn lọc và tổng hợp 30+ mẫu hình nền PowerPoint ngộ nghĩnh, dễ thương mà chắc chắn sẽ khiến cho các em học sinh nhỏ cảm thấy thích thú. Hãy tham khảo các chủ đề và mẫu hình nền dưới đây để tạo ra một bài thuyết trình sinh động và hấp dẫn nhé!

Hình nền với nhân vật hoạt hình

Thêm một chút sắc màu và vui nhộn vào bài thuyết trình của bạn với hình nền PowerPoint có nhân vật hoạt hình sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Hình nền này không chỉ mang đến biểu cảm đáng yêu của các nhân vật hoạt hình mà còn tạo ra một không gian vui nhộn và trẻ trung trên màn hình khi bạn thuyết trình. Với những hình nền này, bạn có thể truyền tải thông điệp của mình một cách hài hước và độc đáo, dành cho đối tượng là trẻ em và học sinh.

Hình nền nhân vật hoạt hình

Hình nền với chủ đề động vật ngộ nghĩnh

Hình ảnh các loài động vật như chó, mèo, hươu cao cổ hay thậm chí chim cánh cụt sẽ mang lại niềm vui và sự tươi mới cho bài thuyết trình dành cho các em học sinh. Dưới đây là một số mẫu hình nền PowerPoint với chủ đề động vật ngộ nghĩnh mà bạn có thể tham khảo và sử dụng để tạo ra một không gian thú vị và hấp dẫn cho bài thuyết trình.

Hình nền động vật ngộ nghĩnh

Hình nền với chủ đề đồ họa hài hước

Đồ họa hài hước là một cách tuyệt vời để tạo điểm nhấn, tăng sự hứng khởi và tập trung cho bài thuyết trình của bạn. Hình nền PowerPoint với các hình ảnh, đồ họa độc đáo và hài hước dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên một bài thuyết trình độc đáo và thu hút.

Hình nền đồ họa hài hước

Hình nền với chủ đề trường học ngộ nghĩnh

Hình ảnh các hoạt động được biến tấu ngộ nghĩnh và độc đáo sẽ giúp bài thuyết trình của bạn trở nên sinh động hơn và thu hút sự chú ý của các em nhỏ và học sinh. Khi sử dụng hình nền PowerPoint với chủ đề trường học ngộ nghĩnh, bạn có thể lựa chọn các mẫu với hình ảnh vui nhộn về sân trường, các em nhỏ đang vui chơi hoặc các hoạt động học tập sáng tạo. Các hình ảnh này sẽ tạo ra một không gian truyền cảm hứng và giúp học sinh hứng thú hơn trong quá trình học tập.

Hình nền trường học ngộ nghĩnh

Hình nền với chủ đề thiên nhiên ngộ nghĩnh

Sử dụng hình nền PowerPoint với chủ đề thiên nhiên ngộ nghĩnh như cây cỏ màu sắc, đám mây hình dạng lạ hoặc động vật hài hước sẽ tạo nên một không gian vui nhộn và độc đáo cho bài thuyết trình. Học sinh của bạn chắc chắn sẽ rất hứng thú với nội dung bài học, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hình nền thiên nhiên ngộ nghĩnh

Cách tải mẫu hình nền PowerPoint ngộ nghĩnh

Để tải trọn bộ mẫu hình nền PowerPoint ngộ nghĩnh với chất lượng cao, bạn có thể truy cập trang web Dnulib và tìm kiếm trong kho tài liệu của trường. Nơi đây sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ mẫu hình nền PowerPoint ngộ nghĩnh mà bạn cần.

Dưới đây là link tải trọn bộ hình nền PowerPoint ngộ nghĩnh: Dnulib

Hy vọng những mẫu hình nền PowerPoint ngộ nghĩnh, dễ thương này sẽ giúp cho bài trình bày của bạn thêm phần sinh động và hấp dẫn!

Được chỉnh sửa bởi Dnulib.