Quỳnh aka là ai? Tổng hợp 99+ hình ảnh về Quỳnh aka hài hước, dễ thương

0
35
Rate this post

Bạn có biết về Quỳnh Aka không? Nhân vật này đã trở nên quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ ngày nay. Quỳnh Aka được hình dung như một cô gái nhí nhố, đáng yêu, luôn nói những câu nói hài hước và dễ thương. Hãy cùng tìm hiểu Quỳnh Aka trong bài viết dưới đây nhé!

quynh-aka-la-ai-99-hinh-anh-ve-quynh-aka-hai-huoc-1535

1. Quỳnh Aka là ai? 3 sự thật thú vị về Quỳnh Aka

1.1 Tiểu sử của Quỳnh Aka

  • Tên: Quỳnh Aka
  • Năm sinh: ?/?/2016
  • YouTube: Quỳnh Aka channel
  • Fanpage: QuynhAka
  • Instagram: quynhaka

Quỳnh Aka được xây dựng như một nhân vật hư cấu với ngoại hình đáng yêu, dễ thương và phong cách độc đáo. Quỳnh Aka ra đời vào năm 2016 do chị Lưu Thúy Quỳnh, một cựu sinh viên của trường Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp Hà Nội sáng tạo. Chị Lưu Thúy Quỳnh chia sẻ rằng cô và Quỳnh Aka có một số điểm tương đồng, ví dụ như tính cách lầy lội và hay nói kháy.

quynh-aka-la-ai-99-hinh-anh-ve-quynh-aka-hai-huoc-1535

Hình tượng của Quỳnh Aka thực sự lầy lội với đôi môi dày, đôi mắt híp, gương mặt béo tròn và bụng mỡ. Thêm vào đó, Quỳnh Aka còn có hai chùm tóc cột hai bên, mái ngố dày cộp và cả cây cỏ 4 lá mọc trên đầu. Phong cách thời trang của nhân vật này cũng rất độc đáo với áo vàng sọc trắng, quần short trắng chấm bi hình trái tim và đôi dép gấu nâu. Mặc dù là nhân vật hư cấu, nhưng Quỳnh Aka mang đến cho người xem cảm giác gần gũi và chân thật, bởi vì tác giả lồng ghép câu chuyện cuộc sống hàng ngày của mình vào nhân vật này.

quynh-aka-la-ai-99-hinh-anh-ve-quynh-aka-hai-huoc-1535

Với tính cách ngộ nghĩnh và những câu nói hài hước, Quỳnh Aka đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ mọi người và lan truyền mạnh mẽ trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram,… Nhân vật này thường được giới trẻ sử dụng làm meme, ảnh avatar, ảnh comment dạo hay đăng story.

quynh-aka-la-ai-99-hinh-anh-ve-quynh-aka-hai-huoc-1535

Sau hơn 6 năm ra đời, Quỳnh Aka đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể, bao gồm top 95 nhân vật hư cấu nổi tiếng trên thế giới và top 3 nhân vật hư cấu nổi tiếng tại Việt Nam. Fanpage của Quỳnh Aka hiện đã có hơn 2,6 triệu lượt thích, kênh YouTube có hơn 1,1 triệu lượt đăng ký và kênh Instagram có hơn 227 nghìn người theo dõi. Đây là những con số ấn tượng mà rất nhiều người mơ ước đạt được.

Bài viết được chỉnh sửa bởi Dnulib.