Tất tần tật ý nghĩa của gần 20 hình xăm trên cơ thể Angelina Jolie

0
29
Rate this post

Angelina Jolie, một diễn viên, nhà làm phim và nhà từ thiện nổi tiếng trên toàn thế giới, không chỉ có tài năng mà còn có đam mê với nghệ thuật xăm hình. Từ khi còn trẻ, Angelina Jolie đã sở hữu trên người hơn 15 hình xăm độc đáo.

Một câu nói ý nghĩa từ Galileo Galilei

Gần đây, Angelina Jolie đã được các tay săn ảnh bắt gặp khi cô đi dạo trên đường phố New York (Mỹ) với một hình xăm mới trên cánh tay phải. Đó là một dòng chữ tiếng Italy “eppur si muove” có nghĩa là “Và nó vẫn di chuyển”. Đây là câu nói nổi tiếng của nhà toán học, vật lý và triết học Galileo Galilei vào năm 1633. Có tin đồn rằng với hình xăm này, Angelina Jolie muốn nhắc đến cuộc chiến tranh nuôi con giữa mình và chồng cũ Brad Pitt.

Loạt hình xăm độc đáo trên cơ thể Angelina Jolie

Hãy cùng điểm lại những hình xăm độc đáo mà nữ diễn viên này sở hữu trên cơ thể. Mỗi hình xăm lại mang một ý nghĩa tâm linh khác nhau.

Hình chữ “tử” và văn tự Khmer

Hình xăm đầu tiên trên cơ thể của Angelina Jolie là chữ “tử” – chữ Kanji Nhật Bản, có nghĩ là “cái chết”. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Angelina Jolie, hình xăm này lại có ý nghĩa nhắc nhở cô về sự sống. Sau đó, cô quyết định xăm văn tự Khmer thay cho chữ “tử” để cầu nguyện may mắn cho con trai nuôi của mình.

Hình xăm “hiểu rõ quyền của bạn”

Hình xăm chữ “know your rights” tạm dịch là “hiểu rõ quyền của bạn” thể hiện quan niệm sống coi trọng nhân quyền của Angelina Jolie.

Hình xăm con hổ Bengal

Angelina Jolie đã xăm hình một con hổ Bengal rất lớn ở lưng dưới để kỷ niệm quốc tịch Campuchia của cô.

Hình xăm bộ lạc và rồng

Trên phần lưng dưới của Angelina, có hai hình xăm bộ lạc nhỏ quanh một hình xăm rồng. Sau đó chúng đã được kết hợp với hình xăm hổ Bengal.

Hình xăm rồng lưỡi xanh

Cô cũng có một hình xăm rồng lưỡi xanh khá kỳ quái ở bên hông. Cô đã quyết định che đi nó bằng một hình xăm chữ X sau khi hối hận với việc xăm hình rồng.

Hình xăm tọa độ nơi sinh của các con

Angelina Jolie đã xóa đi hình xăm tôn vinh người chồng cũ – Billy Bob Thornton và thay thế nó bằng 6 tọa độ nơi sinh của các con nuôi và con ruột. Có tin đồn rằng cô đã có thêm tọa độ thứ 7 để tôn vinh Brad Pitt.

Hình xăm – Một nghệ thuật đầy ý nghĩa

Hình xăm không chỉ là một hình ảnh trên cơ thể mà còn mang ý nghĩa và câu chuyện riêng. Và Angelina Jolie đã thể hiện cái nhìn tâm linh và cá nhân của mình qua loạt hình xăm độc đáo trên cơ thể. Nếu bạn muốn khám phá thêm về nghệ thuật xăm hình và nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp, hãy truy cập Dnulib ngay.

ndc by Dnulib