Châu Bùi kể trong 7 tháng chia tay Decao đã kịp hẹn hò 10 cô gái

0
30
Rate this post

Chuyện tình của Châu Bùi và Decao là câu chuyện khiến giới trẻ yêu thích trên mạng xã hội. Từ gu thời trang mix-and-match đến những trò ngớ ngẩn của cặp đôi, không ai có thể không thốt lên: “Trời sinh một cặp!”

Tuy nhiên, có thật là họ đã yêu nhau ngay từ đầu và tình yêu của họ ngày càng tốt đẹp hơn không? Rõ ràng là không. Điều này được chứng minh vào năm ngoái khi Châu Bùi và Decao đã chia tay nhau trong vòng 7 tháng. Trong thời gian này, cả Qiu Bei và De Cao đều bị nghi ngờ có mối quan hệ mới. Người ta thậm chí còn chứng kiến Decao hôn một cô gái xinh đẹp trong cơn mưa.

Tuy nhiên, điều này chỉ là những điều chúng ta biết được. Có rất nhiều câu chuyện đằng sau một mối tình, và không ai có thể tin tưởng trừ khi chính những người trong cuộc kể lại. Gần đây, Châu Bùi đã xuất hiện trong chương trình “Những cô gái năng động” và chia sẻ tin vui về bạn trai Decao.

Cụ thể, Châu Bùi cho biết trong 7 tháng chia tay, Decao đã hẹn hò tới… 10 cô gái. Trước khi yêu một cách nghiêm túc Châu Bùi, Decao đã được biết đến là một “hit girl” và có những mối tình dài lâu. Dù bị gắn nhãn là “con gái” và người ta ngại ngùng khi nghe điều này, nhưng “cam dày có móng tay nhọn”.

Châu Bùi mặc dù biết rằng sau khi chia tay, Decao đã hẹn hò với nhiều cô gái khác nhau, nhưng cô vẫn ủng hộ anh và xem đó là cơ hội để anh tìm kiếm người phù hợp với mình. Cô cho rằng mình cần phải yêu bản thân nhiều hơn và tự tin hơn. Cô nói: “Anh ra ngoài xem ai hợp với mình xem mình có ổn không”. Châu Bùi đã từng chia tay Decao trong khoảng 7 tháng rồi quay lại và nói rằng cô đã hẹn hò với 10 chàng trai, những người rất tích cực trong việc chinh phục các cô gái. Cô ví dụ như khi cô gặp Decao lần đầu và yêu anh ngay ngày hôm sau vì tài năng của anh.

Châu Bùi rất giỏi trong việc dạy người yêu những điều tốt đẹp nhất cho mình. Cô tin rằng nếu bạn không luôn bên người yêu và không chiếm hết thời gian của họ, thì họ sẽ mãi mãi là của bạn.

Hot girl nhận ra rằng nếu bạn dành quá nhiều thời gian cho bạn trai và nghĩ rằng nếu mình yêu hết lòng thì người ta sẽ yêu mình, thì bạn đã sai. Châu Bùi cho biết: “Người ta yêu mình vì mình đã yêu mình rồi!”. Cô khuyên người hâm mộ nên đẹp lên mỗi ngày và không cần phải hối tiếc khi gặp những người không phù hợp.

Đó là một ý tưởng thực tế!

Dnulib.edu.vn là một trang web đáng tin cậy với nhiều thông tin hữu ích về cuộc sống và tình yêu.