999+ Hình xăm mặt quỷ dữ cho nam nữ đẹp nhất 2023

0
41
Rate this post

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng mẫu hình xăm mặt quỷ dữ độc đáo nhất hiện nay như xăm mặt quỷ hanya, xăm mặt quỷ dạ xoa, xăm mặt quỷ trắng đen, xăm mặt quỷ ở tay, xăm mặt quỷ mini…, theo đó mỗi hình xăm này nằm ở trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng.

Như vậy, xăm mặt quỷ hợp với tuổi nào và có ý nghĩa gì? Hãy cùng đội ngũ INVERT điểm mặt chỉ tên mẫu xăm mặt quỹ dữ đẹp, thật ấn tượng và mang lại nhiều may mắn & tài lộc và bình an vô sự cho nam & nữ, mà chúng tôi gợi ý dưới đây nha!

Ý nghĩa và nguồn gốc hình xăm mặt quỷ dữ

Là hình ảnh ma quỷ có phần gây ám ảnh và khiến người nhìn cảm thấy sợ hãi. Hình xăm mặt quỷ dữ hay còn gọi là Hannya no men thực chất có nguồn gốc từ Nhật Bản. Qủy trong văn hóa Nhật luôn mang sức mạnh cũng như sự hận thù rất lớn. Tuy nhiên, hình xăm lại mang ý nghĩa ngược lại với bản chất vốn có của quỷ.

Theo ý kiến của cộng đồng xăm hình, biểu tượng mặt quỷ dữ thường thể hiện bản ngã của con người. Nó thể hiện những góc tối, tham vọng của chủ nhân hình xăm. Nhưng đồng thời đây cũng chính là hình ảnh thể hiện mong muốn chế áp những tham vọng của con người, mong muốn chiến thắng được con quỷ thật sự trong tiềm thức để không bị tha hóa bởi thực tế cuộc sống.

Bên cạnh đó, hình xăm mặt quỷ còn mang theo ý nghĩa thể hiện năng lực và quyền uy của chủ nhân hình xăm.

Xăm mặt quỷ hợp với tuổi nào?

Theo nghiên cứu, con người được chia thành 2 phần là phần con và phần người. Và quỷ là biểu tượng cho phần con bên trong mỗi người. Do đó, việc xăm hình xăm mặt quỷ sẽ là lời nhắc nhở con người khắc chế bản tâm và những điều tiêu cực trong quá khứ.

Vì vậy, những Người sử dụng hình xăm mặt quỷ còn thể hiện được sức mạnh của mình. Người xăm hình xăm mặt quỷ được xem có sức mạnh vô địch, sự uy quyền, năng lực lãnh đạo và bản lĩnh..

Những vị trí phù hợp để xăm hình mặt quỷ

Khi lựa chọn xăm hình mặt quỷ, bạn có thể cân nhắc những vị trí phù hợp dưới đây!

Xăm mặt quỷ ở tay: Tay là bộ phận thể hiện sức mạnh và năng lực có thể làm được mọi thứ của con người. Vì vậy xăm hình mặt quỷ tại đây không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự khỏe mạnh, quyết tâm của chủ nhân.

Xăm mặt quỷ ở chân: Về mặt ý nghĩa, hình xăm mặt quỷ ở chân cũng không quá khác so với xăm ở tay. Tuy nhiên, chân là một vị trí không dễ lộ, dễ dàng tạo điều kiện để bạn có thể che đi khi cần thiết nên luôn được nhiều người lựa chọn.

Xăm hình mặt quỷ dữ ở lưng: Thông thường, các bạn nam thường sẽ ưu tiên lựa chọn xăm mặt quỷ kín lưng hoặc xăm kín lưng để thể hiện cá tính của mình. Đồng thời, diện tích bề mặt lưng lớn cũng giúp thợ xăm dễ thao tác tạo hình hơn.

Những mẫu hình xăm mặt quỷ dữ đẹp nhất 2023

Để giúp bạn đọc không gặp quá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn hình xăm phù hợp. Chúng tôi xin phép giới thiệu một số mẫu hình xăm quỷ dữ đẹp và ý nghĩa dưới đây!

1. Hình xăm mặt quỷ phong cách Nhật Bản

Là nơi bắt đầu xuất hiện các mẫu hình xăm mặt quỷ, hình xăm theo phong cách Nhật luôn thể hiện nét đặc trưng riêng của văn hóa. Các hình xăm thường không thể hiện sự dữ tợn và hung ác của quỷ dữ mà ngược lại còn làm hình ảnh quỷ trở nên dễ nhìn hơn nhằm khắc chế mong muốn xấu xa trong con người.

Do đó, hình xăm quỷ Nhật Bản đã trở thành mẫu hình xăm nhận được sự yêu thích của cộng đồng xăm hình.

2. Mẫu hình xăm mặt quỷ dữ và hoa mẫu đơn

Hình xăm mặt quỷ kết hợp với biểu tượng hoa mẫu đơn thường có ý nghĩa dung hòa giữa cái ác và cái thiện. Có người cũng cho rằng hình xăm này mang ý nghĩa thể hiện khát khao của người đàn ông đối với cái đẹp, với mục tiêu sống của mình. Đồng thời đem đến cho họ sự tự tin để tiếp tục cố gắng và chinh phục.

3. Hình xăm mặt quỷ mini

Khác với những hình xăm có kích thước lớn trên lưng hoặc full tay, hình xăm mặt quỷ mini lại được các thợ xăm hình khắc họa qua những chi tiết đơn giản. Hình ảnh này thường đem lại cho bạn một hình xăm cá tính, ý nghĩa và không quá hầm hố khiến người khác phải sợ hãi.

4. Hình xăm mặt quỷ cá chép

Hình mặt quỷ cá chép thường liên quan nhiều đến bản ngã và sự may mắn, thành công của con người. Hình xăm cũng là sự kết hợp tuyệt vời giữa quỷ dữ và linh vật may mắn dưới nước. Điều này giúp hình ảnh trở nên cuốn hút và độc đáo hơn so với các hình xăm thông thường.

5. Mẫu hình xăm Samurai mặt quỷ

Lấy cảm hứng từ các chiến binh quả cảm Samurai trong văn hóa Nhật Bản. Hình xăm Samurai mặt quỷ thường gắn liền với sức mạnh và cái chết oai hùng của chiến binh. Điều này khiến hình xăm trở nên linh thiêng hơn. Hình xăm vừa là sự tôn trọng với sự trung thành của các Samurai, vừa thể hiện mong muốn được sống và chiến đấu hết mình vì mục tiêu của bản thân.

6. Hình xăm cô gái mặt quỹ

Hình ảnh cô gái đẹp thường sẽ mang theo ý nghĩa thể hiện vẻ đẹp, sự thuần khiết của con người. Tuy nhiên, một cô gái với chiếc mặt quỷ đôi khi lại khiến người khác cảm thấy ghê sợ. Về mặt ý nghĩa, hình xăm thường thể hiện 2 mặt của cuộc sống.

Chúng ta có thể nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng khi cần thiết thì dù là nam hay nữ, đều có thể biến thành quỷ dữ để bảo vệ quyền lợi hoặc tham vọng của chính mình. Đây cũng là lời nhắc nhở của chủ nhân hình xăm, không mong muốn chính mình bị tha hóa mà mất đi vẻ đẹp ban đầu.

7. Hình xăm quỷ dạ xoa

Từ lâu, hình ảnh quỷ dạ xoa đã xuất hiện trong tuổi thơ của nhiều người và trở thành nỗi ám ảnh. Tuy nhiên, hình ảnh dữ tợn của quỷ dạ xoa trong nghệ thuật xăm hình lại mang ý nghĩa thể hiện sự may mắn và thành công của chủ sở hữu. Đồng thời cũng mang ý nghĩa diệt trừ tà mà xung quanh, đem đến những điều may mắn trong cuộc sống.

8. Hình xăm mặt quỷ hanya

9. Hình xăm mặt quỷ trắng đen

10. Hình xăm cô gái nhật mặt quỹ

11. Hình xăm mặt quỹ Oni

12. Hình xăm mặt quỷ hoa đào

13. Mẫu hình ảnh Geisha mặt quỹ

Gợi ý những mẫu hình xăm mặt quỷ dữ tuỳ theo vị trí

Hình xăm mặt quỷ dữ ở tay

Tay thường thể hiện tính cách của con người trong cuộc sống. Việc xăm một hình mặt quỷ trên tay tượng trưng cho cá tính mạnh mẽ và giá trị độc đáo bên trong con người.

Hình xăm mặt quỷ dữ ở bắp tay

Trong những năm gần đây thì mọi người đều cởi mở hơn với việc xăm hình. Đó là lý do khiến hình xăm trở nên phong phú và thu hút hơn. Việc xăm hình ở bắp tay sẽ thể hiện được sức mạnh và bản lĩnh trong cái tôi của người xăm.

Hình xăm mặt quỷ ở chân

Biểu tượng của một thế lực đen tối mang sức mạnh tàn bạo

Hình xăm mặt quỷ biểu tượng bản lĩnh

Hình xăm mặt quỷ thể hiện cái tôi

Hình xăm mặt quỷ ở lưng

Lưng là vị trí cơ thể rộng nhất và đẹp nhất cho các mẫu hình xăm, đồng thời còn được hiểu là ý nghĩa bỏ lại những xấu xa, tiêu cực phía sau lưng.

Nhắc nhở con người phải luôn biết khắc chế những bản tính không tốt trong chính mình

Biểu hiện cho chu trình cải biến từ một lỗi lầm xấu xa để trở nên tốt đẹp hơn

Hình xăm mặt quỷ uy nghiêm quyền lực

Thể hiện sức mạnh và quyền uy

Hình xăm mặt quỷ biểu tượng của mạnh mẽ

Hình xăm mặt quỷ ở lưng độc đáo, thể hiện sức mạnh

Như là bùa hộ thân bảo vệ bạn trong cuộc sống

Hình xăm mặt lưng bảo vệ cuộc sống

Hình xăm mặt quỷ nhắc nhở về quá khứ

Hình xăm mặt quỷ thể hiện tài lãnh đạo

Hình xăm mặt quỷ thể hiện con người bên trong của bạn

Dấu hiệu hình xăm hình xăm mặt quỷ dữ bị hư/hỏng

Bong bóng trên da: Dấu hiệu này cho thấy da bạn bị thừa độ ẩm. Để tránh điều này, bạn cần tháo băng hình xăm đúng cách và chú ý giữ cho vùng da khô trong không khí sạch.

Mụn trên hoặc gần hình xăm: Đây không phải là dấu hiệu quá nghiêm trọng. Nó là kết quả của sự tích tụ vi khuẩn xung quanh khu vực hình xăm. Nhưng bạn không được chạm hoặc nặn mụn trong vùng da này, nếu không nó có thể bị nhiễm trùng nặng hơn. Đây cũng là lý do bạn phải rửa tay sạch trước khi chạm vào hình xăm và giữ nó luôn khô thoáng.

Da bong tróc và đóng vảy dày: Dấu hiệu này cảnh báo bạn có thể bị dị ứng với mực xăm. Hiện tượng này sẽ xuất hiện dưới dạng mẩn đỏ, ngứa quá mức và có nhiều vảy nhỏ.

Mủ là dấu hiệu của nhiễm trùng và có thể kèm theo sốt hoặc viêm nhiễm. Trong trường hợp này, bạn nên nói chuyện với bác sĩ để tìm ra hướng giải quyết.

Lưu ý khi trước và sau khi xăm mặt quỷ dữ

Trước khi xăm

Chọn bản vẽ: Không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng, hãy tìm kiếm hình ảnh mang tính cá nhân. Nếu không thể tự phác thảo, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của thợ xăm hoặc tham khảo các tác phẩm trên mạng. Lưu ý bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm trước khi ghi dấu lên cơ thể, để đảm bảo không mắc sai lầm.

Vị trí và kích thước: Nếu là người không chịu được đau, nên tham khảo ý kiến thợ xăm để chọn được vị trí phù hợp. Ngoài ra, kích thước cũng là vấn đề quan trọng cần được cân nhắc. Vì hình xăm chưa thật sự phổ biến ở một số môi trường công sở nên những nơi kín, được che chắn bởi quần áo sẽ phù hợp.

Tìm hiểu về thợ xăm: Để tránh rủi ro không đáng có, bạn cần tìm hiểu các sản phẩm trước đây của thợ xăm. Bên cạnh kiến thức về xăm hình, vệ sinh và yếu tố an toàn là quan trọng hàng đầu. Hãy đảm bảo rằng studio sử dụng kim dùng 1 lần, có thiết bị khử trùng đầy đủ.

Sau khi xăm

Đảm bảo hình xăm: Sau khi xăm hình nên giữ lớp màng bọc trong ít nhất 60 phút để tránh bụi bẩn hay va chạm với quần áo.

Thực phẩm nên tránh: Đồ uống có cồn hay một số thức ăn tạo nên sẹo lồi thì bên không nên ăn trong suốt thời gian chờ hình xăm lành lại.

+ Một số thực phẩm nên ăn sau khi xăm như: lựu, trái cây có múi, tỏi, cá hồi,…. chứa nhiều vitamin, giúp tăng đề kháng để vết thương mau lành hơn.

+ Một số thực phẩm không nên ăn sau khi xăm như: thịt bò, thịt gà, rau muống, nếp, rượu bia,… nếu ăn sau khi xăm sẽ gây mủ, khiến vết thương bị ngứa, lâu lành và bị sẹo.

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Tia cực tím từ mặt trời có thể làm màu mực của hình xăm bị mờ nếu chúng chưa lành. Vì vậy, nên che chắn hình xăm cẩn thận để đảm bảo độ nét cho sản phẩm.

Bôi thuốc ngoài da: Sau khi xăm xong, người thợ xăm sẽ đưa tuýp thuốc mỡ và hướng dẫn để bạn chăm sóc tại nhà. Thoa lớp kem lên vết xăm thường xuyên để chúng nhanh lành.

Hạn chế các vận động mạnh: Đối với các hình xăm ở gần ngực, bả vai, tay hoặc chân, nên hạn chế tập thể dục, chạy bộ hoặc chơi thể thao ngay sau khi xăm. Những cử động mạnh sẽ khiến cho da bị căng, gây tổn thương, chảy máu, rách da. Vì vậy, bạn nên hạn chế vận động mạnh sau khi xăm.

Hạn chế đi bơi hoặc ngâm mình trong nước: Chất tẩy clo trong hồ bơi khiến hình xăm dễ bị phai màu mực, gây nhiễm trùng vết thương. Theo đó, khi hình xăm đã lành thì hãy đi bơi.

Kiên nhẫn đợi hình xăm lành lặn: Hãy kiên nhẫn đợi cho đến khi lớp vảy trên da khô đi, sau đó hẹn lịch lại với thợ xăm nếu cần dặm lại mực và kiểm tra hình xăm để đạt được hình xăm hoàn thiện nhất.

Một số lưu ý khác

Để hình xăm nhanh lành bạn cần lưu ý thực hiện như:

  • Không tắm ở hồ bơi công cộng: Chất flo trong nước có thể khiến hình xăm bị nhiễm trùng.
  • Không tắm nước quá nóng hoặc quá lạnh.
  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bởi vùng da sau khi xăm rất nhạy cảm.
  • Không tự ý bôi thuốc: Dung dịch nào lên da mà chưa có sự tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa

Xăm hình mặt quỷ dữ giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, theo khảo sát giá xăm hình mặt quỷ dữtại các cửa hàng chuyên xăm hình nghệ thuật thường khác nhau, tùy thuộc vào tay nghề, kích thước và độ khó của hình xăm, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Bảng giá lên khung, đi nét, chưa tô trắng đen, chưa tô màu

Kích thước khung Giá tiền (VNĐ) Full ngực 1 triệu Full tay 1.5 triệu Full lưng 2 triệu Full chân 2 triệu

Bảng giá hình xăm mini & kích thước lớn

Kích thước hình xăm Giá xăm đen (VNĐ) Giá xăm màu (VNĐ) Mini tattoo 2 centimet 200K 300K Mini tattoo 3 centimet 300K 400K Mini tattoo 4 centimet 400K 500K Mini tattoo 5 centimet 500K 600K Mini tattoo chữ nét mảnh 4 centimet 200K 300K Mini tattoo chữ nét mảnh 6 centimet 300K 400K Mini tattoo chữ nét mảnh 8 centimet 400K 500K Mini tattoo chữ nét mảnh 10 centimet 500K 600K Xăm full lưng 12 triệu 15 triệu Xăm nửa lưng 7 triệu 8 triệu Xăm nửa lưng trên 7 triệu 8 triệu Xăm 1/4 lưng 4 triệu 4.5 triệu Xăm full tay 9 triệu 11 triệu Xăm kín bắp tay 5 triệu 6 triệu Xăm kín khuỷu tay 3.5 triệu 4.5 triệu Xăm kín 1 bên ngực 3 triệu 3.5 triệu Xăm kín 2 bên ngực 6 triệu 7 triệu Xăm kín tay với 1 bên ngực 10 triệu 12 triệu Xăm kín 1 bắp tay với 1 bên ngực 7 triệu 9 triệu Xăm kín mạn sườn 4 triệu 4.5 triệu Xăm full chân 10 triệu 12 triệu Xăm kín đùi 6 triệu 7 triệu Xăm kín bắp chân 5 triệu 5.5 triệu

Trên đây là Top những hình xăm mặt quỷ dữ đẹp nhất hot trend năm 2023 mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn có thể tìm cho mình mẫu hình xăm mặt quỷ dữ ưng ý. Chúc các bạn thành công.