Bật mí ý nghĩa của top 10 hình xăm mèo thần tài

0
23
Rate this post

Ngày nay, với sự tiến bộ của nghệ thuật xăm mình, mọi người đã lựa chọn hình xăm mèo thần tài để thu hút may mắn, tài lộc và phát tài. Hãy cùng xem thêm về ý nghĩa của mèo thần tài trong bài viết dưới đây nhé.

1. Mèo thần tài được vẽ như thế nào?

Mèo thần tài được trang trí với vòng cổ, khăn quàng, yếm và chuông, lấy cảm hứng từ những con mèo được nuôi trong các gia đình quý tộc Nhật Bản thời xưa. Mèo thần tài thường ngồi bằng 2 chân, một chân để trước và một chân giơ lên cao trong tư thế vẫy. Cũng có thể thay đổi hình dáng tùy ý. Mỗi hình dáng của mèo thần tài sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

2. Ý nghĩa của hình xăm mèo thần tài theo hình dáng

#1. Hình xăm mèo thần tài giơ tay trái lên

Hình xăm mèo thần tài giơ tay trái lên mang ý nghĩa thu hút tài lộc và may mắn trong việc kinh doanh, buôn bán.

#2. Hình xăm mèo thần tài giơ tay phải lên

Hình xăm mèo thần tài giơ tay phải lên tượng trưng cho việc phát tài, phát lộc và mọi việc trở nên thuận lợi, suôn sẻ.

#3. Hình xăm mèo thần tài giơ cả hai tay lên

Hình xăm mèo thần tài giơ cả hai tay lên mang ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn và là thần hộ mệnh trong cuộc sống và công việc của chủ nhân. Đồng thời, mèo thần tài cũng được cho là giúp bảo vệ chủ nhân, hóa giải sát khí và tránh xui xẻo trong cuộc sống.

3. Hình xăm mèo thần tài hợp với tuổi nào?

Trong văn hóa phương Đông, người ta thường xăm hình theo tuổi của mình hoặc theo các con vật tương sinh, tương hợp. Vì vậy, hình xăm mèo thần tài sẽ hợp với tuổi Tuất, Hợi, Mùi và đặc biệt hợp với người tuổi Mão.

4. Một số mẫu hình xăm mèo thần tài đẹp và phong cách nhất

#1. Hình xăm mèo thần tài và Daruma

Hình xăm mèo thần tài và Daruma là một trong những xu hướng được yêu thích. Daruma là một con búp bê truyền thống của Nhật Bản, biểu tượng may mắn phổ biến nhất ở đất nước này. Khi kết hợp mèo thần tài và daruma, hình xăm sẽ mang đến gấp đôi may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

#2. Hình xăm mèo thần tài mini

Hình xăm mèo thần tài mini được đặt ở tay, vai, lưng để thể hiện cá tính. Nếu muốn giấu đi hình xăm, mèo thần tài mini có kích thước nhỏ giúp dễ dàng che giấu. Hình xăm mini được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

#3. Hình xăm mèo thần tài Samurai

Hiện nay, ta đã thấy nhiều sự sáng tạo trong việc tạo ra hình xăm mèo thần tài Samurai với phong cách cá tính, mạnh mẽ và đáng yêu, mang đến cho nam và nữ nhiều sự lựa chọn.

#4. Hình xăm mèo thần tài che nửa lưng

Đây là phong cách xăm hình độc đáo. Bạn có thể xăm mèo thần tài che nửa lưng bên trái hoặc phải. Hình xăm nửa lưng mèo thần tài không chỉ đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa về tiền bạc, hạnh phúc và may mắn.

#5. Hình xăm mèo thần tài full kín lưng

Nếu không thích kiểu hình xăm nửa lưng, bạn có thể chọn hình xăm mèo thần tài full kín lưng. Bộ tattoo hình xăm mèo thần tài full lưng sẽ khẳng định cá tính mạnh mẽ và thu hút may mắn và bình an.

#6. Hình xăm mèo thần tài đen trắng đơn giản

#7. Hình xăm mèo thần tài và cá chép

#8. Hình xăm mèo thần tài nửa bụng

#9. Hình xăm mèo thần tài ở chân

#10. Hình xăm mèo thần tài ở cổ tay

Qua bài viết này, hi vọng bạn đã tìm được hình xăm mèo thần tài phù hợp với cá tính và sở thích của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Xwatch.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác.