Bật mí ý nghĩa 42 hình xăm đặc biệt nhất của Sergio Ramos

0
30
Rate this post

Nhóm Aka có khoảng 46 hình xăm khác nhau trên cơ thể. Anh là một trong những cầu thủ bóng đá có nhiều hình xăm nhất. Ramos từng là biểu tượng của Real Madrid và là đội trưởng, trung vệ hàng đầu của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Những hình xăm của Ramos mang ý nghĩa đặc biệt về gia đình và thể hiện tính cách mạnh mẽ.

Ý nghĩa của hình xăm của Ramos

1. Hình xăm chữ “Recuerda” và thánh giá

Từ “Recuerda” trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “nhớ” hoặc “nhắc nhở”, đại diện cho sự ghi nhớ về một điều gì đó. Còn cây thánh giá thể hiện sự tín ngưỡng tôn giáo.

2. Hình xăm ở lưng dưới

Hình xăm này thể hiện tín ngưỡng tôn giáo. Trái tim, ngọn lửa và thanh kiếm biểu thị sức sống mãnh liệt.

3. Hình xăm về người da đỏ

Hình xăm này đại diện cho thổ dân da đỏ, người tù trưởng của một bộ lạc mạnh nhất. Nó biểu thị sự hiểu biết sâu rộng, sáng suốt và dũng cảm.

4. Hình xăm về chiến binh và gia đình

Hình xăm này bao gồm chiến binh Celtic và các ngôi mộ, thể hiện ý chí chiến đấu mạnh mẽ. Còn dòng chữ “God Bless My Family” biểu thị sự bảo bọc và che chở cho gia đình.

5. Bản đồ và sự tự do

Hình xăm bản đồ của Tây Ban Nha biểu thị sự tự do trong tâm hồn.

6. Hình xăm người bắt giấc mơ

Hình xăm này thường được gọi là Dream Catcher. Đây là một vật phẩm xuất hiện trong nhiều bộ phim và được nhiều người yêu thích. Trong văn hóa Ojibwa, hình ảnh này thể hiện hai giấc mơ: giấc mơ bình an và ác mộng.

7. Hình xăm chó sói

Hình xăm này liên quan đến sự thành công cá nhân. Chó sói là biểu tượng của sự thông minh, sắc sảo và quyền lực. Chó sói cũng biểu thị cho tâm hồn thích sự tự do.

8. Hình xăm sư tử

Hình xăm sư tử biểu thị quyền uy và sức mạnh. Loài sư tử thể hiện sức mạnh để khẳng định bản thân.

9. Hình xăm mây và ngôi sao lục tinh (Đồ thể thao)

Ngôi sao 6 cánh biểu thị sự ma thuật huyền bí. Nó là biểu tượng của David, một người có quyền lực trong Kinh thánh. Hình xăm này thể hiện sức mạnh tinh thần vô tận, cân bằng giữa âm và dương, thiện và ác.

10. Hình xăm trái tim và trích dẫn

Hình xăm này tượng trưng cho bản thân là một con sư tử mạnh mẽ và không để ý đến những con cừu nhỏ sợ hãi.


Ý nghĩa của hình xăm của Ramos thường liên quan đến gia đình và những kỷ niệm trong sự nghiệp thi đấu. Nó cũng thể hiện cá tính mạnh mẽ và cái tôi của trung vệ người Tây Ban Nha.

Nguồn: Báo bóng đá trực tuyến