Thông tin tiểu sử ca sĩ Jack – J97 là ai? Sự nghiệp âm nhạc và cuộc sống đời thường

0
38
Rate this post
Video jack quê ở đâu

1. Xuất thân của ca sĩ Jack

Jack, tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, là một chàng trai chân chất đến từ miền Tây với niềm đam mê mãnh liệt dành cho dòng nhạc rap. Anh là chủ nhân của ca khúc nổi tiếng Hồng Nhan, một cái tên đang thu hút sự chú ý trong làng nghệ sĩ Việt Nam gần đây.

1.1. Quê hương và hồi sinh năm của Jack

Jack sinh ngày 12 tháng 4 năm 1997 tại xã Ngãi Đăng, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Anh đã tốt nghiệp trong ngành thanh nhạc tại Khoa Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch – Trường Cao đẳng Bến Tre, và từng làm giáo viên môn âm nhạc tại trường tiểu học Thành Thới A1.

Jack đã cho ra mắt nhiều ca khúc hay trước đó, nhưng chỉ đến khi Hồng Nhan phát hành, anh mới nổi tiếng và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

2. Sự nghiệp ca hát của Jack

Trước khi trở thành một cái tên nổi tiếng với hàng loạt ca khúc hit, Jack từng là thành viên của nhóm G5R. Anh đảm nhận vai trò rapper và là thành viên trẻ nhất trong nhóm. Mặc dù thời gian hoạt động của nhóm không lâu, nhưng nhóm đã được khán giả quan tâm và ủng hộ.

Vào cuối năm 2018, kênh Youtube của Jack bắt đầu thu hút sự quan tâm và theo dõi từ khán giả nhờ những bản rap nổi tiếng. Trước thành công của Hồng Nhan, Jack đã cho ra mắt nhiều ca khúc khác và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, như Mẹ ơi, Về bên anh, Giai điệu Miền Tây,…

Tuy nhiên, chỉ khi Hồng Nhan trở thành hiện tượng, Jack mới nhận được cơ hội tham gia vào bảng xếp hạng âm nhạc và thu hút sự quan tâm từ fan hâm mộ. Chỉ trong vòng 1 năm, Hồng Nhan của Jack đã đạt 100 triệu lượt xem.

3. Cuộc sống đời thường của Jack

Sau khi trở thành một hiện tượng âm nhạc, một vài tin đồn không hay đã dính lấy Jack. Dù Jack biết rằng danh tiếng thường đi kèm với những tai tiếng, nhưng anh không ngờ rằng sự việc lại xảy ra với anh quá nhanh và bất ngờ.

Cụ thể, trên một diễn đàn chuyên về showbiz, có một người đã đề cập đến việc Jack từng lừa dối nhiều cô gái và làm cho họ phải phá thai. Tuy nhiên, Jack đã lên tiếng phủ nhận và xác nhận rằng tin đồn đó không đúng.

Hiện tại, Jack đang tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của mình và chưa quan tâm đến chuyện tình cảm hay hẹn hò.

Dịch vụ tham khảo:

  • Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp
  • Dịch vụ quay MV sân khấu chuyên nghiệp
  • Dịch vụ đào tạo sáng tác nhạc
  • Dịch vụ hòa âm phối khí