Khám phá môi trường làm việc và đãi ngộ liên minh OKVIP 2024

0
44
5/5 - (1 bình chọn)

OKVIP đang ngày càng nổi danh trong thời gian gần đây khi mang đến rất nhiều hoạt động tích cực trong xã hội. Ngoài các hoạt động thiện nguyện, việc tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm lao động Việt Nam cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý. Vậy thực tế làm việc ở đây có ổn không, đãi ngộ có tương xứng với công sức của bạn? Cùng tìm hiểu ngay!

Tổng quan về OKVIP

OKVIP là liên minh truyền thông và giải trí hàng đầu châu Á, nằm ở địa phận thị xã Bavet, tỉnh Svay Rieng, Campuchia. Đặc biệt, trụ sở của đơn vị cách không quá xa so với cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh. Do đó, người lao động sang đây làm việc cực kỳ thuận tiện trong khâu di chuyển qua lại giữa hai nước.

Liên minh ra đời vào năm 2006, đến nay đã có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Nhưng trước thời điểm tháng 5 năm 2023, mọi người thường biết đến đơn vị với cái tên Taipei101. Sau mốc thời gian trên, liên minh mới đổi tên thành OKVIP và duy trì tới hiện tại.

Tổng quan liên minh OKVIP
Tổng quan liên minh OKVIP

Tính đến cuối năm 2023, quy mô liên minh ước chừng trên dưới 1000 nhân viên ở mọi vị trí. Nhằm quy tụ và tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động, đơn vị song hành tổ chức làm việc offline và online. Trong đó, nếu bạn có thể đến và làm việc trực tiếp tại trụ sở, bạn sẽ nhận được các đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.

Khám phá điều kiện làm việc tại OKVIP

Ứng viên muốn ứng tuyển chắc chắn đã thấy trên các phương tiện truyền thông về phúc lợi khi làm việc tại liên minh. Tuy nhiên, dưới đây sẽ là các thông tin cụ thể và rõ ràng hơn nữa để bạn đưa ra quyết định chính xác cho mình.

Môi trường làm việc

OKVIP là một đơn vị cởi mở và luôn cố gắng cung cấp điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình. Do đó, bạn không bị bó buộc về trang phục khi đi làm tại đây. Như vậy, bạn có thể phát huy năng lực và hoàn thành tốt công việc trong tâm thế thoải mái nhất.

Mặt khác, mỗi nhân viên làm việc tại văn phòng đều được trang bị đầy đủ máy tính đời mới, điện thoại công việc và rất nhiều vật dụng cần thiết khác. Dù chung tổ nhưng từng người được sở hữu không gian làm việc cực kỳ kín đáo và riêng tư.

Đặc biệt, đơn vị bài trừ mọi hành vi nói xấu sau lưng, gây gổ và bắt nạt nơi công tác. Bất kỳ ai vi phạm cũng sẽ được xử lý thích đáng. Song bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì các đồng nghiệp đều vô cùng thân thiện, hòa đồng, hàng tháng đều có tiệc liên hoan để gắn kết mọi người lại với nhau.

Rõ ràng, đây là môi trường làm việc cực kỳ ổn đối với bất kỳ ai. Và bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm ngay khi đầu quân vào đơn vị.

Liên minh luôn tạo điều kiện để bạn được thoải mái phát huy năng lực trong công việc
Liên minh luôn tạo điều kiện để bạn được thoải mái phát huy năng lực trong công việc

Đãi ngộ nhân viên OKVIP

Ngoài môi trường công tác thoải mái và không gò bó, các đãi ngộ dành cho nhân viên làm việc trực tiếp tại văn phòng OKVIP cũng cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể:

 • Lương cao đúng với năng lực và công sức bạn bỏ ra.
 • Hoa hồng khủng thưởng thêm khi hoàn thành chỉ tiêu công việc.
 • Trợ cấp tiền ăn mỗi tháng.
 • Ký túc xá miễn phí, sạch sẽ và vô cùng an toàn.
 • Tiệc sinh nhật tổ chức hàng tháng cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng đó.
 • Thưởng 2 triệu với những ai sở hữu bằng Đại học.
 • Đầy đủ phúc lợi hiếu hỉ…

Với tất cả những đãi ngộ trên, bạn có thể cống hiến hết sức mình cho liên minh và nhận về phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của mình. Thời gian thử việc cố định tại đây vào khoảng 2 tháng, nhưng nếu bạn thể hiện được bản thân, bạn hoàn toàn rút ngắn được giai đoạn này xuống có 1 tháng hoặc ngắn hơn nữa.

Làm việc với đãi ngộ cực kỳ cao
Làm việc với đãi ngộ cực kỳ cao

OKVIP tuyển dụng hàng loạt vị trí mới năm 2024

Khép lại một năm “kinh tế buồn”, với tham vọng mở rộng quy mô kinh doanh, đơn vị đang tuyển dụng hàng loạt vị trí hấp dẫn, bao gồm:

 • Nhân viên SEO: Tối ưu website, đẩy thứ hạng của web trên tìm kiếm Google.
 • Nhân viên Content (học việc): Viết nội dung cho website nhằm phục vụ mục đích SEO.
 • Nhân viên Marketing: Giới thiệu, tìm kiếm khách hàng tham gia các kênh giải trí do liên minh quản lý.
 • Nhân viên Facebook Ads: Thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, báo cáo định kỳ về tương tác.
 • Nhân viên IT: Duy trì hệ thống website của liên minh, sửa chữa khi gặp sự cố.
 • Nhân viên thiết kế: Thiết kế hình ảnh cho nội dung bài viết; thiết kế banner quảng cáo, tuyên truyền cho sự kiện, khuyến mãi,…
 • Nhân viên tuyển dụng: Tìm nhân tài, ứng viên phù hợp với công việc của liên minh.
OKVIP tuyển dụng nhiều vị trí lương thưởng hấp dẫn năm 2024
OKVIP tuyển dụng nhiều vị trí lương thưởng hấp dẫn năm 2024

Các vị trí có mức lương từ 25 – 70 triệu đồng chưa bao gồm hoa hồng cho một số vị trí đặc thù. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với bất kỳ vị trí nào, hãy nhanh tay gửi hồ sơ ứng tuyển ngay lập tức.

Trên đây là tổng quan môi trường làm việc và đãi ngộ của https://okvip.style/ mà bạn không thể bỏ lỡ. Bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi quyết định gia nhập liên minh!