Lông đền tiếng anh là gì? Những điều cần biết về lông đền

0
25
Rate this post

Lông đền tiếng Anh là gì?

Lông đền còn được gọi là long đệm, vòng đệm hay long đen. Nếu bạn đang tìm hiểu về lông đền, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lông đền là gì, công dụng và cấu tạo của nó.

Cấu tạo của lông đền

Lông đền có cấu tạo đơn giản, thường là một mảnh kim loại phẳng có hình tròn, hình vuông hoặc tròn răng cưa với một lỗ ở trung tâm. Hình dạng của lông đền phụ thuộc vào yêu cầu công việc.

Vật liệu chế tạo lông đền

Chất liệu của lông đền phụ thuộc vào chất liệu của bulong và đai ốc. Những loại chất liệu thông dụng như inox, thép hợp kim được sử dụng để chế tạo lông đền. Phương pháp mạ bề mặt như mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng để tăng độ bền và độ bảo vệ cho lông đền.

Các loại lông đền

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại lông đền phù hợp với các yêu cầu sử dụng khác nhau. Có lông đền phẳng và lông đền vênh là hai loại phổ biến. Ngoài ra, lông đền còn được phân loại theo vật liệu chế tạo như inox, nhôm, sắt, răng cưa, cao su và lông đền màu.

Ứng dụng của lông đền

Lông đền giúp tăng sự chặt chẽ cho các mối nối bulong-đai ốc và hạn chế khả năng tự tháo của chúng. Nó cũng giúp tránh xước các bề mặt được ghép và các chi tiết máy khi xiết đai ốc. Đối với các mối nối có khả năng giãn ra theo thời gian, có thể sử dụng lông đền để giữ cho mối nối chắc chắn.

Địa chỉ bán lông đền chất lượng tại TP.HCM

Công ty Toàn Phúc JSC là đơn vị chuyên cung cấp lông đền, bulong, đai ốc và các sản phẩm công nghiệp khác tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với công nghệ hiện đại và được mạ điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng để đảm bảo độ bền cao. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm này.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lông đền, từ công dụng, cấu tạo, vật liệu chế tạo cho đến các loại lông đền phổ biến trên thị trường. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


CÔNG TY CP – SX – TM TOÀN PHÚC
Địa chỉ: 182 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
Website: https://toanphucjsc.com
Hotline: 0932116558
Email: toanphucjsc@gmail.com