5 Địa chỉ bán radio uy tín nhất Hà Nội – ALONGWALKER

Video mua đài radio ở đâu hà nội

Đài radio là một trong những phương tiện giải trí không thể thiếu đối với người dân Việt, đặc biệt là những người lớn tuổi. Nhưng việc mua đài radio ở đâu Hà Nội lại là một vấn đề cần được quan tâm. Bởi vì, chất lượng của đài radio phụ thuộc vào nơi mua hàng. Nếu bạn mua ở nơi không uy tín, không tên tuổi, có thể sẽ mua phải một sản phẩm đài radio giả, kém chất lượng. Vì vậy, khi mua đài radio, bạn nên chọn những cửa hàng uy tín và được nhiều người tin tưởng. Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những địa chỉ mua đài radio ở Hà Nội, rẻ và tốt nhất.

Điện tử Huyền Anh

Điện tử Huyền Anh được biết đến là đơn vị chuyên phân phối thiết bị âm thanh và ánh sáng số 1 Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Điện tử Huyền Anh luôn được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao và tiếp tục là nhà cung ứng mạng lưới hệ thống âm thanh cho cả tổ chức tư nhân lẫn cơ quan nhà nước. Cửa hàng Điện tử Huyền Anh cũng là nơi phân phối các mẫu sản phẩm đài radio và cát sét chất lượng đến người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua đài radio Nhật chính hãng, giá tốt và bảo hành lâu năm, thì Điện tử Huyền Anh sẽ làm bạn hài lòng. Địa chỉ của cửa hàng này là 3B Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội và 43 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

• Địa chỉ :
    • 43 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    • 3B Thịnh Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline : 0915 341 383 và 024 3936 5761
  • E-Mail : [email protected] – [email protected]

Điện tử Huyền Anh

Điện tử Nguyên Vịnh

Điện tử Nguyên Vịnh là nhà phân phối đài radio số 1 tại Việt Nam. Nguyên Vịnh chuyên cung ứng các sản phẩm điện tử của các hãng nổi tiếng như Sony, Panasonic, Sanyo, LG, Samsung, Toshiba và nhiều hãng khác. Địa chỉ mua đài radio ở Hà Nội của cửa hàng này là 39Y Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện tử Nguyên Vịnh tự hào là địa chỉ phân phối đài radio số 1 tại Hà Nội. Điện tử Nguyên Vịnh cung cấp dòng đài radio Toshiba hạng sang, sản phẩm chất lượng cao từ Nhật Bản. Các mẫu sản phẩm đều có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và tinh xảo. Địa chỉ của cửa hàng là 39Y Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

• Địa chỉ : 39Y Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Đường dây nóng : 0915 251 252 và 0439 342 438
  • Giờ Open : 08 : 00 – 18 : 30

Điện tử Nguyên Vịnh

VTBShop

VTBShop là một trong những nhà phân phối đài radio uy tín và chất lượng nhất ở Hà Nội. Các mẫu sản phẩm của VTBShop đều được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng. Địa chỉ của VTBShop là P. 601 Số 18 Phố Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Địa chỉ : P. 601 Số 18 Phố Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline : 028 3516 6906 & 0973 118 307 & 0919 695 095
  • Giờ Open : 08 : 00 – 12 : 00 | 13 : 00 – 18 : 00

VTBShop

Mac Insta

Mac Insta là kênh mua và bán phụ kiện công nghệ hàng đầu với hơn 200 loại sản phẩm dành cho các sản phẩm của Apple như iPhone, MacBook, iWatch, AirPods. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phụ kiện cho xe hơi, đồ văn phòng và balo thông minh. Thương hiệu Mac Insta đã được khẳng định trên thị trường trong suốt 3 năm kinh doanh, chiếm trọn sự tin tưởng của người mua yêu công nghệ. Chúng tôi tự tin cung cấp những sản phẩm cập nhật với công nghệ mới nhất, sản phẩm phong phú, độc đáo, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng. Tại Mac Insta, bạn cũng có thể tìm mua các chiếc đài radio chất lượng tại Hà Nội. Đặc biệt, chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm đài radio SANAG X9. Sản phẩm này có thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ đeo tay để bàn, mặt trước được tráng gương trọn vẹn, mang đến vẻ đẹp tinh tế khi bạn đặt chiếc loa. Hai dải loa hiệu suất 10W chạy dọc hai bên và loa bass chính giữa sẽ cho ra chất lượng âm thanh 3D chân thực, rõ nét và giống hệt 360 º, mang đến trải nghiệm thú vị.

• Địa chỉ : Ngõ 56 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline : 0906 035 225 và 0906 095 225
  • Fanpage : facebook.com/macinsta.vn

Mac Insta

Điện máy Pico

Pico là một mô hình bán lẻ điện máy mới trên thị trường Hà Nội. Với hệ thống siêu thị hàng đầu và hàng chục nghìn mặt hàng trưng bày, Pico hướng đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Địa chỉ của các siêu thị Pico trên địa phận Hà Nội bao gồm 240 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và 346 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Pico cung cấp các sản phẩm đa dạng, chính hãng và có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi thiết thực. Pico luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng. Bạn cũng có thể tìm mua đài radio ở Hà Nội tại các hệ thống điện máy Pico. Các sản phẩm của điện máy Pico cũng được lựa chọn từ các nhãn hàng lớn và uy tín nhất, giúp người dùng có những sản phẩm chất lượng.

Điện máy Pico

Một đài radio chất lượng phải có âm thanh ấm cúng, không bị bục vỡ, dung lượng pin lớn và hiệu suất tốt. Bạn hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để mua đài radio nhé! Từ khoá: 5 Địa chỉ bán radio uy tín nhất Hà Nội.

Dnulib