TOP 16+ CỬA HÀNG MUA ĐÀN GUITAR UY TÍN TẠI TPHCM

0
33
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm địa điểm ở TP.HCM để mua đàn guitar? Bạn muốn một nơi uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu top cửa hàng mua đàn guitar TP.HCM để bạn tham khảo. Nếu bạn chưa biết cách chọn mua đàn, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn.

KINH NGHIỆM MUA ĐÀN GUITAR TẠI TP.HCM

Mọi việc đều cần có kinh nghiệm, còn việc mua đàn guitar cũng không ngoại lệ. Nếu bạn chưa biết kỹ thuật chọn đàn guitar, có thể xem các thông tin tại đường link phía trên. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn tìm mua cây đàn tốt nhất tại TP.HCM với mức giá hợp lý.

Bạn có bao giờ thấy cùng một sản phẩm, cùng chất lượng nhưng lại có sự chênh lệch về giá? Điều này phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

1. Vị trí mua đàn guitar

Một cửa hàng nằm ở quận 1, quận 7 sẽ có giá đàn cao hơn so với các quận khác như Tân Bình, Tân Phú, quận 12… Do vị trí và mặt bằng. Nếu mặt bằng lớn và giá thuê cao, giá đàn guitar sẽ không bằng hoặc thấp hơn so với các quận có mặt bằng rẻ hơn. Đây là yếu tố quan trọng nhất.

2. Nhân viên

Số lượng nhân viên của một cửa hàng bán đàn guitar TP.HCM cũng quyết định đến giá của đàn guitar. Cửa hàng lớn thường có độ tin cậy cao và dịch vụ tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đã tìm được sản phẩm ưng ý, quyết định mua sẽ dễ dàng hơn.

3. Nguồn hàng

Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến giá đàn guitar. Nơi nhập hàng trực tiếp thường có giá rẻ hơn, vì khi qua trung gian sẽ tăng thêm chi phí vận chuyển và lợi nhuận. KẾT LUẬN: Hiện nay, dịch vụ giao hàng rất phát triển tại TP.HCM và mua hàng trực tuyến cũng là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu có thời gian, bạn nên đến cửa hàng trực tiếp để lựa chọn. Để giá cả luôn tốt, bạn nên lựa chọn cửa hàng ở các quận trung tâm như Tân Bình, Tân Phú, quận 5… vì các cửa hàng này có mặt bằng rẻ nên giá đàn guitar cũng rẻ hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến vì hầu hết các cửa hàng hiện nay đều có chế độ giao hàng và bảo hành tốt.

CỬA HÀNG BÁN ĐÀN GUITAR QUẬN 1

Dưới đây là một số cửa hàng uy tín, có tiếng và chất lượng dịch vụ ở quận 1:

Nhạc Việt, Việt Thương – Đây là 2 cửa hàng lớn có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Địa điểm của cửa hàng bán đàn guitar quận 1

Phân khúc giá: Từ 2 triệu 5 đến 60 triệu.

CỬA HÀNG BÁN ĐÀN GUITAR QUẬN TÂN BÌNH

Guitar Đồng Tâm – Là cửa hàng bán đàn guitar uy tín ở quận Tân Bình. Shop này có nhiều mẫu mã khác nhau và cung cấp đàn guitar từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng và dịch vụ bảo hành chu đáo trong vòng 3 năm. Shop này có dịch vụ giao hàng tận nhà, bạn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

cua-hang-guitar-quan-tan-binh

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 162T Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh 2: 44 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0975 394 772 – 0974 390 772

Phân khúc giá: Từ 1 triệu đến 5 triệu. Đàn guitar cao cấp từ 5 triệu đến 60 triệu.

CỬA HÀNG BÁN ĐÀN GUITAR QUẬN 3

Guitar Tâm Phát – Đây là một cửa hàng đa dạng về mẫu mã và chất lượng ở quận 3. Bạn có thể ghé đến số 1 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 để lựa chọn. Đây là cửa hàng bán đàn guitar quận 3.

Phân khúc giá từ 2 triệu đến 15 triệu.

Còn nhiều địa chỉ khác mà bạn có thể xem để lựa chọn đàn guitar giá rẻ.

————

Tác giả: dnulib.edu.vn

Link bài viết:

Dnulib: [https://dnulib.edu.vn](https://dnulib.edu.vn)