NƠI BÁN HỒ SƠ THI BẰNG LÁI XE MÁY – Đào Tạo Lái Xe THÀNH CÔNGĐào Tạo Lái Xe THÀNH CÔNG

Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến và chỉ cần đủ 18 tuổi, bạn có thể đăng ký học thi bằng lái xe máy. Tuy nhiên, nhiều người lần đầu đăng ký học và thi cảm thấy bỡ ngỡ. Họ không biết nơi nào bán hồ sơ đúng chuẩn, cũng như không biết nên chọn trung tâm nào để học để đạt kết quả tốt nhất.

Nếu bạn cũng đang trăn trở về vấn đề này, Trung tâm đào tạo và thi sát hạch THÀNH CÔNG sẵn sàng giúp bạn.

Hướng Dẫn Mua Và Nộp Hồ Sơ Thi Lái Xe Máy Hạng A1

Trường đào tạo THÀNH CÔNG cung cấp đầy đủ hướng dẫn cho học viên mua và nộp hồ sơ thi lái xe máy hạng A1 như sau:

Bước 1: Mua hồ sơ đăng ký

Sau khi bạn đã chọn trường học và thi bằng lái xe theo hướng dẫn của ban tư vấn trường, bạn sẽ bắt đầu mua hồ sơ đăng ký. Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1 bao gồm:

• 2 ảnh 3×4 (có thể chụp tại trung tâm miễn phí)
  • 1 chứng minh thư nhân dân (photo không cần công chứng)
  • Các giấy tờ khác trung tâm sẽ hỗ trợ bạn

Bước 2: Điền thông tin vào hồ sơ

Sau khi mua hồ sơ, bạn cần điền thông tin cá nhân vào hồ sơ như số CMND, nơi cư trú và đơn vị công tác (nếu có).

Bước 3: Nộp hồ sơ và học phí

Sau khi hoàn thành hồ sơ và nộp học phí để đăng ký với trung tâm, trung tâm sẽ sắp xếp lịch học cho bạn vào một ngày gần nhất và thuận tiện nhất. Buổi học này sẽ bao gồm lý thuyết và thực hành, và bạn sẽ nhận được tài liệu ôn tập miễn phí để về nhà.

Sau khi hoàn thành buổi học, bạn sẽ được hẹn một buổi thi. Bạn có thể mang theo xe máy của mình hoặc sử dụng xe máy của trung tâm để thực hiện phần thi thực hành.

Giá Cả Và Loại Hồ Sơ Đăng Ký Bằng Lái Xe Máy Hạng A1

Theo kinh nghiệm của những người đã thi trước, thường có 2 loại hồ sơ:

Loại 1: Hồ sơ tự học tự thi

Loại hồ sơ này là loại rẻ nhất và bao gồm các chi phí sau:

• 99k lệ phí làm hồ sơ
  • 150k phí khám sức khỏe
  • 225k lệ phí thi và cấp bằng

Tổng chi phí là 474k. Bạn sẽ nộp trước 249k để trung tâm làm thủ tục dự thi cho bạn (bao gồm lệ phí hồ sơ và phí khám sức khỏe). Ngày thi, bạn sẽ nộp 225k lệ phí thi và cấp bằng tại sân thi.

Loại 2: Hồ sơ hỗ trợ dạy trước mẹo thi đỗ 99%

Loại hồ sơ này dành cho những bạn muốn được hỗ trợ học trước mẹo thi lý thuyết. Chi phí bao gồm:

• 249k lệ phí làm hồ sơ
  • 150k phí khám sức khỏe
  • 225k lệ phí thi và cấp bằng

Tổng chi phí là 624k. Bạn sẽ nộp trước 399k để trung tâm làm thủ tục dự thi cho bạn (bao gồm lệ phí hồ sơ và phí khám sức khỏe). Ngày thi, bạn sẽ nộp 225k lệ phí thi và cấp bằng tại sân thi.

Cả hai loại hồ sơ trên đều được tập xe vòng số 8 miễn phí. Trung tâm có mở lớp hướng dẫn quy chế thi và tập xe thực hành hàng tuần. Trung tâm sẽ cho bạn mượn xe để tập. Lịch cụ thể sẽ được thông báo trước để bạn sắp xếp thời gian.

Đó là thông tin về nơi mua hồ sơ thi bằng lái xe máy. Trung tâm đào tạo THÀNH CÔNG sẽ giúp bạn nhanh chóng nộp và thi bằng lái xe. Hãy xem đây là cơ sở uy tín để bạn đăng ký và học.

Văn Phòng Ghi Danh:

Địa Chỉ: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình)

Hotline: 0902 808 001 & 0983 746 014

( Phòng tuyển sinh & đào tạo)

(Học viên liên hệ trực tiếp Thầy Đăng để làm hồ sơ & sắp xếp lịch học phù hợp, đảm bảo đăng ký thi là có bằng)

Article edited by: Dnulib.edu.vn

Đọc thêm tại Dnulib.