Nên mua bình Oxy y tế ở đâu HCM | Hoàng Phát  0915 847 999

Có rất nhiều trường hợp cần sử dụng khí oxy y tế, đặc biệt trong những tình huống khẩn cấp có thể ảnh hưởng đến tính mạng của một người. Vì vậy, câu hỏi “Mua bình oxy y tế ở đâu TP.HCM?” luôn là vấn đề quan trọng mà mỗi người cần tim đáp án để bảo vệ sức khỏe của bản thân và người thân.

Trường hợp nào cần sử dụng khí oxy y tế?

• Bệnh nhân có các vấn đề về hô hấp như hen suyễn, bệnh phổi, ung thư hoặc khó thở do sức khỏe yếu.
  • Trong các trường hợp thiếu khí oxy như hỏa hoạn, cháy nổ hoặc ngạt khói.
  • Khi làm việc trong môi trường thiếu oxy như làm việc trên cao, trong hầm mỏ.

Mua-bình-Oxy-y-tế-ở-đâu

Các loại bình oxy y tế hiện nay

• Bình oxy 40 Lít

mua-bình-Oxy-y-tế-ở-đâu-(4)

• Bình oxy 14 Lít

Mua-bình-Oxy-y-tế-ở-đâu-(3)

• Bình oxy 10 Lít

mua-bình-Oxy-y-tế-ở-đâu-(4)

• Bình oxy 8 Lít

Bình-oxy-8-lít

• Bình oxy 5 Lít

Bình-khí-oxy-y-tế-5-lít

• Bình oxy mini cầm tay

Bình-Oxy-mini-cầm-tay

Cách kiểm tra chất lượng bình khí Oxy đơn giản

Mỗi bình khí Oxy cần có đủ thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật để đảm bảo an toàn và chất lượng. Các thông tin bao gồm:

• Mã số chai (có mã số kiểm định trên bình).
  • Áp suất làm việc (150 bar = 150 kg/cm²).
  • Áp suất thử (250 bar = 250 kg/cm²).
  • Ngày sản xuất và năm sản xuất vỏ chai oxy.
  • Thời hạn kiểm định (từ ngày gần nhất cho đến 5 năm sau).
  • Vỏ chai oxy cần có giấy kiểm định an toàn từ nhà cung cấp.

Lưu ý, không phải bình mới 100% là bình đạt chất lượng và đã qua kiểm định. Bình khí cần đến các trung tâm kiểm định có thẩm quyền để đảm bảo tiêu chuẩn trước khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng bình oxy y tế chi tiết nhất

Bước 1: Kiểm tra tổng quan bình khí và các thiết bị đi kèm. Đảm bảo chất lượng an toàn trước khi tiến hành sử dụng.

Bước 2: Tháo nắp chụp bình khí, gắn đồng hồ oxy thở vào van bình khí và siết chặt bằng cờ lê.

Bước 3: Đổ nước tinh khiết vào bình tạo ẩm với lượng nước đạt 2/3 dung tích của bình. Gắn dây thở vào cổng kết nối oxy với đồng hồ.

Bước 4: Mở van bình khí nhẹ nhàng, đồng hồ đo oxy sẽ hiển thị giá trị. Sau đó, mở công tắc điều chỉnh dòng khí từ từ. Khi đạt lưu lượng thích hợp, bắt đầu thở oxy.

Cách tính thời gian sử dụng bình oxy y tế 10L

Trước tiên, lưu ý những thông số ghi trên vỏ chai bình khí:

• Thể tích vỏ chai (V) – Đơn vị lít.
  • Áp suất: tính bằng đơn vị bar hoặc kg/cm² hoặc PSI (thông thường áp suất nạp là 150 bar).

Công thức chuyển đổi đơn vị áp suất: 150 bar = 150 kg/cm² ~ 2100 PSI.

Cách tính thể tích khí thực của bình oxy:

Thể tích khí thực = Thể tích vỏ bình x Áp suất.

Cách tính thời gian sử dụng bình khí oxy tại nhà:

Thời gian sử dụng bình = Thể tích khí thực / Lưu lượng khí tiêu hao liên tục trong 1 phút.

Ví dụ:

• Áp suất = 150 bar
  • Thể tích bình = 10 lít
  • Lưu lượng khí tiêu hao liên tục trong 1 phút = 2 lít
  • Thể tích khí thực: 150 x 10 = 1500 lít
  • Thời gian sử dụng bình: 1500 / 2 = 750 phút ~ 12.5 giờ.

Đây chỉ là cách tính tương đối và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bình và quá trình sử dụng. Tuy nhiên, cách tính này giúp bạn lựa chọn bình oxy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nên mua bình oxy y tế ở đâu TP.HCM?

Với những lý do trên, khi bạn cần sử dụng khí oxy y tế, hãy lựa chọn một đơn vị uy tín cung cấp khí. Dưới đây là TOP 5 địa chỉ cung cấp khí oxy y tế uy tín tại TP.HCM:

• Oxy y tế Bảy Thành
  • Khí oxy y tế Hoàng Phát
  • Khí công nghiệp Việt Xuân
  • Oxy y tế Bảy Thành
  • Khí y tế Sài Gòn

Một số nhà máy nạp khí oxy tại Sài Gòn:

Khí Công Nghiệp Vạn Tấn Phát

CÔNG TY TNHH KHÍ ĐA LỢI

Dịch vụ cung cấp khí oxy y tế tại Hoàng Phát

HOTLINE: 0915 847 999

Đổi khí Oxy

Giải pháp tiết kiệm chi phí khi bạn cần sử dụng khí Oxy y tế lần thứ 2 với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Nạp khí Oxy

Hoàng Phát nhận nạp khí Oxy y tế và giao nhận bình khí tại nhà chỉ trong 1 ngày. Nếu bạn cần địa chỉ nạp khí Oxy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thuê bình khí Oxy

Hoàng Phát cung cấp dịch vụ thuê bình khí Oxy y tế và giao nhận tận nơi chỉ trong 1 ngày. Nếu bạn đang phân vân địa chỉ nạp khí Oxy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đặc biệt THUÊ BÌNH OXY Y TẾ MIỄN PHÍ THUÊ BÌNH. THẬT 100%

Thuê mình Oxy y tế miễn phí thuê bình có vẻ vô lý nhưng đây là sự thật 100% đã và đang được áp dụng tại Hoàng Phát.

Khi bạn thuê bất kỳ loại bình khí nào của chúng tôi, bạn sẽ được miễn phí thuê bình mà không có bất kỳ chi phí nào phát sinh, chỉ cần trả tiền cọc vỏ bình (sẽ được hoàn trả 100% khi trả bình). Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và không bị giới hạn thời gian sử dụng bình.

Hoàng Phát Store cam kết

• Cam kết chất lượng khí đảm bảo trên 99.98% theo đúng tiêu chuẩn y tế.
  • 100% bình mới, an toàn, đạt kiểm định 3-5 năm.
  • Miễn phí thuê bình trọng đời, không phát sinh chi phí.
  • Giao hàng 24/24H, kể cả ngày lễ Tết. Giao hàng nhanh chỉ từ 30 phút trong nội thành TP.HCM.
  • Đa dạng các loại bình để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Miễn phí lấy vỏ bình sau khi không còn nhu cầu sử dụng.
  • Độc quyền cung cấp bình Oxy Mini cầm tay Air Bubble – Xuất xứ Úc.

Hoàng Phát Store – Số 1 về cung cấp bình khí Oxy và Khí Oxy tại TP.HCM.

HOTLINE: 0915 847 999

Website: Dnulib