Tìm mua sổ đoàn ở đâu giá rẻ năm 2022 ?

0
26
Rate this post

Sổ sách đoàn đội là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Bởi vì hàng năm có hàng trăm ngàn đoàn viên đội viên được kết nạp trên 64 tỉnh thành của Việt Nam. Vì vậy việc tìm mua sổ đoàn ở đâu giá rẻ và chất lượng là một nhu cầu có thật. Thiết bị đoàn đội xin được chia sẻ những thông tin về các loại sổ sách đoàn viên trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay.

Sổ đoàn viên có vai trò rất quan trọng
Tìm mua sổ đoàn ở đâu giá rẻ và chất lượng

Sổ Đoàn viên là gì ?

Điều kiện để được gia nhập Đoàn là những thanh niên ở độ tuổi từ 16 đến 30 là công dân Việt Nam có tinh thần và ý thức rèn luyện học tập tốt phấn đấu lao động bảo vệ Tổ Quốc, biên cương.

Sau một thời gian tham gia các buổi sinh hoạt Đoàn và đồng ý với các điều lệ Đoàn thì các thanh niên này sẽ tự nguyện gia nhập Đoàn với phần sơ yếu lý lịch rõ ràng sẽ được xét duyệt trở thành thành viên của đoàn thanh niên cộng sản thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi đoàn viên sẽ được phát một quyển sổ đoàn, đó là một trong những quyển sổ được cấp phép cho các đoàn viên thanh niên cộng sản thành phố Hồ Chí Minh.

Các đoàn viên sử dụng quyển sổ đoàn này để điền đầy đủ những thông tin thành tích, quá trình hoạt động của mình trong từng năm học. Để các chi Đoàn có thể nắm bắt được thông tin chi tiết và theo dõi các hoạt động rèn luyện phấn đấu hạnh kiểm của từng người sau khi tham gia vào Đoàn.

Xem thêm : Sổ sách Đoàn viên

Sổ sách đoàn viên được sử dụng để làm gì ?

Việc đào tạo những đoàn viên và đội viên có lối sống lành mạnh chăm chỉ chịu khó học hành tiến tới có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của Đảng và nhà nước ta. Họ sẽ là những tấm gương đi đầu trong phong trào bảo vệ Tổ quốc tham gia nhiều hoạt động tình nguyện có ích cho xã hội.

Mẫu sổ đoàn viên phổ biến hiện nay
Sổ sách đoàn viên được sử dụng để làm gì ?

Không chỉ tham gia sinh hoạt Đoàn đội và đóng phí thời gian sinh hoạt theo quy định mà các đoàn viên còn sử dụng sổ Đoàn để ghi chép về lý lịch, thông tin cá nhân, hoàn cảnh gia đình của mình đảm bảo được khai báo chính xác và mang tính xác thực cao. Mọi thông tin ghi chép trong sổ Đoàn được cam kết và chịu trách nhiệm của từng cá nhân đối với các chi Đoàn.

Trong quá trình hoạt động của các đoàn viên trong suốt 1 năm sẽ được ghi chép đầy đủ trong quyển sổ đoàn. Đến mỗi kỳ đánh giá hạnh kiểm thì các bí thư sẽ xem xét kiểm duyệt các hoạt động ghi trong sổ đoàn để quyết định khen thưởng hay kỷ luật các cá nhân đạt thành tích hay vi phạm.

Nội dung chi tiết của sổ Đoàn viên ghi chép đầy đủ

Ý nghĩa của sổ đoàn đối với các đoàn viên thể hiện được năng lực phẩm chất trình độ văn hóa và khả năng gia nhập vào các tổ chức đoàn đội. Điều này thể hiện được trách nhiệm và ý thức về việc gìn giữ và phát triển đất nước của các thế hệ đoàn viên thanh niên Việt Nam.

Vì vậy việc sử dụng sổ sách đoàn viên được ghi chép theo đúng nội dung quy định như sau :

Trong phần nội dung cũng người gia nhập Đoàn các đoàn viên điện đầy đủ họ tên trong giấy khai sinh thông tin cơ bản về bản thân và gia đình như ngày tháng năm sinh, quê quán, dân tộc, nơi ở thường trú, tôn giáo…

Thầy cô tặng sổ đoàn viên cho học sinh
Nội dung chi tiết của sổ Đoàn viên ghi chép đầy đủ

Đối với phần thông tin của gia đình thì ghi chép đầy đủ về họ tên của bố mẹ, nghề nghiệp, số điện thoại, địa chỉ nơi công tác… Tất cả những thông tin về bản thân hay gia đình thì các đoàn viên đều phải khai chính xác theo đúng tình hình thực tế của gia đình mình.

Phần thông tin về bản thân thì các đoàn viên có thể khai thêm các thông tin về nghề nghiệp, trình độ văn hóa, những thành tích được khen thưởng, sở thích, năng khiếu hay sở trường của mình. Trong sổ Đoàn của mình, các đoàn viên có thể ghi không hoặc bỏ trống những phần thông tin không cần thiết.

Thiết bị đoàn đội chuyên cung cấp các loại sổ sách đoàn giá rẻ trên toàn quốc

Với nhiều năm phân phối các sản phẩm thiết bị đoàn đội trên toàn quốc cơ sở của chúng tôi cam kết các sản phẩm của mình đều đặn chất lượng uy tín. Đặc biệt là dịch vụ giao hàng số lượng lớn, chất lượng cao, giá thành ưu đãi trên toàn quốc cho các cơ sở giáo dục, trường học và các cơ sở đoàn đội ở các địa phương.

Thiết bị đoàn đội chuyên cung cấp các loại sổ sách đoàn giá rẻ

Ngoài ra khách hàng còn có thể đặt mua rất nhiều sản phẩm thiết bị trường học như các loại trống trường, cờ Tổ Quốc, cờ Đảng, khăn quàng đỏ, tượng Bác Hồ… Mức giá của các thiết bị đoàn hội đều cạnh tranh, rẻ và hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm : Những yếu tố cần quan tâm khi mua áo đoàn thanh niên tình nguyện

Liên hệ với chúng tôi :

Trụ sở chính: Số 1 Trần Quang Khải, Thành Phố Bắc Giang

Cơ sở Hà Nội: 96 Đại Từ – Hoàng Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0969.935.312

Email: thietbidoandoi.dangkhoa@gmail.com

Website: https://thietbidoandoi.com/

Địa chỉ : 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hòa B- Quận Bình Tân- TP HCM